Victor Vũ: “Tình yêu thời học trò của tôi rất thê thảm và bi kịch”

Dân trí “Tình yêu thời học trò của tôi rất thê thảm và bi kịch. Thú thật là thời học cấp 3, tôi là một người rất nhút nhát. Tới đại học tôi vẫn chưa sửa được sự nhút nhát và sống khép kín. Tôi có tình yêu trễ hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Phải 21 tuổi tôi mới có mối tình đầu tiên.”, Victor Vũ chia sẻ.
>>Phim tết của Victor Vũ gây xúc động với thông điệp ý nghĩa
>>Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp mê mẩn khi khám phá vẻ đẹp Tú Làn
>>Đinh Ngọc Diệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân cùng đạo diễn Victor Vũ
>>Phim “bom tấn” của Victor Vũ gây hoang mang với đề tài lạ

"Phải 21 tuổi tôi mới có mối tình đầu tiên"

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có rất nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng, nhất là về tình yêu tuổi học trò. Vậy vì sao anh lại quyết định chọn “Mắt biếc” để xây dựng thành phim?

Tôi yêu thích truyện “Mắt biếc” từ rất lâu. Tôi luôn cảm thấy gần gũi và đồng cảm với các nhân vật trong câu chuyện này, nhất là nhân vật Ngạn. Nhưng vài năm trước đây, tôi chưa sẵn sàng để chuyển thể tác phẩm này vì nghĩ đây là tác phẩm rất khó để chuyển thể, nó nghiêng về nội tâm rất nhiều.

Victor Vũ: “Tình yêu thời học trò của tôi rất thê thảm và bi kịch” - 1

Đạo diễn Victor Vũ trong buổi ra mắt phim "Mắt biếc" tại Hà Nội.

Dẫu vậy, tôi vẫn luôn nuôi dưỡng ý muốn muốn truyền tải những tâm sự và suy nghĩ của nhân vật trong tác phẩm lên phim. Phải khi tìm ra được hướng đi cho tác phẩm này tôi mới tự tin để làm.

Có lẽ đây là bộ phim tôi tâm huyết và yêu thích nhất từ trước tới nay vì nó gần gũi với tôi. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm bộ phim này và hiểu rất rõ từng nhân vật.

Việc anh quyết định chọn những gương mặt mới tinh như: Trúc Anh, Trần Nghĩa, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm… để giao vai có được xem là một sự mạo hiểm?

Vì đây là tác phẩm văn học nổi tiếng được bao nhiêu người yêu thích và quá nổi tiếng nên áp lực tìm kiếm diễn viên phù hợp đè nặng ê-kíp. Mỗi người sẽ có cách nhìn riêng và sự tưởng tượng của mỗi người khác nhau. Cái khó nhất là làm sao để tìm được những diễn viên đáp ứng được những mong muốn của mọi người.

Khi gặp Trần Nghĩa và Trúc Anh, đầu tiên, tôi thấy đây là những gương mặt mình hình dung khi đọc tác phẩm. Bên cạnh đó, các bạn có cách diễn rất tự nhiên, mộc mạc, giản dị… Đó là những điều tôi rất mong muốn để truyền tải tác phẩm được một cách chân thực nhất. Mong rằng, mọi người sẽ đồng cảm được với các nhân vật và thấy được thông điệp về tình yêu vĩ đại mà tác phẩm gốc lẫn bộ phim gửi gắm.

Bộ phim nói về tình yêu trong sáng thuở học trò. Trong phim liệu có bóng dáng thuở học trò của anh trong đó?

Tình yêu thời học trò của tôi rất thê thảm và bi kịch (cười). Thú thật là thời học cấp 3, tôi là một người rất nhút nhát. Tới đại học tôi vẫn chưa sửa được sự nhút nhát và sống khép kín. Tôi có tình yêu trễ hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Phải 21 tuổi tôi mới có mối tình đầu tiên.

Tôi cũng không hiểu sao thời đó mình lại nhút nhát và khép kín đến thế. Tôi luôn tìm những thứ như: vẽ tranh, viết lách, nghệ thuật… để nương náu. Đó là lý do vì sao tôi rất đồng cảm với nhân vật Ngạn trong “Mắt biếc”.

Vậy Ngạn cho anh nhìn thấy hình ảnh gì của mình trong đó?

Victor có thể giống Ngạn ở chỗ là một anh chàng si tình và rất nghệ sĩ. Vì sống khép kín nên thường không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Bởi lẽ đó mà tôi rất hiểu và đồng cảm với nhân vật Ngạn.

Có một cái rất lạ là thời đó tôi sống nhút nhát nhưng lại có rất nhiều cô gái muốn tiếp cận tôi. Tất nhiên, tôi luôn giữ khoảng cách đối với họ. Điều này tôi không thể giải thích được. Có lẽ tôi thiếu tự tin và có những mặc cảm riêng. Nhưng khi mình vượt qua được cái đó rồi, chấp nhận chia sẻ và sống mở lòng hơn thì con người mình thoải mái hơn.

