Bình Thuận

Thương tâm, trên đường đi học nữ sinh lớp 10 tử nạn dưới bánh xe container

(Dân trí) - Trên đường đi học, nữ sinh lớp 10 điều khiển xe đạp điện lưu thông qua ngã tư thì không may bị xe container tông trúng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiều tối 23/12, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm giữa xe container với xe đạp điện khiến một nữ sinh lớp 10 tử vong. Vụ việc xảy ra tại nút giao giữa quốc lộ 1 và đường Nguyễn Hội.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 chiều cùng ngày, tài xế Võ Tấn Thành (sinh năm 1989, quê Đắk Lắk) điều khiển xe container lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam.

Thương tâm, trên đường đi học nữ sinh lớp 10 tử nạn dưới bánh xe container - 1

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Khi đến nút giao giữa quốc lộ 1 và đường Nguyễn Hội (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) thì bất ngờ tông trúng xe đạp điện của em Phạm Minh Thư (sinh năm 2005, ngụ Bình Thuận) đang chạy theo hướng từ huyện Hàm Thuận Bắc vào trung tâm TP Phan Thiết.

Cú tông với lực mạnh khiến em Thư văng xuống đường, tử vong tại chỗ. Chiếc xe đạp của nạn nhân văng xa gần 20m trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn đèn tín hiệu tại ngã tư giao giữa quốc lộ 1 và đường Nguyễn Hội không hoạt động.

Thương tâm, trên đường đi học nữ sinh lớp 10 tử nạn dưới bánh xe container - 2

Chiếc xe đạp điện của nạn nhân văng xa gần 20m trên đường

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế Thành bước đầu khai có một xe ô tô 7 chỗ chạy song song bên phải của xe mình nên rất có thể chiếc xe 7 chỗ này đã tông trúng xe đạp điện của nữ sinh trước khi xe container va chạm với xe đạp điện.

Cũng theo lời tài xế này, ngay sau khi tai nạn xảy ra, chiếc ô tô 7 chỗ đã rời khỏi hiện trường.

Được biết, Thư là học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP Phan Thiết, đầu giờ chiều cùng ngày em đang trên đường đến trường thì không may gặp nạn.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục lấy lời khai của tài xế container và các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đang được quan tâm