Đồng Nai:

Lửa thiêu rụi 2 căn nhà trong đêm

(Dân trí) - Mọi người trong nhà đang ngon giấc thì bị đánh thức bởi tiếng gọi báo cháy từ những người hàng xóm. Khi người trong nhà thoát ra được thì ngọn lửa đã bùng lớn và sau đó thiêu rụi cả 2 ngôi nhà.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 18/1 tại KP7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một số người dân địa phương phát hiện lửa bùng phát từ phái sau nhà anh Ngô Hoàng Dũng và Mai Lê Hoàng Phong nên đã đập cửa gọi chủ nhà.

 

Nghe tiếng la lớn báo cháy, mọi người trong nhà đã phải mở cửa thoát ra ngoài và tìm cách dập lửa. Tuy nhiên, do nằm sát vách và có nhiều vật dụng làm bằng gỗ nên chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã lan nhanh bao trùm toàn bộ hai căn nhà. Người dân địa phương đã kết hợp với chủ nhà tìm mọi biện pháp để dập lửa và di dời đồ đạc của các hộ lân cận để cách ly.

 

Lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng 30 chiến sỹ đến hiện trường để chế ngự đám cháy. Sau 30 phút, vụ hỏa hoạn được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, mọi vật dụng trong nhà hầu như bị thiêu rụi toàn bộ. Rất may không có sự thiệt hại nào về người.

 

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

 

Minh Hậu