1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Miền Bắc mưa rải rác những ngày tới

(Dân trí) - Trong 2 - 3 ngày tới, các địa phương miền Bắc còn tiếp diễn mưa nhỏ rải rác, se lạnh về đêm và sáng sớm. Khu vực từ Tây Nguyên đến Nam Bộ đề phòng có tố lốc.

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (20/4), các địa phương miền Bắc còn diễn ra mưa nhỏ rải rác, riêng vùng núi phía tây Bắc bộ có nắng nóng cục bộ.

Theo dự báo từ cơ quan khí tượng, trạng thái thời tiết này còn duy trì ít nhất 2- 3 ngày tới.

Khu vực miền Trung trong những ngày tới ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, giông rải rác.

Cơ quan khí tượng cảnh báo, khu vực từ Tây Nguyên đến Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, giông, trong cơn giông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Chi tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 20/4 như sau:

Phía tây Bắc bộ, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 31 - 34 độ, có nơi 35 - 37 độ.

Phía đông Bắc bộ, có mưa vài nơi, riêng khu vực nam Đồng bằng sáng và đêm có mưa nhỏ rải rác; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 27 - 30, có nơi trên 31 độ.

Khu vực Hà Nội, sáng và đêm có mưa nhỏ rải rác; nhiệt độ thấp nhất 24 - 26 độ, cao nhất 28 - 30 độ.

Từ Thanh Hóa đên Thừa Thiên Huế, ngày nắng, vùng núi có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 31 - 34 độ, vùng núi có nơi 35 - 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Tây Nguyên, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Nam Bộ, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 32 - 35 độ.

Phạm Thanh