Việt Anh bị vợ ghen tuông, doạ ly hôn vì đóng “cảnh nóng”

(Dân trí) - Ca sĩ Quang Hà tiết lộ, vì đóng cảnh tình cảm trong MV của anh quá đạt mà diễn viên Việt Anh đã mấy lần bị bà xã ghen tuông và doạ ly hôn.

Trong buổi ra mắt MV “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà, nam diễn viên Việt Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả bởi ăn vận rất bảnh bao.

Nam diễn viên cho biết, đây là lần đầu tiên anh nhận lời đóng MV ca nhạc nên còn khá lạ lẫm. Tuy nhiên, khi bước vào những cảnh quay với bạn diễn mới, anh vừa phải thể hiện vai diễn của mình, vừa phải dạy cô cách thể hiện tâm lý nhân vật sao cho thật sâu sắc nhất, đúng với tâm trạng một cô gái đang yêu, đứng giữa ngã ba đường tình và phản bội lại tình yêu của chính mình vì những ham muốn.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên đóng MV ca nhạc.
Diễn viên Việt Anh chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên đóng MV ca nhạc.

Ca sĩ Quang Hà bật mí: “Mời Việt Anh đóng trong một vai diễn ở MV là rất khó vì Việt Anh chỉ nhận lời đóng phim, những bộ phim phù hợp với anh và chỉ đóng vai chính. Nhưng ở MV “Không thể thay thế” lần này, Việt Anh đã phá lệ nhận lời đóng vai diễn là người yêu cũ của người yêu Quang Hà. Đây là điều mà Quang Hà cảm thấy tâm đắc và rất muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính người bạn Việt Anh của mình”.

Trong buổi giao lưu, trả lời báo giới về việc vì sao Quang Hà lại phải mời bằng được diễn viên Việt Anh góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của mình, ca sĩ Quang Hà cho biết: “Tôi mời Việt Anh tham gia MV vì cậu ấy có thể diễn vai sở khanh rất đạt. Chính cái cách thể hiện này sẽ khiến khán giả chia được vai trò của các chàng trai trong sản phẩm này. Một chàng trai với bộ mặt hiền lành và một chàng trai đẹp trai nhưng phong lưu, đa tình thì các cô gái sẽ luôn “sập bẫy” do chính bản thân mình tung ra.

Bên cạnh đấy, Việt Anh chính là diễn viên luôn biết bản thân nhập tâm như thế nào khi thực hiện vai diễn của mình trong MV. Với một diễn viên, khi nhận cảnh quay đi quay lại tới hơn 50 lần vì một cái tát thì đó là một điều hết sức bình thường, nhưng với người chưa có kinh nghiệm diễn như cô gái trong MV lại là điều hoàn toàn khác. Việt Anh đã phải chịu tới hơn 50 cái tát của bạn diễn để hoàn thành một cảnh quay. Thậm chí có những cảnh quay khá nóng bỏng, Việt Anh cũng phải hóa thân vào nhân vật sao cho lột tả được hết những ý đồ mà đạo diễn đưa ra”.

Ca sĩ Quang Hà thể hiện ca khúc trong ngày ra mắt MV.
Ca sĩ Quang Hà thể hiện ca khúc trong ngày ra mắt MV.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ vui rằng, khi thực hiện MV với nhiều cảnh quay khá nóng bỏng cùng bạn diễn, diễn viên Việt Anh đã bị vợ giận dỗi, ghen tuông.

“Việt Anh vào vai tốt quá khiến bà xã của anh ấy hiểu nhầm, cả hai đã cãi nhau không ít lần. Thậm chí Việt Anh còn bị vợ dọa sẽ ly hôn nhưng khi hoàn thành MV rồi, tôi tin là cô ấy sẽ hiểu được trong MV cần lột tả được hết những cảnh quay mà chính đạo diễn muốn thể hiện, mang cảm xúc mới tới cho khán giả của chính Quang Hà” - ca sĩ Quang Hà cho hay.

Với mong muốn tạo dấu ấn của mình trong năm 2018, ca sĩ Quang Hà cùng ê-kíp đã dồn hết tâm sức vào sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng, tình cảm, dễ đi vào lòng người. Xuyên suốt MV là câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả khi ra mắt.

Hà Tùng Long

Ảnh: Trình Văn Anh