Hà Nam:

Một công an hy sinh khi ngăn cản vụ đánh nhau

(Dân trí) - Trong lúc ngăn cản một vụ xô xát, đánh nhau, một Thượng úy Công an xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đã bị một đối tượng đánh tử vong.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vào 13h15 ngày 10/11, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại xưởng may của anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1973, ở xã Đạo Lý) xảy ra vụ xô xát đánh nhau giữa anh Hưng và các đối tượng Nguyễn Văn Côn (SN 1979), Trần Quang Đoài (SN 1972) - đều trú tại xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân và Phan Văn Thế (SN 1978, trú tại xã Trần Hưng Đạo, huyện Lý Nhân).

Một công an hy sinh khi ngăn cản vụ đánh nhau - 1

Cơ quan và gia đình tổ chức tang lễ cho Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đạo Lý đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, đồng thời cử Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh và công an viên Nguyễn Văn Huynh, Công an xã Đạo Lý, xuống hiện trường nắm tình hình, giải quyết vụ việc.

Khi xuống hiện trường, Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh phát hiện nhóm đối tượng này sử dụng hung khí đánh nhau. Thượng úy Minh đã yêu cầu các đối tượng về trụ sở công an xã làm việc nhưng các đối tượng không chấp hành.

Lúc này đối tượng Nguyễn Văn Côn đã dùng tay đấm vào vùng bụng, nách Thượng úy Minh làm anh Minh bị thương.

Sau khi được quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu, đến khoảng 15h cùng ngày, Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh tử vong tại Bệnh viện huyện Lý Nhân, nguyên nhân do bị vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã giữ 3 đối tượng trên để điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.​​

Đang được quan tâm