Thứ tư, 02/09/2020 - 13:30

Bạc Liêu:

Tưởng nhớ 51 năm ngày Bác Hồ về cõi vĩnh hằng

Dân trí

Sáng ngày 2/9, tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) đã tổ chức kỷ niệm 75 năm Quốc khánh (1945 - 2020) và 51 năm ngày Bác Hồ về cõi vĩnh hằng (1969 - 2020).

Tưởng nhớ 51 năm ngày Bác Hồ mất

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, đã báo công lên Bác về những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong năm qua. Trong đó, đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công.

“Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng con xin bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn công lao to lớn của Bác đối với đất nước. Cũng bày tỏ tri ân các thương binh, liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang... đã đóng góp vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc”, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi bày tỏ.

Tưởng nhớ 51 năm ngày Bác Hồ về cõi vĩnh hằng - 1

Lãnh đạo các địa phương dâng hương tưởng nhớ Bác.

Các đại biểu và nhân dân đã dâng hoa, dâng hương thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, huyện Vĩnh Lợi đã tuyên dương 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, nhiệm vụ và học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tưởng nhớ 51 năm ngày Bác Hồ về cõi vĩnh hằng - 2

Lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi tuyên dương các tập thể học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi cũng tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên, trong đó tuổi Đảng: 45 năm (4 đảng viên), 40 năm (11 đảng viên), 30 năm (9 đảng viên).

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi - ông Nguyễn Bình Tân mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà, xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ và con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tưởng nhớ 51 năm ngày Bác Hồ về cõi vĩnh hằng - 3

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi Nguyễn Bình Tân trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Ông Trần Văn Nay (64 tuổi, 40 năm tuổi Đảng) bày tỏ sự biết ơn Đảng, Huyện ủy Vĩnh Lợi đã trao tặng huy hiệu Đảng. Đây là sự tôn vinh và động viên to lớn để bản thân càng tin yêu, phấn đấu tiếp tục đi theo Đảng, con đường tươi sáng mà Đảng, Bác Hồ, nhân dân chọn lựa.

“Chúng tôi xin hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, là tấm gương sáng để lớp đảng viên sau này noi theo”- ông Nay chia sẻ.

Huỳnh Hải

Đáng quan tâm