Võ Hoàng Yến hoãn cưới, một năm chưa gặp bạn trai Việt kiều vì Covid- 19

(Dân trí) - "Chồng tương lai của tôi hiện đang ở Mỹ nên việc duy trì mối quan hệ khá khó khăn. Tính ra thì một năm rồi chúng tôi chưa được gặp nhau", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 trải lòng.

"Tôi không phải kiểu ngôi sao chảnh chọe"

Tại chương trình "Phiêu cùng cuộc sống" mới đây, người mẫu- Á hậu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Nhắc đến nghề người mẫu, Võ Hoàng Yến tâm sự: "Tôi luôn quan niệm, khi lên sân khấu, mình phải tỏa sáng nhất và là đối thủ của… chính mình. Chẳng hạn, hôm nay tôi diễn và tự chấm cho mình 9/10 mà ngày hôm sau diễn không được như vậy là tôi buồn cả ngày.

Tôi luôn coi lại tất cả các show mình diễn xem như thế nào và show nào diễn xấu quá, tôi còn không dám đối diện để xem luôn".

Võ Hoàng Yến hoãn cưới, một năm chưa gặp bạn trai Việt kiều vì Covid- 19 - 1

Á hậu Võ Hoàng Yến chia sẻ những áp lực với nghề người mẫu. (Ảnh chụp màn hình)

Theo Võ Hoàng Yến, việc xuất hiện nhiều trên sân khấu cũng khiến cô bị áp lực. Mỗi show diễn, điều người đẹp cảm thấy lo lắng nhất là những sự cố bất ngờ xảy đến mà bản thân không thể kiểm soát được. Để hạn chế những tình huống bất ngờ, cô luôn rèn sự bình tĩnh, luôn chuẩn bị kỹ càng và tập trước mỗi chương trình.

"Dù khó thế nào tôi cũng phải làm bằng được chứ không có chuyện xin nhà thiết kế đổi bộ đồ khác. Tôi chưa bao giờ khó khăn với nhà thiết kế, đòi thế nọ thế kia. Tôi ít khi đòi hỏi, luôn tôn trọng nhà thiết kế", Võ Hoàng Yến nói.

Khi được hỏi về giá cát- sê, người đẹp từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, cô khẳng định: "Tôi không phải kiểu "sao trên trời" đâu, cái gì phù hợp tôi sẽ làm. Khi làm việc với nhà thiết kế, tôi lấy một giá khác với làm việc cùng nhãn hàng để anh em còn hợp tác lâu dài, đi sự kiện còn mượn đồ của họ được.

Thời đại bây giờ 4.0 rồi, một người mẫu như tôi có thể kiếm tiền từ công việc bên ngoài như làm Youtuber, mạng xã hội, KOL, hợp tác cùng nhãn hàng. Đó là thu nhập chính của tôi, chứ không phải trên sàn diễn thời trang".

Võ Hoàng Yến hoãn cưới, một năm chưa gặp bạn trai Việt kiều vì Covid- 19 - 2

"Tôi luôn quan niệm, khi lên sân khấu, mình phải tỏa sáng nhất và là đối thủ của… chính mình", cô nói. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về những điều đã làm được trong năm biến động vừa qua, Võ Hoàng Yến cho biết, tháng 12/2019, cô đã có chuyến du lịch sang Mỹ để thăm bạn trai và đón Tết cùng người yêu. Và thời điểm cô trở về nước cũng là lúc Chính phủ đã bắt buộc các công dân và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải đi cách ly tập trung 14 ngày.

Cũng chính trong khoảng thời gian cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả bằng sự chân thành, nhiệt tình và tính cách sôi nổi của mình.

Võ Hoàng Yến hoãn cưới, một năm chưa gặp bạn trai Việt kiều vì Covid- 19 - 3

Trong khoảng thời gian cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả bằng sự chân thành, nhiệt tình và tính cách sôi nổi của mình.

"Những điều tôi làm được trong năm qua, điều đầu tiên là việc từ Mỹ trở về Việt Nam đùng mùa dịch, phải đi cách ly những đã truyền được cảm hứng, năng lượng tích cực cho nhiều bạn trẻ. Đó là dấu mốc trong cuộc đời mà tôi nghĩ không bao giờ quên được.