Victor Vũ: “Tình yêu thời học trò của tôi rất thê thảm và bi kịch” - 2

Victor Vũ và các diễn viên tham gia dự án "Mắt biếc".

"Đừng gọi tôi là đạo diễn đào hoa nhất làng điện ảnh”

Nhiều người bảo anh là đạo diễn đào hoa nhất làng điện ảnh Việt. Bằng chứng là thời kỳ về Việt Nam làm phim, anh luôn có rất nhiều bóng hồng vây quanh. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi không bao giờ nghĩ mình đào hoa đâu, đừng gọi tôi là “đạo diễn đào hoa nhất làng điện ảnh”. Tôi chỉ là người giàu tình cảm và yêu phụ nữ thôi. Tôi nghĩ rằng, mỗi người sẽ có một mẫu người yêu thích. Có thể hồi xưa nhiều người thấy tôi có những nét giống với mẫu người họ thích nên đem lòng yêu mến. Ai cũng sẽ có những nét giống với mẫu người mà người khác thích. Có điều mình có nhận ra không thôi.

Thời gian gần đây, anh rất hay chia sẻ hình ảnh của con trên trang cá nhân. Vậy cuộc sống của anh thay đổi như thế nào từ khi làm bố?

Có thể nói, bây giờ tôi mới hiểu được cảm giác tuyệt vời khi có một đứa con. Mỗi ngày được gặp con và nhìn thấy con cười thôi là tôi cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Chuyện chăm sóc và che chở cho một sinh linh bé bỏng đặc biệt lắm. Bé là người đã thay đổi tôi trong rất nhiều chuyện. Tôi sống tình cảm, nhạy cảm và kiên nhẫn hơn rất nhiều.

Nhưng anh bận bịu và phải thường xuyên đi xa thế thì thời gian đâu để gần con?

Từ khi có con, tôi ít khi rời xa con lắm. Như khi quay phim “Mắt biếc” ở Huế 51 ngày thì cả hai mẹ con cùng ra đó sống với đoàn phim. Lúc đầu, tôi nghĩ có con bên cạnh sẽ khiến mình bị chi phối suy nghĩ nhưng cuối cùng con lại là tác nhân giúp tôi thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Mỗi lần bên con, tôi bỏ được công việc sang một bên để làm mới lại chính mình.

Từ lúc có em bé, bà xã Ngọc Diệp của anh dường như không thể tham gia phim ảnh?

Đúng thế, khi quyết định sinh em bé, chúng tôi thống nhất khi có con phải tự mình chăm sóc con chứ không để người khác. Vợ chồng chúng tôi đều muốn, khi con dưới 5 tuổi, bố mẹ sẽ là những người gần gũi nhất với con. Diệp rất yêu con và sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì con. Có thể nói, sự hiện diện của con là một niềm hạnh phúc lớn trong gia đình.

Victor Vũ: “Tình yêu thời học trò của tôi rất thê thảm và bi kịch” - 3

Gia đình hạnh phúc của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp.

"Có điện ảnh tôi mới thực sự thấy mình được sống"

Anh nghĩ điện ảnh thay đổi con người anh như thế nào?

Điện ảnh cho tôi sống được với giấc mơ của mình. Nếu không có điện ảnh, tôi không biết mình sẽ là người như thế nào. Nó giống như đồ ăn, thức uống, hơi thở… mỗi ngày. Có điện ảnh tôi mới thực sự thấy mình được sống. Tôi nhận ra điều này nên dù đã vấp ngã rất nhiều lần nhưng tôi vẫn quyết tâm đứng dậy để theo đến cùng đam mê.

Anh cảm thấy thế nào khi nhiều người nói anh là đạo diễn thành công nhất hiện nay?

Tôi rất vui khi được mọi người xem như thế nhưng điều đó cũng tạo ra một áp lực lớn. Tôi làm phim vì đam mê và nhiều khi cảm xúc sẽ lái mình theo một hướng không trùng lắp với thị hiếu của khán giả. Cho nên không phải phim nào tôi đưa ra cũng ăn khách.

Thật lòng là tôi không hiểu được 100% thị hiếu của khán giả. Vì đó là cái thay đổi liên tục. Nếu mình cứ chạy theo thị hiếu thì mình sẽ đánh mất đi cái chất và hướng đi của câu chuyện mình đang kể. Tôi nghĩ rằng, nếu mình hiểu được phim mình đang làm, thông điệp mình muốn truyền tải đến với khán giả là cái gì… mình sẽ giữ được cái chất của mình.

