Thứ ba, 26/07/2016 - 00:59

Đắk Lắk:

Thượng úy công an yêu cầu đính chính thông tin về "gia sản nghìn tỷ"

Dân trí

Đích thân Thượng úy công an đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo tờ báo đăng tải nội dung về gia sản được cho là lên tới nghìn tỷ của mình và đã yêu cầu tờ báo này phải đính chính mọi thông tin để độc giả hiểu, tránh những hiểu lầm gây xôn xao dư luận như trong thời gian qua.

Chiều ngày 25/7, trao đổi với PV Dân trí, Thượng úy Trần Lê Thúy Hằng – Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết cô đã có buổi làm việc cùng cơ quan chức năng và ban lãnh đạo của tờ báo phản ánh thông tin sai lệch liên quan đến tài sản của mình để làm rõ mọi vấn đề liên quan.

“Hiện tờ báo này đã gỡ bài viết đăng tải và cam kết với tôi sẽ đính chính lại mọi thông tin. Tôi cũng đã làm rõ những tài sản nào là của tôi và tài sản nào là của người khác nên tờ báo phải đính chính để tất cả mọi độc giả hiểu”, Thượng úy Hằng cho hay.

Quán Không gian xưa nơi được cho là gia sản nghìn tỷ của con gái Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk
Quán Không gian xưa nơi được cho là "gia sản nghìn tỷ" của con gái Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

Cũng theo Thượng úy Hằng, hiện tại cô vẫn chưa tiến hành gửi đơn khiếu kiện tờ báo mà vẫn đang chờ động thái từ bài báo tiếp theo của tờ báo này.

Bên cạnh đó, Thượng úy Hằng cũng cho rằng sau khi bài báo đăng tải thông tin về “gia sản nghìn tỷ” của cô đã gây ảnh hưởng rất lớn đến bản thân và gia đình. “ Bài báo này đã ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín, danh dự và làm xáo trộn hoàn toàn cuộc sống của tôi cùng gia đình tôi. Rất nhiều người dân kéo đến để xem vì hiếu kỳ nên cũng khiến tôi mệt mỏi và mong muốn kết thúc mọi chuyện càng sớm càng tốt”, Thượng úy Hằng nói thêm.

Một góc bên trong quán cà phê
Một góc bên trong quán cà phê

Về phần tài sản tại quán Không gian xưa được một tờ thông tin là tài sản nghìn tỷ của Thượng úy Hằng, theo phản ánh của Thượng úy cô chỉ có 4 sào đất góp vào cùng vợ chồng người bạn để kinh doanh và người bạn trực tiếp làm tất cả, cô cũng không đứng tên trong giấy phép kinh doanh này.

Cũng trong chiều ngày 25/7, UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã có cuộc họp cùng Thường trực Tỉnh ủy về sự việc liên quan đến con gái Giám đốc công an tỉnh và yêu cầu những người trong cuộc có giải trình để trấn an dư luận.

Trước đó, một tờ báo đã phản ánh về “gia sản nghìn tỷ” của Thượng úy Hằng tọa lạc tại quán cà phê Không gian xưa với quần thể nhà hàng, cà phê, quán nhậu với rất nhiều vật dụng là gỗ quý với trị giá lên tới hàng ngàn tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Thúy Diễm