Tôi đã chấp hành mọi quy định, nội quy của chính phủ về giãn cách xã hội, nhờ đó, tôi được khán giả yêu thích, đón nhận nhiều hơn. Tôi cũng được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình, gameshow hơn. Đó là điều tôi cảm thấy may mắn! Tiếp theo, tôi cũng được nhiều nhà thiết kế tin tưởng, giao cho mình những vị trí quan trọng trong các show thời trang của họ.

Đó là điều may mắn, khi đến tận bây giờ, dù độ tuổi đã ngoài 30, tôi vẫn được khán giả yêu thương".

"Một năm rồi tôi chưa được gặp chồng chưa cưới"

Theo Hoàng Yến, cô không sợ tuổi tác ảnh hưởng đến vấn đề kết hôn: "Bạn trai hiện tại, cũng là ông xã tương lai của tôi không đặt nặng vấn đề sau khi kết hôn phải nghỉ việc mà luôn ủng hộ tôi trong công việc. Tôi cảm thấy may mắn khi có người hiểu, tâm đầu ý hợp với mình như vậy.

Dù thế, sau khi kết hôn, tôi sẽ phải cân bằng giữa công việc và gia đình nhưng cứ tới đâu hay tới đó, không có gì biết trước được. Tôi cứ hết mình với công việc, khán giả và những chương trình mình làm đã".

Võ Hoàng Yến hoãn cưới, một năm chưa gặp bạn trai Việt kiều vì Covid- 19 - 4
Võ Hoàng Yến hoãn cưới, một năm chưa gặp bạn trai Việt kiều vì Covid- 19 - 5

Võ Hoàng Yến thi thoảng mới chia sẻ hình ảnh bạn trai lên mạng xã hội nhưng  quyết giấu mặt và danh tính người ấy. (Ảnh: TL)

Hiện tại, chồng chưa cưới của Hoàng Yến sống ở Mỹ. Vì dịch Covid- 19, gần một năm cả hai chưa được gặp nhau. Theo Hoàng Yến, việc duy trì mối quan hệ khi cách xa khá khó khăn.

Người đẹp chia sẻ: "Tính ra thì một năm rồi chúng tôi chưa được gặp nhau. May mà nhờ có Facetime nên ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau, chia sẻ về công việc, cuộc sống. Chứ nếu là thời ba mẹ tôi, gửi lá thư mà nửa tháng mới tới thì chắc khó mà duy trì.

Hàng ngày, tôi vẫn thông tin cho anh về lịch trình công việc của mình, anh cũng thế. Chúng tôi cũng luôn nhắc nhở nhau giữ gìn sức khỏe".

Cũng theo Võ Hoàng Yến, cô và bạn trai dự định kết hôn từ tháng 7 năm ngoái nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn và dự định khi nào hết dịch sẽ kết hôn. "Trong sự nghiệp của mình, tôi đã mặc đồ cô dâu để diễn khá nhiều lần rồi nhưng nếu mặc váy cưới làm cô dâu thật, chắc tôi khóc từ sáng đến tối", cô nói.

Trước đó, Võ Hoàng Yến chia sẻ đã gắn bó với bạn trai Việt kiều hơn 12 tuổi khoảng 2 năm. Trong một chuyến đi công tác ở Mỹ, người đẹp và bạn trai tình cờ quen biết nhau trong bữa tiệc chung của một người bạn. Nữ siêu mẫu nói rằng đây giống như mối lương duyên được trời sắp đặt vì trước đó cả hai đều không hề biết gì về người kia.

Ấn tượng đầu tiên của cô về bạn trai là người chân thành, không "thả thính" phụ nữ. "Anh là một người đàn ông cực kỳ đàn ông. Yến rất thần tượng anh, bởi anh sống có nghĩa khí, luôn nghĩ cho lợi ích của người khác trước bản thân. Rất giữ chữ tín. Tuy bề ngoài lạnh lùng, phong trần nhưng bên trong rất ấm áp, rất khoan dung", chân dài sinh năm 1988 bày tỏ.  

Đang được quan tâm