Ông Võ Văn Thưởng: Nơi nào xây dựng trái phép tràn lan, nơi đó cán bộ có vấn đề!

Dân trí Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương - khẳng định nơi nào để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép tràn lan chứng tỏ cán bộ nơi đó có vấn đề. Ông nói: “Nhà tôi đổ xe cát trước nhà chưa đầy 1 buổi là có người tới hỏi có giấy phép hay không rồi”.
>>"Cán bộ làm trái quy định thì không thể bắt nhân dân làm đúng"

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc

Ngày 29/11, tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tiến hành tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh (Đồng Nai) sau kỳ họp thứ 8 - Quốc hội khóa XIV. Tổ đại biểu gồm có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; bà Nguyễn Thị Như Ý - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai và ông Bùi Xuân Thống - Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai.

Ông Võ Văn Thưởng: Nơi nào xây dựng trái phép tràn lan, nơi đó cán bộ có vấn đề! - 1

Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri thành phố Long Khánh

Tại hội nghị, cử tri của thành phố Long Khánh đã phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân thành phố Long Khánh nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung đến các đại biểu Quốc hội.

Cử tri Nguyễn Thị Tấm (phường Xuân Tân) chia sẻ tại hội nghị: “Những năm qua, TP Long Khánh phát triển rất nhiều nhưng tôi vẫn mãi trăn trở về nghĩa trang liệt sĩ Long Khánh. Đường vào sâu trong nghĩa trang mưa sình lầy không vào được, nắng thì bụi mù mịt”.

Ông Võ Văn Thưởng: Nơi nào xây dựng trái phép tràn lan, nơi đó cán bộ có vấn đề! - 2

Cử tri Nguyễn Thị Tấm nêu nhiều bất cập ở nghĩa trang liệt sĩ Long Khánh

Bà bức xúc nhất là tình trạng quỹ đất trong nghĩa trang không chỉ được dùng để mai táng cho người có công mà còn có thân nhân của họ, rất nhiều phần đất đã được “xí chỗ” trước, hoặc nhiều thân nhân người có công còn rất trẻ (sinh năm 1985, 1987) cũng được mai táng ở đây. Trong khi đó, nhiều cựu chiến binh nghèo lại không xin được đất để mai táng tại đây.

Cử tri Tấm đặt vấn đề: “Bản thân tôi nhiều lần cùng hội chị em cao tuổi đi vận động để mai táng, tìm nơi chôn cất cho các cựu chiến binh nghèo nên rất bức xúc. Tôi mong muốn tìm lại tiếng nói công bằng cho các đồng chí đã hy sinh tuổi thanh xuân vì Tổ quốc. Đề nghị xem xét lại việc phân bổ nơi mai táng ở nghĩa trang có công bằng không? Thế nào là thân nhân của người có công?”.

Cử tri Nguyễn Văn Tạc thì bức xúc về việc quỹ đất của trường THPT dân lập Văn Hiến (TP Long Khánh) được nhân dân hiến để xây trường nhưng sau đó bị “phù phép”, biến từ đất công thành đất tư, dù người dân đã tố cáo nhiều năm nay mà chưa được giải quyết.

Ông Võ Văn Thưởng: Nơi nào xây dựng trái phép tràn lan, nơi đó cán bộ có vấn đề! - 3

Cử tri thành phố Long Khánh phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân thành phố Long Khánh nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung

Cử tri Đỗ Thắng Phiên (phường Xuân Hòa) bất bình trước tình trạng xây dựng trái phép đang diễn ra tràn lan ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, thậm chí là diễn ra một cách công khai ngay tại trung tâm hành chính của tỉnh là TP Biên Hòa.

Ông nói: “Cả một công trình tổ hợp thương mại – dịch vụ quy mô lớn xây dựng trái phép nhiều năm trời. Đến khi báo chí phát hiện, phản ánh thì chính quyền mới lên tiếng. Sau đó tỉnh lại chỉ đạo làm hồ sơ chấp thuận công trình tồn tại. Đã sai phạm rồi, thời gian kéo dài rồi mà lại xử lý như vậy! Đề nghị xem xét lại việc này. Có lợi ích nhóm ở đây không?”.

