Acecook tổ chức sân chơi hè cho trẻ em “Cùng Doraemon chu du thế giới”

Cùng Doraemon chu du thế giới sẽ diễn ra tại 6 tỉnh thành lớn trong cả nước. Chương trình đầu tiên sẽ đến với trẻ em Hà Nội từ 8h-18h vào các ngày 16/05/2015 tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Hà Nội, Công viên Nước Hồ Tây và ngày 17/5 tại Công viên Thủ Lệ, Thiên đường Bảo Sơn.

Chuỗi sự kiện “Cùng Doraemon chu du thế giới” tại Hà Nội được tổ chức với qui mô dự kiến đón hàng ngàn lượt người tham gia. Tại đây sẽ có nhiều trò chơi vui nhộn và mang lại nhiều kiến thức cho trẻ em thông qua các trò chơi trắc nghiệm được tổ chức sinh động ngoài trời, các trò chơi trên máy tính bảng đang là xu hướng yêu thích của trẻ em, cùng các quà tặng hấp dẫn và sẽ nhận được mẫu sản phẩm mới của Acecook Việt Nam mang về nhà sau buổi vui chơi.

Chương trình sẽ diễn ra tại 6 tỉnh thành trong dịp hè này
Chương trình vui nhộn với sự xuất hiện của chú mèo máy thông minh

Tại sự kiện“Cùng Doraemon chu du thế giới”, các bé sẽ bất ngờ được gặp gỡ và chụp hình lưu niệm với chú mèo máy Doraemon đáng yêu. Đây chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc khó quên đọng lại sâu sắc trong tâm hồn trẻ thơ. Hơn nữa, tại đây, các bé còn có cơ hội sưu tập bản đồ “Cùng Doraemon chu du thế giới” để chu du khắp các địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới cùng với các hoạt động của nhãn hàng Mì Doraemon.

Cùng Doraemon chu du thế giới và sưu tập quà tặng hấp dẫn
Cùng Doraemon chu du thế giới và sưu tập quà tặng hấp dẫn

Chuỗi sự kiện“Cùng Doraemon chu du thế giới” do Acecook Việt Nam tổ chức không chỉ mang ý nghĩa tạo ra sân chơi vui nhộn, bổ ích cho sự hiểu biết của trẻ em Việt Nam mà còn đánh dấu một sự kiện mới của Acecook Việt Nam: mua bản quyền hình ảnh Doraemon đưa vào sản phẩm mì ăn liền phục vụ người tiêu dùng Việt Nam sẽ được chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam.

Chương trình vui nhộn với sự xuất hiện của chú mèo máy thông minh
Chương trình sẽ diễn ra tại 6 tỉnh thành trong dịp hè này

Ngay sau đó, Chú mèo máy Doraemon sẽ có cuộc hành trình đến với các bạn nhỏ tại Hải Phòng (19/5), Đà Nẵng (21/5), Cần Thơ (26/5), Nha Trang (28/5) và TP HCM (23/5, 24/5, 30/5 và 31/5). Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy bắt đầu một mùa hè thật thú vị với sự xuất hiện của chú mèo máy Doraemon đáng yêu nhé!