Chàng trai tìm vợ gây náo loạn

(Dân trí) - “Hành trình kết nối những trái tim” năm thứ 6 bắt đầu với 4 chàng trai: Muối Tôm, Máy Bay, Ngựa Vằn, Gà Điện cùng 3 cô gái: Chim Sẻ, Dâu, Ròm. Với 7 cá tính khác nhau, họ đã làm nên một chuyến xe hồng thật thú vị và ấn tượng.

Với biệt danh là Muối Tôm - chàng trai kĩ sư đi tìm vợ đã có lời tỏ tình dành cho cô nàng Chim Sẻ, và đây cũng là lời tỏ tình đầu tiên xuất hiện trên chuyến xe hồng Lovebus.

 

Ngay từ những ngày đầu bước lên hành trình, Muối Tôm đã gây náo loạn trên chuyến xe tình yêu bởi năng khiếu hài hước trời sinh của mình. Qua những tập đầu phát sóng, khán giả có thể nhận thấy rằng ở đâu có sự xuất hiện của Muối Tôm thì ở đó có tiếng cười đùa rôm rả. Những câu hát bất chợt, những lời nói vu vơ và thêm vẻ mặt biểu cảm của chàng Muối Tôm, anh chàng đã xóa tan bầu không khí ngột ngạt trên chuyến xe hồng trong những ngày đầu gặp gỡ của 7 thành viên.
 
Chàng trai tìm vợ gây náo loạn

 

Sự náo loạn của anh chàng trên chuyến xe hồng còn được thể hiện trong tình yêu, khi mà mục tiêu Muối Tôm theo đuổi trong những ngày đầu bước lên hành trình cứ gọi là “tán loạn cả lên”. Lúc thì thấy anh chàng muốn tìm hiểu nàng Dâu cá tính, khi lại thấy anh chàng nói chuyện thân mật với nàng Ròm, để rồi bất chợt một hôm anh chàng tuyên bố mạnh mẽ: “Anh thích Chim Sẻ”.

 

Sự náo loạn của chàng Muối Tôm chưa bao giờ là dứt trong tất cả những khoảnh khắc mà anh chàng có mặt trên chuyến xe hồng, hết lăng xăng lo lắng cho người này thì lại thấy Muối Tôm cuống cuồng tìm cách giúp đỡ cho người kia, người tốt như anh thì sao mà có thể không yêu? Thế nhưng danh hài Xuân Bắc khi dõi theo chương trình cũng đã phán một câu khiến khán giả “té ngửa” và khiến những chàng trai tốt bụng cũng ngơ ngác hơn bao giờ hết: “Tốt thôi chưa đủ, chỉ cần là yêu thôi”.

 

Liệu lời phán xét của MC Xuân Bắc có đúng trong mọi trường hợp? Cô nàng Chim Sẻ sẽ gật đầu đồng ý trước tình yêu chân thành của chàng trai tốt bụng Muối Tôm, hay cô nàng bước tiếp hành trình để tìm kiếm những rung động tình yêu cho riêng mình?

 

Mời quý khán giả đón xem tập phát sóng tiếp theo của “Hành trình kết nối những trái tim” lúc 22h thứ Ba ngày 25/2/2014  trên kênh HTV7.

 

Bảo Trân

Đang được quan tâm