Ông Võ Văn Thưởng: Nơi nào xây dựng trái phép tràn lan, nơi đó cán bộ có vấn đề! - 4

Cử tri Đỗ Thắng Phiên bất bình trước tình trạng xây dựng trái phép

Cử tri Ngô Tấn Tuân nêu bức xúc về bất cập trong bồi thường giải phóng mặt bằng khi thu hồi đất. Ông chia sẻ về trường hợp người em trai của ông dành dụm được mấy trăm triệu mua mảnh đất 500m2 ở thị trấn Long Thành cách đây mười mấy năm, đến năm 2017 thì bị thu hồi để làm khu công nghiệp với giá bồi thường là 150 triệu đồng, không đủ để mua lại 10m2 đất ở gần đó.

Ông bức xúc: “Tôi đi khiếu nại, hỏi cán bộ tại sao đất này không được áp dụng hệ số K khi tính đơn giá bồi thường thì họ trả lời là tôi không có quyền hỏi việc này!”.

"Chúng ta làm tất cả để cuộc sống người dân ngày càng tốt đẹp!"

Trả lời các thắc mắc của cử tri, ông Hồ Văn Nam – Chủ tịch UBND TP Long Khánh, cho biết: “Về ý kiến của cử tri Nguyễn Thị Tấm, hiện tỉnh đã có quy hoạch cải tạo nghĩa trang liệt sĩ Long Khánh thành nghĩa trang công viên. Còn trước mắt, chúng tôi sẽ vận động xã hội hóa để làm con đường bê tông ở phần đất sâu trong nghĩa trang cho bà con đi lại, thăm viếng thuận tiện”.

Về vấn đề chính sách dành đất nghĩa trang cho thân nhân người có công chưa được công bằng, ông Nam cho biết ông chưa nắm rõ, sẽ trao đổi lại với cử tri Tấm sau hội nghị cho chi tiết và giải quyết triệt để vấn đề.

Về ý kiến phản ánh việc biến đất công thành đất tư ở trường Văn Hiến, ông Nam cho biết vụ việc đã được tỉnh kết luận, hiện đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang cơ quan điều tra, làm rõ các dấu hiệu thiếu trách nhiệm quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát và trốn thuế.

Ông nói: “Hiện Công an Đồng Nai đã trưng cầu ý kiến của Bộ Giáo dục về mô hình tư thục, trưng cầu ý kiến của Tổng cục Thuế về việc trốn thuế. Thành phố sẽ đeo bám vụ việc, khi có kết quả sẽ công khai rộng rãi cho người dân được biết”.

Phát biểu kết thúc hội nghị, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương - ghi nhận các ý kiến của cử tri và đề nghị bộ phận chuyên trách của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai rà soát lại, đôn đốc và đeo bám cơ quan chức năng giải quyết cho người dân.

Ông nói: “Vụ việc trường Văn Hiến lãnh đạo tỉnh đã trả lời rồi, chúng tôi vẫn quan tâm, đôn đốc để theo dõi vụ việc. Còn các vấn đề về đền bù bồi thường đất, thủ tục giải quyết khiếu nại thì đề nghị văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu”.

Ông Võ Văn Thưởng: Nơi nào xây dựng trái phép tràn lan, nơi đó cán bộ có vấn đề! - 5

Ông Võ Văn Thưởng phát biểu kết thúc hội nghị.

Về ý kiến của cử tri Ngô Tấn Tuân, ông Võ Văn Thưởng cho rằng: “Việc cử tri phản ánh cán bộ trả lời "không có quyền hỏi" không biết có đúng không? Tôi phải nghe 2 chiều mới biết được, không thể chỉ nghe 1 chiều. Nhưng tôi khẳng định trách nhiệm của cán bộ, tổ chức là phải trả lời cho người dân, mà còn phải trả lời tận tình nữa kìa!”.

