Thứ bảy, 04/03/2017 - 21:30

Trình làng "áo mưa" siêu thông minh đo được chiến tích của quý ông

Dân trí "Người dùng sẽ có cơ hội lựa chọn chia sẻ dữ liệu về chiến tích giường chiếu của mình với bạn bè, hay thậm chí cả thế giới" - nhà sản xuất loại bao cao su thông minh này hứa hẹn.
 >> Cụ bà 99 tuổi thỏa ước nguyện một lần được... vào tù
 >> May mắn sinh con giữa điểm tắc giao thông nhờ xe sau có... bác sĩ
 >> Cô gái bị nấc trong 8 năm liền

"Chào mừng bạn đến với tương lai của công nghệ có thể đeo được trong phòng ngủ" là đoạn giới thiệu ấn tượng của Nhà sản xuất British Condoms khi nói về sản phẩm bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng đo được hầu hết mọi thứ mà đàn ông muốn biết về "khả năng trình diễn" của họ trên giường.

Trên thực tế, thiết bị là một cái vòng mà quý ông có thể đeo cùng bao cau su trong lúc "chinh chiến" để theo dõi mọi dữ liệu liên quan. Vòng chưa có sẵn, nhưng nhà sản xuất đã bắt đầu nhận đăng ký mua sản phẩm từ những khách hàng đầu tiên trên toàn thế giới. Sản phẩm sẽ có giá khoảng 75 đô la Mỹ khi nó được trình làng vào năm 2017.

Thiết bị có tên i.Con sẽ theo dõi tốc độ, vận tốc lực đẩy trung bình, thời gian, nhiệt độ da, chu vi, số calo đã đốt mỗi lần hành sự và tần suất quan hệ. Các dữ liệu này được theo dõi thông qua ứng dụng i.Con. Quan trọng hơn nữa, thiết bị còn có thể phát hiện bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Vòng bao cao su có bảo hành 1 năm và có cổng sạc micro - USB, sẽ hoạt động được 8 giờ sau mỗi lần sạc 1 tiếng.

British Condoms hứa hẹn: "tất cả các dữ liệu sẽ được lưu ẩn danh, nhưng người dùng có thể lựa chọn chia sẻ dữ liệu mới nhất của họ với bạn bè, thậm chí cả thế giới".

Huyền Anh
Theo HuffingtonPost