Thứ ba, 08/12/2020 - 14:31

Việt Anh: "Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi"

Dân trí

"Tôi xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió" không đáng có", Việt Anh tâm sự.

Anh nói sao về những tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga gây ồn ào thời gian qua?

Điều này tôi đã từng trả lời rồi nhưng vẫn muốn nhắc lại để mọi người hiểu. Cả hai chúng tôi cùng chơi thân trong một nhóm bạn gồm nhiều gương mặt được công chúng biết đến như: Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, MC Thái Dũng, Phanh Lee, Huyền Lizzie… Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện, ăn uống và đi chơi với nhau nên chắc mọi người có sự hiểu nhầm.

Việt Anh: Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi - 1

Việt Anh, Thái Dũng, Việt Nga, Lã Thanh Huyền chơi chung cùng một nhóm bạn.

Tôi nghĩ rằng, nếu sau này giữa Việt Anh và Quỳnh Nga có chuyện tình cảm gì đó thì cũng rất bình thường. Vì hiện chúng tôi đều là những người độc thân. Chúng tôi có đến với nhau cũng không có gì sai trái, tới mức mọi người phải bàn cãi về nó quá nhiều. Nhưng tôi khẳng định, ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ là anh em, bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau chứ không yêu nhau.

Mọi người vẫn nghĩ, trong showbiz, tình bạn bè thân thiết không hề tồn tại. Chỉ có cạnh tranh, ghen ghét, đố kỵ và dìm hàng luôn tồn tại mà thôi. Nhưng nhóm bạn của chúng tôi đã chứng minh, chúng tôi cùng hoạt động nghệ thuật nhưng rất yêu thương, gắn bó và đoàn kết với nhau. Bất kể thành viên nào trong nhóm có việc cần chia sẻ chúng tôi đều có mặt.

Việc Quỳnh Nga bị nói là người thứ ba chen vào hôn nhân của anh có khiến anh cảm thấy khó xử mỗi khi gặp mặt?

Tôi phải an ủi Quỳnh Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió" không đáng có. Quỳnh Nga là một diễn viên trẻ nhưng cô ấy từng trải qua rất nhiều chuyện nên biết nhìn trước, nhìn sau. Bởi lẽ đó mà cô ấy không để bụng những gì thiên hạ nói không được tích cực về mình.

Các bạn trong nhóm chơi chung cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Điều đó đủ để hiểu Quỳnh Nga có phải người thứ ba hay không.

Anh có sợ những ồn ào quanh chuyện này sẽ khiến cho mình gặp nhiều trở ngại khi đến với một ai đó?

Tôi quan điểm rằng, khi một cô gái nào đó muốn đến với mình thì phải thật sự hiểu và đồng cảm với mình. Họ hiểu và đồng cảm với mình thì sẽ hiểu được bản chất những chuyện đó như thế nào. Vì nghệ sĩ vướng tin đồn là chuyện bình thường. Không nghệ sĩ nào thoát được những chuyện thi phi đó cả. Quan trọng là chúng ta sống với nhau như thế nào. Quan trọng là văn hóa, đạo đức và tính cách của người đàn ông đó như thế nào.

Việt Anh: Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi - 2

Việt Anh thú nhận, sau khi ly hôn, anh thường xuyên phải đối diện với trạng thái cô độc.

Việc hai lần đổ vỡ hôn nhân có khiến cho anh mang tâm lý của một "con chim sợ cành cong" khi nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn lần nữa?

Cho đến thời điểm này, trong đầu tôi chưa bao giờ có khái niệm sẽ kết hôn lần nữa. Tôi là người khá duy tâm nên tôi hiểu mỗi người sẽ có một số mệnh và sứ mệnh. Khi sứ mệnh của mình là mang đến niềm vui cho đời thì số mệnh của mình sẽ khó lòng tròn vẹn mọi thứ.

Cụ thể, số mệnh của tôi là số mệnh không may mắn được hưởng trái ngọt của hạnh phúc hôn nhân, tình cảm gia đình. Một khi đó là số mệnh rồi thì mình không thể cãi được, chỉ có thể chấp nhận và vượt qua thôi.

Có thể, tôi không được viên mãn và tròn đầy trong đời sống hôn nhân nhưng bù lại tôi được nhiều người yêu thương. Đó cũng là một sự bù đắp mà số mệnh đã công bằng với tôi. Chúng ta hiểu được chân giá trị, hiểu được quy luật vận hành của đời sống thì chúng ta sẽ hoan hỷ chấp nhận sự sắp đặt vô hình đó.

Có khi nào anh có cảm giác cô độc khi trở về trong ngôi nhà rộng rãi chỉ có mỗi mình đối diện với chính mình?

Nếu nói về sự nghiệp thì đúng là tôi đang có những thành công nhất định. Nhưng về đời sống tình cảm thì tôi đúng là người khá cô độc. Bước ra ngoài đường, tôi có rất nhiều anh em, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, nhưng khi về nhà tôi lại chỉ có một mình.

Thời gian đầu tôi khá sốc với chuyện này và không biết mình sẽ làm quen với không khí này như thế nào. Nhưng cái gì diễn ra nhiều lần nó cũng sẽ thành quen.

Sau những khi vui vẻ với anh em, bạn bè… thì những phút giây một mình đó cũng là khoảng lặng để tôi chiêm nghiệm lại những gì đã xảy ra trong đời sống. Với tôi, những khoảng lặng đó cho tôi sự tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận về những bước đi tiếp theo trong tương lai. Nó là cơ hội cho tôi biết cách tự cân bằng lại cuộc sống của chính mình.

Việt Anh: Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi - 3

Việt Anh và con trai Đậu Đậu.

Anh nghĩ sao về những bàn tán xôn xao quanh chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ thời gian gần đây?

Tôi nghĩ rằng, mọi người có quan tâm đến mình mới bàn tán, tranh cãi… chuyện thẩm mỹ. Tôi xin được ghi nhận sự quan tâm đó. Nhưng cũng phải thẳng thắn rằng, việc mọi người tranh cãi và bàn tán chưa bao giờ khiến tôi bị chi phối hoặc suy sụp. Vì về cơ bản, những điều đó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống và tâm lý của mình.

Tôi chỉ "nhảy dựng" lên khi những bàn tán đó khiến tôi không còn cơm ăn, không còn áo mặc, gia đình chịu nhiều ảnh hưởng… Tôi hoan hỷ đón nhận những điều khen chê đó. Và cho những điều khen chê đó như những màu sắc thú vị của cuộc sống này thôi.

Còn việc tôi chỉnh sửa đẹp hay xấu là do quan niệm và gu thẩm mỹ của từng người. Nhiều lần gặp mọi người bên ngoài, một số người nhìn nhận việc tôi thẩm mỹ không đến nỗi tệ, có người bảo rất ổn.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

Ảnh: NVCC

Từ khóa: