Tập chạy bộ không khó - cuốn sách hay cho ai yêu thích thể thao

Dân trí

Chạy bộ rất đơn giản, bạn có nghĩ vậy không? Buộc chặt dây giày, bước ra khỏi cửa, đặt một chân lên trước và cố gắng chạy nhiều hơn mỗi ngày.

Nhưng, sự thật không phải vậy. Để trở thành một người chạy bộ giỏi trong khi vẫn giữ được sức khỏe đòi hỏi nhiều hơn là một vài dặm chạy bộ tốc độ chậm. Những bài tập bổ sung điều chỉnh kỹ thuật, giãn cơ, bài tập sức mạnh hay những bài tập cho các kiểu chạy bộ cụ thể là rất cần thiết để cải thiện việc chạy bộ của bạn một cách toàn diện.

Những người chạy bộ nào bỏ qua các yếu tố tập luyện như trên thì cuối cùng sẽ gặp phải chấn thương hoặc sẽ có lúc "đụng tường" - một thuật ngữ chỉ sự kiệt sức trong quá trình chạy bộ.

Tập chạy bộ không khó - cuốn sách hay cho ai yêu thích thể thao - 1

Một vài cuốn sách về chạy bộ có thể đã đề cập đến các yếu tố then chốt trong chạy bộ, nhưng những kế hoạch tập luyện của họ có thể thiếu thực tế và khó áp dụng. Nhiều cuốn sách đã liệt kê danh sách các bài tập nhưng lại để cho người đọc tự tìm hiểu cách phối hợp chúng.

Những cuốn sách này có thể thiên quá nhiều về mặt kỹ thuật và đưa ra những nội dung như thể độc giả của họ đã có bằng Tiến sĩ về ngành Sinh lý học thể thao. Nhưng với cuốn sách "Tập chạy không khó" sẽ là một cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt đối với kế hoạch chạy bộ của bạn.

Dù bạn là một người chạy bộ cuối tuần với mong muốn có vóc dáng như ý hay là một chiến binh đường đua khao khát chinh phục chặng marathon đầu tiên, cuốn sách Tập chạy không khó này đều dành cho bạn.

Tập chạy bộ không khó - cuốn sách hay cho ai yêu thích thể thao - 2
Không chỉ là những hướng dẫn suông, sách còn có những hình ảnh minh họa rất cụ thể để bạn có thể thực hành

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ nắm bắt được các động tác giãn cơ, các bài tập sức mạnh và bài tập kỹ thuật hiệu quả nhất dành cho người chạy bộ - đặc biệt được trang bị thêm bảy kế hoạch chạy bộ mà ai cũng có thể dễ dàng theo kịp.

Dù mục tiêu của bạn là gì, những kế hoạch chạy bộ trong cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày. Và với phương pháp tập luyện toàn thân, bạn sẽ không chỉ thu được rất nhiều lợi ích từ việc chạy bộ mà còn có thêm những kỹ năng cần thiết để phòng tránh chấn thương.

Tập chạy không khó bao gồm:

- Chuẩn bị sẵn sàng - Lựa chọn lịch trình tập luyện phù hợp nhất với mục tiêu của mình, dù bạn đang mong muốn tiến bộ từng chút một hay đang hướng tới việc chinh phục cự ly 5K, 10K, bán marathon hoặc marathon.

- Trang bị kiến thức - Trang bị những kiến thức cơ bản về tư thế chạy bộ thích hợp, sải chân, phòng tránh chấn thương và phục hồi sau chạy bộ.

- Tăng tốc - Cải thiện tốc độ, sức mạnh và sức bền với hình minh họa chi tiết miêu tả hơn 40 động tác giãn cơ, các bài tập bổ trợ và bài tập điều chỉnh kỹ thuật chạy - tất cả đều có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến, hoặc sử dụng rất ít dụng cụ.

Khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp bản thân và chinh phục thử thách chạy bộ, hãy đọc ngay cuốn sách này và bắt đầu thôi!

-Sách được giới thiệu bởi PandaBooks-

Hotline: 024.7308.6066 ; Trang web: http://pandabooks.com.vn/

P.V

Đáng quan tâm