Nạn nhân vụ sập hầm Đạ Dâng kể về 82 giờ mắc kẹt

Chương trình "Cuộc sống thường ngày" 26/12 đã có cuộc trao đổi với anh Trần Tuấn Việt, 1 trong 12 người bị mắc kẹt 82 giờ trong vụ sập hầm thuỷ điện Đạ Dâng. <br><a href='http://dantri.com.vn/event-2649/12-cong-nhan-mac-ket-trong-ham-thuy-dien.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;12 công nhân mắc kẹt trong hầm thủy điện</b></a>

Trong hơn 4 ngày, hàng triệu người đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi dõi theo tình hình cứu họ 12 nạn nhân bị kẹt trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng, Lâm Đồng: lo lắng, hy vọng, có những lúc thất vọng, rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi họ được cứu sống an toàn và xuất hiện trong vòng tay của mọi người. Nhưng đó là tâm trạng của người ngoài cuộc. Còn rất nhiều câu chuyện ở bên trong hầm tối của những con người đã cận kề với giây phút sinh tử vẫn chưa được kể.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày 26/12, anh Trần Tuấn Việt (quê ở Huyện Thanh Liêm, Hà Nam) - 1 trong số 12 nạn nhân của vụ sập hầm đã có mặt tại trường quay để kể lại những gì diễn ra trong 4 ngày kinh hoàng ấy.


Theo VTV

Đang được quan tâm