1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

TPHCM:

Hai người tử vong sau chầu nhậu trong mùa dịch

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Bất chấp lệnh giãn cách vẫn đang có hiệu lực, ông V. và ông C. tụ tập cùng một số người khác nhậu tại phòng trọ, Sau chầu nhậu, cả 2 lần lượt tử vong.

Ngày 28/9, Công an quận Bình Tân (TPHCM) đang điều tra nguyên nhân tử vong của 2 người đàn ông được phát hiện tại 2 phòng trọ đối diện nhau, trên đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.

Nạn nhân là ông N.V.V. (42 tuổi, quê An Giang) và ông L.T.Q. (48 tuổi, quê Quảng Ngãi).

Hai người tử vong sau chầu nhậu trong mùa dịch - 1

Công an có mặt tại khu vực phòng trọ xảy ra vụ việc (Ảnh Hoàng Thuận).

Sáng cùng ngày, gia đình gọi điện thoại cho ông V. không được nên nhờ người thân ở gần đó tới kiểm tra.

Gõ cửa nhưng không thấy trả lời và nghĩ có điều bất thường nên người này phá cửa sổ nhìn vào trong thì phát hiện ông V. đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ. Theo người dân địa phương, ông V. làm nghề thợ hồ và sống một mình tại phòng trọ trên.

Được biết, hôm qua (27/9), ông V. có nhậu chung với ông Q. (ở phòng trọ đối diện) cùng một số người bạn. Sau chầu nhậu, vào chiều cùng ngày ông Q. có biểu hiện ngộ độc rượu rồi tử vong sau đó.

Đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B cho biết, ông V. và ông Q. tử vong do ngộ độc rượu và đơn vị đã làm giấy báo tử gửi về nơi cư trú của 2 nạn nhân để phục vụ cho việc bàn giao thi thể, lo hậu sự.