1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Hà Nội

Lừa bán trinh bằng... tiết lợn với giá "bèo"

(Dân trí) - PC14 - CATP Hà Nội vừa triệt phá một đường dây môi giới bán trinh với “trình độ” lừa đảo siêu hạng. Gái bán dâm được chọn thường dưới 18 tuổi, thủ đoạn các đối tượng sử dụng là bông gòn và tiết lợn!

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 16h30 ngày 23/10, Đội 2 - Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, CATP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Từ Liêm, công an xã Cổ Nhuế đã triệt phá một ổ nhóm chuyên lừa khách làng chơi bằng thủ đoạn bán trinh giả.
 
Khi lực lượng công an bất ngờ ập vào nhà nghỉ Sao Mai (Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), tại đây đang có hai cặp nam nữ mua bán dâm. Tiến hành lấy lời khai, cơ quan công an bắt khẩn cấp “tú bà” Hoàng Thị Mai Oanh (SN 1962, trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội).
 
Lừa bán trinh bằng... tiết lợn với giá "bèo" - 1
Chai chứa tiết lợn phục vụ cho hoạt động bán dâm

Tại cơ quan công an, Oanh khai nhận việc mình là người đi tìm khách làng chơi hám gái còn trinh, giá cho mỗi lần quan hệ thành công là 3 - 5 triệu đồng. Địa điểm Oanh thường đến để tìm “gà” là các quán nước. Về “công nghệ” bán trinh bằng tiết lợn, Oanh cho biết mình học từ các nhà nghỉ ở khu vực Thanh Tước, Mê Linh, Hà Nội (?).

Theo đó, khách đến nhà nghỉ theo như lời hẹn trước với Oanh khoảng 1 tiếng, Oanh dùng bông gòn thấm tiết lợn làm “thủ thuật” tạo màng trinh cho gái bán dâm, đánh lừa khách làng chơi. Để bảo đảm khả năng thành công, Oanh luôn chọn những cô gái trẻ, tạng người nhỏ, dưới 18 tuổi, đều đã từng quan hệ tình dục và chấp nhận bán thân để dễ bề qua mắt khách mua dâm.

Với những thủ đoạn trên, bước đầu Oanh thừa nhận mới tiến hành được 2 lần nhưng chưa lần nào trót lọt. Cách đây ít hôm, Oanh đã giao dịch thành công khi một khách làng chơi chấp nhận bỏ tiền mua trinh với giá 3 triệu đồng (Oanh được hưởng 1,5 triệu). Tuy nhiên, khi dang dở cuộc chơi thì khách phát hiện bị lừa và không chịu trả đủ tiền. Đến lần thứ 2 thì Oanh bị cơ quan công an bắt giữ.
 
Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
Lừa bán trinh bằng... tiết lợn với giá "bèo" - 2
Tang vật của ổ nhóm bán trinh bằng tiết lợn

Hồi tháng 4/2008, công an quận Ba Đình cũng khám phá một vụ việc lừa bán trinh với thủ đoạn dùng bông gòn, tiết lợn đánh lừa thị giác của đàn ông ham của lạ. Cầm đầu đường dây này là một “má mì” chưa đến 18 tuổi. Giá cho mỗi lần mua dâm gái còn trinh là 6 triệu đồng.

Phúc Hưng