TPHCM:

Nữ chủ quán cà phê bị giết trong đêm

(Dân trí) - Rạng sáng nay, bà con khu phố 4, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM bị đánh thức bởi tiếng kêu thất thanh của chị bỏ mối nước đá. Chị này đến đưa đá cho quán cà phê Hồng Loan và phát hiện bà chủ quán nằm chết trong vũng máu khô cứng.

Nạn nhân tên Lê Thuý Hồng (47 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang). Theo lời kể của người đưa đá tên Loa, sáng nay, chị gọi mãi không thấy bà chủ quán lên tiếng; thấy cánh cửa khép hờ, chị Loa đẩy cửa vào và thấy chị Hồng nằm bất động trên gác, trong vũng máu, không mặc quần. Trên cổ nạn nhân bị quấn bởi sợi dây điện của chiếc bàn ủi. Trên đỉnh đầu có nhiều dấu vết của vật cứng đập vào. Đồ đạc trên căn gác bị xáo trộn.

 

Trước cảnh tượng hãi hùng, chị Loa hô hoán và bà con đã đến gọi điện báo cho công an. Khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân chỉ đeo đồng hồ đeo tay. Trong khi đó, chị Loa lại cho biết vài ngày trước đây, chị có nhìn thấy chị Hồng đeo dây chuyền vàng và điện thoại di động.

 

Một số người dân xung quanh cho hay, quán cà phê của chị Hồng mở cách đây hơn 1 năm. Thường ngày, sau 17 giờ là chị Hồng dọn dẹp quán và đi chơi cùng bạn trai. Chị cũng thường đưa bạn trai về quán nghỉ qua đêm.

 

Công an phán đoán, có khả năng vụ án mạng xảy ra vào lúc 0h45. Đây có thể là một vụ án mạng giết người cướp tài sản mà hung thủ là người quen biết với nạn nhân.

 

Nữ chủ quán cà phê bị giết trong đêm - 1

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại nơi

xảy ra vụ án mạng.

 

Công an Thủ Đức đang phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng vạch mặt kẻ thủ ác.

 

Công Quang