Ông nhấn mạnh: “Người dân được quyền giám sát, nếu có bằng chứng cán bộ nào tác phong không tốt có thể phản ánh, chúng tôi xử lý ngay. Vì để những cán bộ như vậy thì chỉ làm ảnh hưởng uy tín của chính quyền thôi.”.

Còn về tình trạng xây dựng trái phép, ông Võ Văn Thưởng khẳng định, nơi nào để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép tràn lan chứng tỏ cán bộ nơi đó có vấn đề. Ông dẫn chứng: “Nhà tôi đổ xe cát trước nhà chưa đầy một buổi là có người tới hỏi có giấy phép hay không rồi”.

“Cũng không phải người dân muốn xây dựng trái phép đâu, có nhiều lúc chúng ta quy hoạch quá lâu, có khi 7 – 8 năm, thậm chí là mười mấy năm chưa triển khai, người dân phải xây dựng trái phép. Tất nhiên là cũng có người cố tình mua đất, xây dựng sai phép để trục lợi nhưng chúng ta cũng cần nhìn từ 2 phía khi xử lý các trường hợp này” - ông Thưởng chia sẻ thêm - “Bởi thực ra chúng ta làm tất cả mọi việc, thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, an ninh trật tự… xét ra cho cùng cũng chỉ là vì người dân, để cuộc sống của người dân ngày càng tốt đẹp hơn mà thôi!”.

Tùng Nguyên

MỚI NHẤT
Thủ tướng: Chống biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong cựu chiến binh
Thủ tướng: Chống biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong cựu chiến binh

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn  Xuân Phúc nhấn mạnh, là một đoàn thể của những người đã từng chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành trong khói lửa kháng chiến, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phải luôn vững mạnh, tiêu biểu cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức…

Thứ ba, 03/12/2019 - 04:20

Cử tri TPHCM: "Cần coi tham nhũng là tội phản quốc!"
Cử tri TPHCM: "Cần coi tham nhũng là tội phản quốc!"

(Dân trí) - Bức xúc trước vấn nạn tham nhũng hiện nay, cử tri tại TPHCM kiến nghị không được đặc xá, giảm án đối với tội phạm tham nhũng. Ngoài ra, cần coi tham nhũng là tội phản quốc, chống lại chế độ.

Thứ ba, 03/12/2019 - 03:32

Bí thư Đà Nẵng: "Chính quyền không theo đuôi doanh nghiệp!"
Bí thư Đà Nẵng: "Chính quyền không theo đuôi doanh nghiệp!"

(Dân trí) - “Thành phố không đi theo các doanh nghiệp, không để người ta chỉ cái nọ, làm cái kia để điều chỉnh quy hoạch. Thời điểm của Đà Nẵng lúc này là mọi thứ phải được rõ ràng từ công tác quy hoạch. Chính quyền không theo đuôi doanh nghiệp”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết.

Thứ ba, 03/12/2019 - 02:33

Nhận diện 6 hành vi chạy chức, 8 hành vi bao che tiếp tay chạy chức
Nhận diện 6 hành vi chạy chức, 8 hành vi bao che tiếp tay chạy chức

(Dân trí) - Chiều 2/12, được sự nhất trí của Thường trực Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 205 ban hành tháng 9/2019 của Bộ Chính trị về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.

Thứ ba, 03/12/2019 - 10:54

Chính phủ đang làm quy trình để Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phụ trách Bộ Y tế
Chính phủ đang làm quy trình để Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phụ trách Bộ Y tế

(Dân trí) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng phân tích, theo quyết định phân công làm Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế của Bộ Chính trị với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ông Đam có trách nhiệm với toàn bộ hoạt động tổ chức, lãnh đạo tại Bộ này.

Thứ hai, 02/12/2019 - 04:45

Thủ tướng: Khát vọng phát triển không nằm trong phòng họp!
Thủ tướng: Khát vọng phát triển không nằm trong phòng họp!

