Diễn biến mới nhất vụ 2 xe Mercedes trùng biển số "chạm mặt" nhau ở Hà Nội

(Dân trí) - Quá trình xác minh, cơ quan công an đã bàn giao chiếc xe Mercedes E300 có biển số thật cho chủ sở hữu, tạm giữ chiếc còn lại để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ hai xe Mercedes E300 trùng biển số 30E-488.16 "chạm mặt" nhau trên phố, ngày 12/3, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao chiếc xe có biển số thật cho chủ sở hữu. Chiếc xe còn lại hiện đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Diễn biến mới nhất vụ 2 xe Mercedes trùng biển số chạm mặt nhau ở Hà Nội - 1

Hai xế hộp trùng biển số "chạm mặt" nhau trên phố Hà Nội.

Trong hệ thống đăng ký, biển số 30E-488.16 được đăng ký cho ô tô Mercedes Benz sản xuất năm 2011, đăng kí lần đầu vào tháng 3/2012, chủ sở hữu là một công ty có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau đó, chiếc xe này được chuyển sang chủ sở hữu mới là ông D. (ở quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Sau khi hai chiếc xe cùng biển số 30E-488.16 "chạm mặt" nhau trên đường Vạn Phúc (quận Hà Đông) và được đưa về trụ sở công an, chủ sở hữu chiếc xe dùng biển thật đã xuất trình được giấy tờ và được cơ quan công an bàn giao lại chiếc xe.

Đối với chiếc xe Mercedes E300 còn lại, chủ phương tiện chưa xuất trình được giấy tờ. Hiện cơ quan công an vẫn đang tạm giữ chiếc xe này.

Trước đó, hình ảnh 2 xe ô tô Mercedes E300 đều mang biển số 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc, quận Hà Đông (Hà Nội) được chia sẻ, gây sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Đang được quan tâm