3 xe tông nhau, 4 giáo viên gặp nạn

(Dân trí) - Tối 8/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên QL8A, đoạn qua xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) làm 2 người chết, 4 người bị thương; 3 xe máy bị hư hỏng hoàn toàn. Trong số các nạn nhân có 4 giáo viên đang công tác tại địa phương.

Vào lúc 20h40 ngày 8/10, anh Lê Thể (SN 1974) điều khiển xe tay ga mang BKS 51F7-0727 chở cô giáo Thái Thị Hoa Mỹ (SN 1975), giáo viên Trường Tiểu học Sơn Trung, bất ngờ bị một chiếc xe máy Dream đi ngược chiều tông vào.

 

Xe Dream mang BKS 38F1-8906, chở 3 người gồm anh Phùng Tiến Dũng (SN 1976), Phạm Tuấn Anh và Trần Thông (SN 1980); cả 3 cùng là giáo viên Trường THCS Sơn Tiến. Ngay sau đó, chiếc xe Dream lại tông vào một xe Wave khác mang BKS 38F1-2977 trước khi bị ngã lăn ra đường.

 

Hậu quả: anh Lê Thể chết ngay tại chỗ, cô giáo Mỹ bị văng ra khỏi xe khoảng 15m và bị thương rất nặng. Một trong 3 thầy giáo đi ngược chiều bị chết trên đường đi cấp cứu, 2 thầy còn lại đang được cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch, một người bị thương nhẹ. Tất cả 6 nạn nhân trong vụ tai nạn này đều không đội mũ bảo hiểm và cả 3 xe đều chạy với tốc độ rất cao.

 

Một người dân địa phương cho biết, lúc xảy ra vụ tai nạn, mọi người đang tập trung xem trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và UAE. Trước khi tai nạn xảy ra, họ còn nghe rất rõ tiếng la hét của một phụ nữ và tiếng gào rú của những chiếc xe máy.

 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Hương Sơn đã huy động lực lượng có mặt, bảo vệ hiện trường và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Phan Xuân Hồng

Đang được quan tâm