(Dân trí) - Nói tới những kết quả đáng mừng, đáng khích lệ về tình hình kinh tế xã hội, về thành công đối ngoại, về thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games, trong đó có chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam U22, Thủ tướng muốn khơi dậy hơn nữa khát vọng vươn lên ở chính những hành động trong cuộc sống…

Thứ hai, 02/12/2019 - 03:43

Thủ tướng phát biểu chia tay bà Nguyễn Thị Kim Tiến
Thủ tướng phát biểu chia tay bà Nguyễn Thị Kim Tiến

(Dân trí) - Phát biểu tại phiên họp Chính phủ thường kỳ sáng nay, 2/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm tư lệnh ngành với những tiến bộ rõ nét, tạo nên chuyển biến đáng mừng trong thái độ phục vụ người dân của ngành y tế.

Thứ hai, 02/12/2019 - 11:16

Quân ủy Trung ương tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2019
Quân ủy Trung ương tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2019

Ngày 1/12, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2019 và thông qua dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Chủ nhật, 01/12/2019 - 06:45

Thủ tướng: Phát triển kinh tế mà không phát triển văn hóa là mới đi một chân!
Thủ tướng: Phát triển kinh tế mà không phát triển văn hóa là mới đi một chân!

(Dân trí) - Về vấn đề phát triển văn hóa, Thủ tướng nêu rõ, nếu chỉ phát triển kinh tế là mới đi một chân, phải phát triển cả văn hóa thì mới bền vững. Phát triển kinh tế cũng phải lo cả văn hóa, an sinh xã hội, đời sống nhân dân, cả về vật chất và tinh thần.

Chủ nhật, 01/12/2019 - 12:21

Huyện nào ở TPHCM sẽ lên quận sớm nhất?
Huyện nào ở TPHCM sẽ lên quận sớm nhất?

(Dân trí) - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thông tin, dự báo cho năm 2030, huyện Nhà Bè không còn ai làm nông nghiệp. Ông cho rằng đây là bài toán đặt ra với quy hoạch của thành phố. "Nếu lên quận thì huyện Nhà Bè là số 1", ông Nhân nói.

Thứ bảy, 30/11/2019 - 09:43

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Có lẽ phụ nữ TPHCM khó có con vì phải làm nhiều quá!
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Có lẽ phụ nữ TPHCM khó có con vì phải làm nhiều quá!

(Dân trí) - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân nhận xét: "Tại thành phố, bình quân lao động làm hơn 1 ngày so với cả nước. Người lao động không đủ thời gian nghỉ 1 ngày trọn vẹn vào cuối tuần và làm quá sức. Có lẽ nhân tố hàng đầu khiến phụ nữ khó có con khi lập gia đình là làm nhiều quá".

Thứ bảy, 30/11/2019 - 09:19

Vì sao chậm bổ nhiệm 2 Giám đốc Sở tại Thừa Thiên Huế?
Vì sao chậm bổ nhiệm 2 Giám đốc Sở tại Thừa Thiên Huế?

(Dân trí) - Sở Du lịch và Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian dài mấy năm qua vẫn không có người đảm nhận vai trò Giám đốc Sở.

Thứ bảy, 30/11/2019 - 01:44

ĐÁNG QUAN TÂM
Thủ tướng gửi thư động viên đồng bào miền Trung bị thiên tai
Thủ tướng gửi thư động viên đồng bào miền Trung bị thiên tai

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư gửi đồng bào, chiến sỹ và lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn. Báo Dân trí trân trọng gửi tới độc giả bức thư của Thủ tướng.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 09:13

Đà Nẵng có Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ mới
Đà Nẵng có Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ mới

(Dân trí) - Bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Quận ủy Thanh Khê vừa trở thành tân Trưởng ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 06:38

"Cán bộ làm trái quy định thì không thể bắt nhân dân làm đúng"
"Cán bộ làm trái quy định thì không thể bắt nhân dân làm đúng"

