Thứ sáu, 20/09/2013 - 18:54

Hà Nội lửa thiêu rụi bên trong showroom ô tô nhập khẩu

Dân trí

Tầng 2 showroom bán ô tô nhập khẩu trên đường Vũ Phạm Hàm (phường Trung Hòa, Cầu Giấy) bất ngờ bị cháy lớn lúc 16h chiều nay 20/9. Trong lúc chờ cứu hỏa đến dập lửa, nhân viên showroom cùng người dân kịp thời đưa 4 chiếc ô tô đắt tiền ra ngoài.

Cụ thể, khoảng 16h chiều nay 20/9, showroom ô tô nhập khẩu trên đường Vũ Phạm Hàm bất ngờ cháy lớn. Khói đen bốc lên trời nghi ngút khiến cho nhiều hộ dân sinh sống và buôn bán trong khu vực hoảng loạn.
Đám cháy nhanh chóng được lực lượng cứu hỏa khống chế
Đám cháy nhanh chóng được lực lượng cứu hỏa khống chế

Ngay khi lửa bùng phát, nhân viên của showroom ô tô đã hô hào người dân sống trong khu vực cùng giúp sức đưa 4 chiếc ô tô ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động 3 xe cứu hỏa đến dập lửa. Những chiếc vòi rồng từ 3 xe cứu hỏa phun nước xối xả vào gara ô tô đã nhanh chóng khống chế không cho ngọn lửa lan sang khu vực xung quanh. Vài phút sau đó ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không làm ai bị thương nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn hồ sơ, tài liệu cùng các đồ nội thất trên tầng 2 của showroom. Tấm biển quảng cáo phía trước showroom ô tô này cũng bị thiêu rụi.

Nguyên nhân xảy ra sự việc đang được lực lương chức năng làm rõ.

Tiến Nguyên

Đáng quan tâm
Mới nhất