Thứ ba, 23/06/2020 - 13:25

Người phụ nữ bất tỉnh tại trạm chờ xe buýt, bên cạnh lọ thuốc sâu

Dân trí

Tại trạm chờ xe buýt, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất tỉnh, bên cạnh có một lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp.

Ngày 23/6, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đang tiếp tục điều tra làm rõ nghi vấn một phụ nữ uống thuốc sâu tự tử.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21h30 ngày 22/6, người đi đường trên quốc lộ 1A (đoạn thuộc địa bàn xã Nghi Long, Nghi Lộc) phát hiện một người phụ nữ nằm bất động ở trạm chờ xe buýt.

Người phụ nữ bất tỉnh tại trạm chờ xe buýt, bên cạnh lọ thuốc sâu - 1

Người phụ nữ được phát hiện đã bất tỉnh tại trạm chờ xe buýt.

Tới gần kiểm tra, người dân phát hiện nạn nhân đã bất tỉnh, cạnh bên là 1 lọ thuốc trừ sâu mở nắp, uống dở. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sự việc lập tức được người dân trình báo lên chính quyền địa phương, Công an xã Nghi Long.

Công an xã Nghi Long cho biết: Tại hiện trường nạn nhân đã ngất xỉu, gần đó là chiếc xe máy và cặp học sinh. Cạnh đó có 1 chai thuốc trừ sâu đã mở nắp và bị đổ ra ngoài. Xác định nạn nhân đã uống thuốc trừ sâu nên lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Nghi Lộc và sau đó chuyển vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu. Sau khi được cấp cứu, hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Người phụ nữ bất tỉnh tại trạm chờ xe buýt, bên cạnh lọ thuốc sâu - 2

Lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp ở gần nơi người phụ nữ bất tỉnh.

Qua tìm hiểu được biết, nạn nhân là chị N.T.T.H. (SN 1989, trú tại thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc). Chị H. đã lập gia đình và có 3 con nhỏ. Chồng chị H. đang đi làm ở nước ngoài. Thời gian gần đây chị H. về sống với bố mẹ đẻ. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Sau khi lập biên bản hồ sơ ban đầu, Công an xã Nghi Long đã chuyển giao hồ sơ vụ việc lên Công an huyện Nghi Lộc để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Phê

Mới nhất