Là người thành công vang dội trong việc làm những tác phẩm điện ảnh từ chuyển thể kịch bản văn học. Anh thấy xu hướng này hiện đang nằm ở chừng mực nào?

Tôi thấy xu hướng làm phim từ việc chuyển thể văn học rất tốt. Đó là một tín hiệu đáng mừng bởi Việt Nam chúng ta có rất nhiều tác phẩm hay, nội dung sâu sắc và có chất điện ảnh. Bởi thế, mọi người thay vì làm lại những phim cũ hoặc “remake” (khai thác lại kịch bản nước ngoài) mà cố gắng khai thác kho tàng văn học sẽ tìm được nhiều ý tưởng thú vị.

Thực ra, trước đây đã có nhiều phim làm theo xu hướng chuyển thể từ tác phẩm văn học. Thành công hay chưa mình không bàn tới nhưng đó quả là việc không hề đơn giản. Tôi hiểu được những rủi ro và thử thách nên không phải ai cũng muốn làm phim từ chuyển thể tác phẩm văn học đâu. Riêng bản thân tôi vẫn nghĩ đó là một hướng đi rất tốt.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Phát lộ bãi cọc nhà Trần gần nghìn năm tuổi: Quan trọng là bảo tồn và phát huy!
Phát lộ bãi cọc nhà Trần gần nghìn năm tuổi: Quan trọng là bảo tồn và phát huy!

(Dân trí) - Bảo tồn và phát huy như thế nào là một trong những vấn đề TP Hải Phòng xác định là quan trọng và được đề cập tới trong Hội nghị Báo cáo kết quả khai quật bãi cọc Cao Quỳ thuộc quần thể di tích Bạch Đằng Giang, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên vừa diễn ra vào sáng 21/12 tại Trung tâm Hội nghị thành phố.

Chủ nhật, 22/12/2019 - 08:50

Một cây guitar tăng giá 1.600 lần sau 50 năm
Một cây guitar tăng giá 1.600 lần sau 50 năm

(Dân trí) - Ca sĩ Francis Rossi - thành viên của nhóm Status Quo - đã vừa đấu giá cây guitar màu xanh mà ông sử dụng suốt gần nửa thế kỷ. Giá cây đàn đã tăng gần 1.600 lần. Trước đây, ông Rossi mua cây đàn cũ với giá chỉ 75 bảng, giờ đây, nó có giá 119.000 bảng (tương đương gần 3,6 tỷ đồng).

Chủ nhật, 22/12/2019 - 08:41

Những kỷ niệm xúc động với Trường Sa và người lính của 3 MC  “Chúng tôi là chiến sĩ”
Những kỷ niệm xúc động với Trường Sa và người lính của 3 MC “Chúng tôi là chiến sĩ”

(Dân trí) - Nhiều năm gắn bó với “Chúng tôi là chiến sĩ” trong vai trò người dẫn, BTV Quang Minh, MC Đức Bảo, Quốc Duy đã có những kỷ niệm không bao giờ quên với người lính, với quân đội.

Chủ nhật, 22/12/2019 - 08:40

Tìm ra danh tính kiến trúc sư thiết kế Tháp Nghiêng Pisa
Tìm ra danh tính kiến trúc sư thiết kế Tháp Nghiêng Pisa

(Dân trí) - Các học giả đã giải mã được bí ẩn về người thiết kế nên Tháp Nghiêng Pisa sau khi dịch được những dòng chữ cổ khắc trên đá.

Chủ nhật, 22/12/2019 - 07:19

Đào móng làm nhà phát hiện hơn 100kg tiền xu cổ
Đào móng làm nhà phát hiện hơn 100kg tiền xu cổ

(Dân trí) - Chiều ngày 20/12, Bảo tàng Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang tiếp nhận hơn 100kg tiền xu cổ do người dân phát hiện trong lúc đào móng làm nhà.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 04:34

Bắc Ninh bảo tồn và phát huy giá trị Dân ca Quan họ
Bắc Ninh bảo tồn và phát huy giá trị Dân ca Quan họ

(Dân trí) - Ngay sau khi Dân ca Quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện Chương trình hành động Quốc gia về bảo tồn, phát huy di sản Dân ca Quan họ Bắc Ninh với nhiều kết quả và thành tựu quan trọng.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 11:07

"Còn sống còn yêu thương": Tình yêu trong chiếc hộp (kỳ 1)
"Còn sống còn yêu thương": Tình yêu trong chiếc hộp (kỳ 1)

(Dân trí) - Sự ra đi của cha đã thức tỉnh chúng tôi và giúp chúng tôi nhận ra rằng đừng bao giờ giấu kín tình yêu và lòng biết ơn của mình đối với cha mẹ, vì đó chính là món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể trao tặng cho cha mẹ.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 10:41

