Trại tình yêu Lovebus

Hành trình kết nối những trái tim năm thứ 5 vừa kết thúc, để lại không ít tiếc nuối cho các thành viên cũng như người xem. Vì vậy trước khi hành trình năm thứ 6 bắt đầu, chúng ta sẽ có dịp gặp lại những gương mặt quen thuộc, những cựu thành viên đã từng là thành viên trên chuyến xe màu hồng. Và họ là những ai?

Sóc- cô nàng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng của nhiều người từ hành trình trên đảo Lý Sơn. Sóc là một cô gái hiền lành và dễ thương. Hành trình trước của cô khá là gian nan. Cô nàng nhận được không ít những lời tỏ tình nhưng cô cũng đã từ chối tất cả. Và cuối cùng, cô là người phải xin vé rời hành trình một mình. Trở lại với lovebus, hi vọng rằng, những màu sắc mới của hành trình lần này, sẽ giúp cho Sóc có cơ hội gặp được chàng trai mà bấy lâu nay Sóc vẫn đang tìm kiếm.

 

Nai và Gạo là hai cô gái đã từng có những trải nghiệm cùng nhau tại đảo Phú Quốc. Mặc dù sau hành trình cả hai cô nàng đều có những kết thúc đẹp, tuy nhiên những khoảnh khắc đó chưa phải là mãi mãi. Tìm kiếm cho mình một tình yêu đẹp trên chuyến xe hồng luôn là mơ ước của các bạn trẻ nhất là các cô gái. Nai và Gạo đã có cơ hội lần thứ 2, họ sẽ tận dụng cơ hội này như thế nào?
 
Trại tình yêu Lovebus


 

Cũng như Nai và Gạo, Sư Tử và Sói cũng vừa rời khỏi hành trình năm thứ 5. Lần này 2 anh chàng lại được tiếp tục một hành trình như thế này, quả là rất may mắn.

 

Sư Tử vừa bỏ lại sau lưng tình cảm giữa mình và Tắc Kè, liệu rằng anh chàng đã kịp khởi động lại để đón nhận một tình cảm mới? Đối với Sói, hi vọng rằng anh chàng cũng sẽ tìm thấy được một cô nàng đáng yêu không kém gì với Kem Bông. Có thể người đó là Sóc chăng?

 

Diễn Giả- chàng trai tham gia hành trình năm thứ 2. Và hiện giờ đã là một người đàn ông thành đạt. Tuy nhiên, anh chàng vẫn đang vất vả đi tìm 1 nửa của mình. Với những kinh nghiệm được đúc kết từ hành trình trước, liệu rằng , hành trình ngắn ngày lần này sẽ mỉm cười với Diễn Giả?

 

Mây- sứ giả tình yêu của hành trình năm thứ 4, người luôn là cầu nối cho những cặp đôi. Tuy vậy, bên ngoài hành trình, Mây vẫn là một chàng trai cô đơn. Đến với “Trại tình yêu” có lẽ anh chàng muốn cho bản thân thêm một cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Hy vọng rằng sau hành trình này, Mây sẽ là một sứ giả tình yêu không cô đơn.

 

Hành trình 48 giờ đã bắt đầu. Họ chỉ có 2 ngày để tìm ra đối tượng, chinh phục và tỏ tình. Mọi thứ dường như có hơi gấp rút tuy nhiên tất cả đều đã được sắp xếp bởi chữ “duyên”. Yêu nhau trong 48 giờ ngắn ngủi, chỉ có thể gọi đó là “tiếng sét ái tình”. Và chúng ta cùng chờ xem “tiếng sét ái tình” trong Trại tình yêu – Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim tập 262 lúc 22h tối thứ 3 ngày 3/12/2013.

 

Lan Thanh