(Dân trí) - Nhắc lại một số vụ sai phạm về xây dựng ở huyện Bình Chánh, quận Thủ Đức, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, có một số cán bộ được giao nhiệm vụ quản lý nhưng làm sai, làm trái quy định. "Người làm quản lý Nhà nước làm trái quy định thì rõ ràng không thể bắt nhân dân làm đúng được", ông Nhân nói.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 05:14

Chủ tịch Quốc hội lý giải vì sao tăng tuổi nghỉ hưu lên 60, 62
Chủ tịch Quốc hội lý giải vì sao tăng tuổi nghỉ hưu lên 60, 62

(Dân trí) - Sáng 29/11, tại TP Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri phường An Hội, quận Ninh Kiều sau Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 02:11

Quảng Nam có Chủ tịch tỉnh mới
Quảng Nam có Chủ tịch tỉnh mới

(Dân trí) - Ngày 29/11, Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Quảng Nam Khóa IX, nhiệm kì 2016-2021 đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh mới, thay ông Đinh Văn Thu nghỉ hưu theo chế độ.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 11:39

Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự 2 hội nghị cấp cao và thăm chính thức Hàn Quốc
Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự 2 hội nghị cấp cao và thăm chính thức Hàn Quốc

(Dân trí) - Tối 28/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 30 năm Quan hệ đối thoại ASEAN-Hàn Quốc, Hội nghị cấp cao Mekong - Hàn Quốc lần thứ nhất theo lời mời của Tổng thống Moon Jae-in.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 08:44

Ông Võ Văn Thưởng: Nghiêm túc xử lý các khiếu nại, tố cáo cán bộ sai phạm
Ông Võ Văn Thưởng: Nghiêm túc xử lý các khiếu nại, tố cáo cán bộ sai phạm

(Dân trí) - Tại buổi gặp gỡ đại biểu Quốc hội, nhiều cử tri TP Biên Hòa (Đồng Nai) phản ánh các tố cáo cán bộ sai phạm không được giải quyết triệt để. Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương - đề nghị TP Biên Hòa phải kiểm tra xác minh, cán bộ có sai phạm thì xử lý nghiêm.

Thứ sáu, 29/11/2019 - 08:32

Việt - Trung trao đổi việc kiểm soát, xử lý bất đồng trên Biển Đông
Việt - Trung trao đổi việc kiểm soát, xử lý bất đồng trên Biển Đông

(Dân trí) - Trao đổi về vấn đề trên Biển Đông, Thứ trưởng Ngoại giao hai nước Việt Nam, Trung Quốc nhất trí thực hiện nghiêm túc nhận thức chung cấp cao, kiểm soát và xử lý thỏa đáng bất đồng, góp phần giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định trên Biển Đông.

Thứ năm, 28/11/2019 - 09:33

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Thủ tướng Hàn Quốc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Thủ tướng Hàn Quốc

(Dân trí) - Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, ngày 28/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon.

Thứ năm, 28/11/2019 - 07:51

Bộ trưởng Quốc phòng Mông Cổ thăm chính thức Việt Nam
Bộ trưởng Quốc phòng Mông Cổ thăm chính thức Việt Nam

(Dân trí) - Nhận lời mời của Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, ngài Nyamaa Enkhbold, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mông Cổ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 28/11 đến 1/12.

Thứ năm, 28/11/2019 - 07:33

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc

(Dân trí) - Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, ngày 28/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Moon Hee-sang (Mun Hi-xang).

Thứ năm, 28/11/2019 - 07:09

Chủ tịch Quốc hội: Xử lý nghiêm bất cứ vi phạm nào trong các dự án giao thông
Chủ tịch Quốc hội: Xử lý nghiêm bất cứ vi phạm nào trong các dự án giao thông

(Dân trí) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, những trường hợp chất lượng công trình không đảm bảo, vi phạm chính sách pháp luật về đầu tư hay bất cứ một vi phạm nào trong việc thực hiện những dự án đầu tư công trong đó có đầu tư giao thông đều bị xử lý nghiêm...

Thứ năm, 28/11/2019 - 06:51