1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

CSGT cùng dân đẩy xe bị nạn để giải tỏa giao thông

(Dân trí) - Tổ công tác CSGT đang làm nhiệm vụ trên QL 5, đoạn qua ngã tư thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã chung sức với người dân đẩy phương tiện bị tai nạn để nhanh chóng giải phóng hiện trường, khắc phục ùn tắc.

Vào lúc 12h trưa nay, ngày 25/4, trên QL5, khu vực ngã tư thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 phương tiện hư hỏng nặng, gây ùn tắc giao thông kéo dài. 

Cụ thể xe Kia Morning 4 chỗ màu đen BKS 30U- 9719 đi từ trong khu dân cư ra QL5 đã đâm vào xe tải BKS 29C- 43929 đi chiều Hà Nội về Hải Phòng. Vụ va chạm đã khiến cho tuyến đường từ Hà Nội về Hải Phòng ùn tắc, giao thông tại ngã tư Như Quỳnh khó khăn.

Ùn tắc trên QL 5 vì vụ tai nạn
Ùn tắc trên QL 5 vì vụ tai nạn
Ùn tắc trên QL 5 vì vụ tai nạn

Trước thực trạng trên,  tổ CSGT đang tuần tra gần đó đã kịp thời có mặt để giải quyết vụ việc. Ngoài 1 chiến sĩ trực tiếp tham gia phân luồng giao thông tại ngã tư này thì các chiến sĩ còn lại đã trực tiếp huy động người dân tham gia cùng mình đẩy, kéo phương tiện bị tai nạn trên QL5 ra vị trí thông thoáng bên kia đường để giải phóng hiện trường. 

Nhờ nỗ lực này, giao thông trên QL 5 đã nhanh chóng được thông tuyến ngay sau đó.


Hiện trường vụ va chạm giao thông
Hiện trường vụ va chạm giao thông

Thông thường, những trường hợp như thế này, xe cứu hộ sẽ được điều đến để cẩu phương tiện hư hỏng ra khỏi hiện trường. Tuy nhiên nhận thấy nếu chờ cứu hộ thì tình trạng ách tắc QL5 sẽ kéo dài nghiêm trọng, các chiến sĩ CSGT đã quyết định dùng sức người để giải phóng xe tai nạn.

Thu Hằng