Cãi nhau với chồng, nhảy cầu tự tử

Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, đến 19h ngày 27/8, nhóm người nhái thuộc phòng Cứu nạn cứu hộ Sở Cảnh sát PCCC TPHCM vẫn chưa tìm thấy thi thể người phụ nữ đã trầm mình xuống dòng kênh...

Cãi nhau với chồng, nhảy cầu tự tử - 1

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tích cực tìm kiếm xác chị T. (Ảnh: VTCNews)
 
Lúc 15h30 cùng ngày, một người phụ nữ đi rất nhanh lên cầu Chánh Hưng (P.9, Q.8, TPHCM). Một người đàn ông cố đuổi theo nhưng bất ngờ đến giữa cầu, người phụ nữ leo lên can can trầm mình xuống dòng nước đen ngòm. Ngay lập tức, người đàn ông phóng theo.

 

Người phụ nữ ấy là chị Sơn Thị T.T. tên thường gọi là Bé Ba (người Việt gốc Khmer, 33 tuổi, ngụ P.10, Q.8) và người đàn ông đuổi theo chị là chồng chị, anh Nguyễn Công T. (36 tuổi).

 

Bà Đỗ Thị Tươi mẹ anh T. cho biết, từ trước vợ chồng anh chị không có mâu thuẫn xích mích gì. Chị làm nghề bán chuối chiên trước cổng trường Hưng Phú. Anh T. làm nghề sửa chữa thiết bị điện lạnh. Cả hai rất hạnh phúc, chung sức nuôi hai con còn nhỏ dại. Tuy nhiên, trưa ngày 27/8, hai người có cãi cọ về vấn đề gì đó và sau đó xảy ra vụ việc đau lòng.

 

Sau khi anh T. nhảy xuống cứu vợ, một người đi đường chở theo vợ con ngang qua thấy vậy cũng dừng xe ngay trên cầu nhảy xuống kênh cứu người.

 

Tuy nhiên, sau một lúc lâu không tìm được chị T.T, cả hai người đàn ông đã lên bờ và phải nhờ đến nhóm người nhái chuyên nghiệp.

 

Phóng viên cố tìm gặp người đàn ông nghĩa hiệp đã không ngần ngại nhảy xuống kênh cứu người nhưng ông đã lẩn nhanh trong đám đông, hòa vào dòng xe trên đường, mất dạng.

 

Giao thông trên cầu Chánh Hưng đã bị dồn ứ trong nhiều giờ vì sự cố này. Người hiếu kỳ tụ tập rất động trên cầu theo dõi nhóm người nhái tác nghiệp khiến cho xe cộ không thể lưu thông được. Đội CSGT Chợ Lớn phải điều nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để giải tỏa ách tắc.

 

Theo VietNamnet