YouTube gỡ bỏ khẩn cấp quảng cáo phim kinh dị khiến người xem “hết hồn”

(Dân trí) - Mới đây, YouTube đã nhanh chóng gỡ bỏ quảng cáo của bộ phim kinh dị “The Nun” sau khi quảng cáo này gây sốc đối với người xem.

Bộ phim kinh dị “The Nun” (Ác quỷ ma sơ) sắp sửa ra mắt đầu tháng 9 này, đây là phần phim thứ 5 trong loạt phim kinh dị ăn khách “The Conjuring”.

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho phim, clip quảng cáo ngắn giới thiệu phim tới người xem thông qua kênh video trực tuyến YouTube đã được tung ra. Ngay sau khi đoạn clip này gây sốc đối với một số người xem, YouTube đã nhanh chóng gỡ bỏ.

Tạo hình nhân vật trong phim kinh dị “The Nun” (Ác quỷ ma sơ)
Tạo hình nhân vật trong phim kinh dị “The Nun” (Ác quỷ ma sơ)

Đoạn clip quảng cáo kéo dài 6 giây xuất hiện trước clip mà người dùng Internet đã lựa chọn xem. Đoạn quảng cáo này gây sợ hãi cho nhiều người, một tài khoản mạng xã hội có tên “apple” đã chia sẻ về điều này trên trang Twitter và khuyên những người dùng Internet khác hãy chọn phím tắt âm rồi ngoảnh mặt đi.

“apple” đề nghị những người dùng mạng xã hội khác cùng chia sẻ về thông tin này để “cứu mạng” những người “yếu tim”, dễ bị hù dọa. Đăng tải của tài khoản “apple” đã nhận được 152.000 lượt “thả tim” và 137.000 lượt chia sẻ lại trên trang Twitter.

Đăng tải này đã khiến tài khoản mạng xã hội chính thức của YouTube hồi đáp lại: “Cảm ơn bạn vì đã nêu ra vấn đề này cho chúng tôi. Quảng cáo này vi phạm chính sách về nội dung gây sốc của chúng tôi và sẽ không còn được chạy quảng cáo trên trang nữa”.

YouTube gỡ bỏ khẩn cấp quảng cáo phim kinh dị khiến người xem “hết hồn” - 2

Đoạn clip quảng cáo ngắn có cảnh báo người xem hãy vặn nhỏ âm thanh, sau đó trên màn hình bất ngờ xuất hiện một ma sơ với tạo hình kinh dị, la hét kinh hoàng. Đoạn clip 6 giây này được thực hiện với “chiến thuật” gây hoảng hồn cho người xem. Đối với những người vốn tránh xem phim kinh dị, đây có thể sẽ là quảng cáo nằm ngoài “khả năng chịu đựng” của họ.

Trailer phim kinh dị “The Nun” (Ác quỷ ma sơ)

Bích Ngọc
Theo Business Insider

Đang được quan tâm