Sóc Trăng:

Giám đốc trung tâm dạy lái xe bị... tước bằng lái

(Dân trí) - Ngày 25/12, tin từ Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với một Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe ô tô.

Theo đó, ông P.Q.N. (SN 1980), Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ô tô H.T. (thuộc Công ty cổ phần H.T., có trụ sở tại thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) bị phạt với số tiền 500.000 đồng về hành vi "không tuân thủ quy tắc nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau".

Ngoài ra vị giám đốc này còn bị phạt bổ sung với hình thức tước giấy phép lái ô tô 3 tháng.

Bên cạnh đó, một nữ nhân viên của ông N. là bà T.T.T.Tr. (37 tuổi, ngụ phường 8, TP Sóc Trăng) cũng bị phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi "thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền".

Giám đốc trung tâm dạy lái xe bị... tước bằng lái  - 1

Xe ô tô gây tai nạn.

Theo hồ sơ, vào khoảng 14h30 ngày 12/12, tại ngã ba quốc lộ 1 giao nhau với đường vào Trường Quân sự Quân khu 9 (thuộc phường 10, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) xảy ra va chạm giữa xe máy với xe ô tô BKS 95A-028.01, khiến người đi xe máy bị thương.

Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu thì một người đàn ông đi trên xe ô tô bước xuống bỏ đi khỏi hiện trường.

Khi CSGT đến làm việc thì người phụ nữ trong ô tô là bà T.T.T.Tr. xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển xe ô tô gây ra tai nạn.

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng người điều khiển xe ô tô là nam giới chứ không phải nữ. Khi cơ quan chức năng trích xuất camera thì cho thấy bà Tr. không phải người lái ô tô lúc xảy ra tai nạn mà là người đàn ông đã bỏ đi. Người này sau đó được xác định là ông P.Q.N.

Ông N. là Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô H.T, còn bà Tr. là giáo viên của trung tâm.

Đang được quan tâm