Thứ sáu, 15/02/2019 - 15:06

PV Dân trí được Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen

Dân trí

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa tặng Bằng khen cho một số phóng viên thường trú các báo Trung ương tại tỉnh Bạc Liêu, trong đó có báo Dân trí.

Ngày 14/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu, Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa - Thông tin - Thể thao - Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức họp giao ban báo chí tháng 2/2019, cũng là cuộc họp đầu năm 2019.

Ngoài thông tin tình hình báo chí trong tháng 1, giữa tháng 2 và dịp Tết Nguyên đán 2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, tại cuộc họp, UBND tỉnh Bạc Liêu cũng đã tuyên dương phóng viên báo chí có đóng góp đối với tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen cho 15 cá nhân là phóng viên của các báo Trung ương thường trú, phụ trách địa bàn tỉnh Bạc Liêu, đã có thành tích tuyên truyền thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quảng bá, xúc tiến đầu tư, giới thiệu tiềm năng của tỉnh Bạc Liêu trong năm 2018 và các năm qua.

Trong 15 cá nhân nói trên, có PV Huỳnh Hải của Báo điện tử Dân trí thường trú tại tỉnh Bạc Liêu.

Trong năm 2018 và những năm qua, báo Dân trí đã phản ánh hàng trăm tin bài trên liên quan đến tỉnh Bạc Liêu ở nhiều lĩnh vực văn hóa, giáo dục, kinh tế, xã hội,... Trong đó, có rất nhiều tin, bài về lĩnh vực du lịch, góp phần giới thiệu, quảng bá ngành du lịch tỉnh Bạc Liêu.

Bà Lâm Thị Sang- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu trao Bằng khen của UBND tỉnh Bạc Liêu cho các phóng viên các báo Trung ương thường trú tại tỉnh Bạc Liêu, trong đó có PV Báo Dân trí (bìa trái).
Bà Lâm Thị Sang- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, trao Bằng khen của UBND tỉnh Bạc Liêu cho phóng viên các báo Trung ương thường trú tại tỉnh Bạc Liêu, trong đó có PV Báo Dân trí (bìa trái).

Thay mặt UBND tỉnh Bạc Liêu, bà Lâm Thị Sang- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, hoạt động của các báo Trung ương trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, UBND tỉnh Bạc Liêu mong các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú tiếp tục phản ánh, tuyên truyền những kết quả, thành tựu của tỉnh Bạc Liêu, cũng như phản ánh những mặt chưa làm tốt trên tinh thần xây dựng để Bạc Liêu ngày càng phát triển.

G.H.Yến

Mới nhất

Đáng quan tâm