Thứ năm, 02/05/2019 - 06:39

Vợ Justin Bieber sợ hãi trước sự độc ác trên mạng xã hội

Dân trí

Một số fan ủng hộ cuộc tình giữa cặp đôi ca sĩ Justin Bieber - Selena Gomez đã chĩa mũi dùi vào người mẫu Hailey Baldwin - vợ của Justin Bieber, nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội đã nhấn mạnh với Hailey rằng cô “mãi chỉ là người tốt thứ hai sau Selena”.

Vợ Justin Bieber sợ hãi trước sự độc ác trên mạng xã hội - 1

Justin Bieber - Hailey Baldwin

Trước đợt công kích mới này, Hailey chỉ có thể thốt lên trên Twitter rằng: “Tôi ước gì mọi người đừng trở nên độc ác như vậy trên mạng xã hội”.

Vợ Justin Bieber sợ hãi trước sự độc ác trên mạng xã hội - 2

Đăng tải của Hailey trên Twitter

Mới đây, người mẫu 22 tuổi đã liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy cảm xúc, trong đó có đăng tải trên Twitter rằng: “Tôi ước gì người ta đừng trở nên quá độc ác trên mạng xã hội. Người ta đối xử kinh khủng với bạn, và rồi sau đó họ lại bắt đầu đặt câu hỏi rằng tại sao bạn phản ứng dữ dội tới như vậy”. Tiếp sau, Hailey còn đăng tải thêm: “Tôi chỉ ước rằng mọi người hiểu cho trái tim tôi”.

Những tâm sự này xuất hiện sau khi một số cư dân mạng vào bình luận trên tài khoản mạng xã hội của Hailey và viết rằng cô sẽ “mãi chỉ là người tốt thứ hai sau Selena” đối với Justin Bieber.

Có những cư dân mạng lại viết rằng Hailey sẽ “không bao giờ có thể so sánh được” với Selena Gomez - nữ ca sĩ đã có nhiều giai đoạn hẹn hò với Justin Bieber kể từ năm 2009 tới tháng 3/2018.

Vợ Justin Bieber sợ hãi trước sự độc ác trên mạng xã hội - 3

Hailey Baldwin

Thực tế có rất nhiều bình luận tiêu cực, ác ý và cay nghiệt hướng vào Hailey và chuyện tình cảm của vợ chồng cô. Dường như tới thời điểm này, Hailey đã chịu quá nhiều áp lực từ cộng đồng mạng và đã có một chút “bùng nổ”, trên tài khoản Instagram, cô có một đăng tải mạnh mẽ hơn:

“Một số người trong các bạn giống như những đứa trẻ trên mạng Internet, những người này cần học cách tiến bước trong thực tế. Chúng ta đều là người trưởng thành và có những điều tốt đẹp hơn cần phải thực hiện, hơn là tốn thời gian để giải thích đủ điều chỉ để giúp mấy bạn có thể ngừng tưởng tượng ảo tưởng.

“Tôi sẽ không ngồi đây và để những người xa lạ đầy ám ảnh bệnh hoạn được dịp giảng giải cho tôi về những xúc cảm và suy nghĩ của chồng tôi, nếu bạn muốn nói về chồng của người khác đến vậy thì hãy kiếm cho mình một người bạn đời đi. Chúc ngủ ngon!”

Vợ Justin Bieber sợ hãi trước sự độc ác trên mạng xã hội - 4

Đăng tải trên Instagram của Hailey

Thực tế, đối với fan yêu nhạc quốc tế, chuyện tình giữa cặp đôi Justin Bieber - Selena Gomez đã trở nên quá thân thuộc, mối quan hệ giữa họ đã bắt đầu từ năm 2009 khi hai người còn là những thiếu niên mới lớn. Họ trải qua nhiều lần chia tay rồi lại làm lành, và lần chia tay cuối cùng là hồi tháng 3/2018.

Chỉ vài tháng sau đó, Justin tái hợp với Hailey (hai người từng hẹn hò hồi năm 2015-2016), nam ca sĩ chính thức cầu hôn vào tháng 7/2018 và sau đó làm thủ tục đăng ký kết hôn với người mẫu xinh đẹp tại New York hồi tháng 9/2018.

Hailey Baldwin xuống phố

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Bieber cũng thường phải nhận những bình luận gợi nhắc lại chuyện tình cảm với Selena và thể hiện sự ác ý đối với tình cảm vợ chồng giữa Justin và Hailey. Đã nhiều lần, Justin thể hiện sự bức xúc khi gọi những fan kiểu này là “thiếu trưởng thành” khiến anh “phát ốm”.

Justin từng khẳng định trên mạng xã hội của mình rằng: “Tôi thực sự yêu Selena và cô ấy sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi, nhưng tôi còn yêu vợ tôi hơn thế và cô ấy mới là điều tuyệt vời nhất từng đến trong cuộc đời tôi. Hailey là cô dâu của tôi. Nếu bạn được nuôi dạy đúng cách, hẳn bạn phải được dạy rằng nếu chúng ta không có điều gì tốt đẹp để nói, vậy thì tốt nhất là đừng nói gì cả”.

Justin Bieber hát live cùng vợ trên mạng xã hội

Bích Ngọc
Theo Fox News/Page Six