Bảng giá xe Hyundai tại Việt Nam

Dân trí Hyundai hiện có nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình, với hai mẫu Elantra và SantaFe; đồng thời, thông qua nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công vẫn tiếp tục nhập khẩu khá nhiều mẫu xe trực tiếp từ Hàn Quốc, Ấn Độ về Việt Nam.
 >> Hyundai Grand i10 chỉ còn 315 triệu đồng, cuộc đua giảm giá xe ngày càng khốc liệt
 >> Hyundai Tucson giảm 100 triệu đồng
 >> Hyundai mạnh tay giảm 230 triệu đồng cho SantaFe

Hyundai Thành Công đã chính thức công bố giá bán mới cho mẫu Grand i10, với mức giảm 20-40 triệu đồng, xuống chỉ còn từ 315 triệu đồng.

Mức giảm này được Hyundai áp dụng cho tất cả các dòng Grand i10 hiện đang lắp ráp trong nước, với cả các mẫu sedan (4 cửa) và hatchback (5 cửa) cũng như các loại dung tích động cơ 1.0L và 1.2L.

Cụ thể, các mẫu Grand i10 sử dụng động cơ 1.0L được giảm 25 triệu đồng, các phiên bản dùng động cơ 1.2L được giảm 40 triệu đồng và cuối cùng là các mẫu Grand i10 chỉ được giảm 20 triệu đồng.

Việc giảm giá này của Grand i10, theo lí giải của Hyundai, “đáng nhẽ” chỉ được áp dụng từ tháng 1/2018 nhưng đã được thực hiện ngay từ bây giờ như một cách hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một bước đi sớm trước mùa bán hàng năm nay, khi mà đối thủ KIA chuẩn bị cho ra mẫu Morning X-line, cũng là đối thủ chính của Grand i10 tại Việt Nam.

Như vậy, trong tháng 11 này sau khi giảm giá các mẫu crossover 7 chỗ SantaFe (bao gồm cả động cơ dầu và động cơ xăng, được giảm 202 - 230 triệu đồng), mẫu crossover 5 chỗ Tucson được giảm (được giảm từ 55 - 100 triệu đồng), Hyundai tiếp tục giảm giá Grand i10; và như vậy, chỉ còn duy nhất mẫu sedan hạng C - Elantra là chưa có các mức giảm nào đáng kể.

Giá bán niêm yết (dùng làm căn cứ tính phí trước bạ) của các mẫu xe Hyundai tại Việt Nam trong tháng 11/2017 như sau:

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động MT: Hộp số sàn CVT: Hộp số tự động vô cấp
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Xe++