Vườn thú từ chối nguyện vọng "trở thành bữa ăn cho sư tử" của nam diễn viên

(Dân trí) - Nam diễn viên hài người Anh Ricky Gervais đã vừa bị Vườn thú London (Anh) chính thức từ chối nguyện vọng "trở thành bữa ăn cho sư tử" sau khi qua đời.

Vườn thú từ chối nguyện vọng trở thành bữa ăn cho sư tử của nam diễn viên - 1

Vườn thú từ chối nguyện vọng "trở thành bữa ăn cho sư tử" của nam diễn viên Ricky Gervais

Nam diễn viên Ricky Gervais (hiện 59 tuổi) đã chia sẻ công khai nguyện vọng rằng sau khi qua đời, ông muốn được trở thành... bữa ăn cho sư tử.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Anh vừa diễn ra hồi tuần qua, ông Ricky Gervais tiết lộ rằng ông muốn trả lại chính bản thân mình cho giới tự nhiên sau khi qua đời bằng cách trở thành bữa ăn cho sư tử.

Ông cũng đã thử "đánh tiếng" tới ban quản lý Vườn thú London, để xem liệu yêu cầu của mình có được... chấp thuận không, và không khó đoán, đề nghị của ông đã ngay lập tức bị từ chối.

Bà Kathryn England, người đại diện cho vườn thú đã chia sẻ với giới truyền thông Anh một cách gián tiếp rằng hiện tại vườn thú quả thực đang gặp những khó khăn tài chính xảy ra do hệ lụy của đại dịch Covid-19, và họ rất vui mừng nếu nhận được những khoản tiền quyên góp để giúp duy trì chất lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn dành cho các loài động vật đang được nuôi trong vườn thú.