Kỳ lạ: Giao điện thoại cho phục vụ bàn, thực khách được giảm giá ngay tức khắc
Kỳ lạ: Giao điện thoại cho phục vụ bàn, thực khách được giảm giá ngay tức khắc

(Dân trí) - Một nhà hàng ẩm thực Ý đã tiến hành chương trình khuyến mại với điều kiện khách hàng chịu đưa điện thoại cho phục vụ bàn. Ý tưởng này được đưa ra nhằm khuyến khích thực khách sử dụng những quãng thời gian chất lượng bên người thân yêu.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 10:35

Cận cảnh bãi cọc gỗ liên quan đến chiến thắng Bạch Đằng năm 1288
Cận cảnh bãi cọc gỗ liên quan đến chiến thắng Bạch Đằng năm 1288

(Dân trí) - Chiều ngày 20/12, lãnh đạo TP Hải Phòng đã cùng các nhà khoa học, các chuyên gia đã tiến hành khảo sát thực địa tại cánh đồng Cao Quỳ, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 09:23

Nữ diễn viên bỏ vai vì “phải đóng quá nhiều cảnh nóng”?
Nữ diễn viên bỏ vai vì “phải đóng quá nhiều cảnh nóng”?

(Dân trí) - Mới đây, nền công nghiệp làm phim của Mỹ lại xôn xao trước việc nữ diễn viên Ruth Wilson từ bỏ vai nữ chính trong sê-ri phim truyền hình ăn khách “The Affair” với những đồn đoán cho rằng nguyên nhân đến từ việc vai diễn có “quá nhiều cảnh nóng”.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 06:11

Nữ ca sĩ đầu tiên dám mặc nguyên cây “jumpsuit” bằng da lên sân khấu
Nữ ca sĩ đầu tiên dám mặc nguyên cây “jumpsuit” bằng da lên sân khấu

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Suzi Quatro, giọng ca nổi tiếng hồi thập niên 1970, được yêu thích với bản hit “Stumblin’ In” song ca cùng nam ca sĩ Chris Norman, nhớ lại về diện mạo sexy gây sốc của mình khi là nữ ca sĩ đầu tiên mặc nguyên cây “jumpsuit” bằng da lên sân khấu.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 06:08

Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đổi format sau 13 năm lên sóng
Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đổi format sau 13 năm lên sóng

(Dân trí) - Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái hết sức tâm trạng. Theo đó, cô gắn bó với chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đã 13 năm vì thế khi chia tay cái tên thân quen này cô có rất nhiều nỗi niềm.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 02:34

ĐÁNG QUAN TÂM
“Nhân vật của năm 2019” được làm phim tài liệu dù mới ở tuổi 16
“Nhân vật của năm 2019” được làm phim tài liệu dù mới ở tuổi 16

(Dân trí) - Nhà hoạt động vì môi trường người Thụy Điển, cô gái trẻ mới 16 tuổi - Greta Thunberg - sẽ trở thành nhân vật chính được khắc họa trong một bộ phim tài liệu do kênh phim trực tuyến Hulu thực hiện.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 10:59

Lùm xùm việc Dustin Nguyễn bất ngờ bị cắt vai trong phim “Bóng đè”
Lùm xùm việc Dustin Nguyễn bất ngờ bị cắt vai trong phim “Bóng đè”

(Dân trí) - Mới đây, đạo diễn - diễn viên Dustin Nguyễn đã bày tỏ sự bức xúc của mình khi bất ngờ bị cắt vai vào phút chót trong dự án điện ảnh “Bóng đè” của đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Trần Dần và CGV.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 10:57

Công việc tuyệt vời nhất thế giới: Nhận 1,3 tỷ một năm để đi du lịch và chụp ảnh
Công việc tuyệt vời nhất thế giới: Nhận 1,3 tỷ một năm để đi du lịch và chụp ảnh

(Dân trí) - Triệu phú điển trai 26 tuổi người Úc đang thuê tuyển nhiếp ảnh gia riêng để đi du lịch vòng quanh thế giới cùng mình. Nhiệm vụ của người này là chụp hình cho triệu phú để đăng tải lên Instagram. Mức lương mà người này nhận được là 55.000 USD/năm (tương đương gần 1,3 tỷ đồng).

Thứ sáu, 20/12/2019 - 07:46

“Câu chuyện hôn nhân”: Bộ phim hay nhất năm 2019 kể về… chuyện ly hôn
“Câu chuyện hôn nhân”: Bộ phim hay nhất năm 2019 kể về… chuyện ly hôn

(Dân trí) - Mọi gia đình hạnh phúc đều hạnh phúc giống nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại bất hạnh theo một cách riêng. Mọi cuộc hôn nhân đều là một câu chuyện bí ẩn đối với người ngoài. “Marriage Story” là bộ phim chứa đựng tất cả những gì một người xem cần biết về... ly hôn.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 07:43

Doãn Quốc Đam: “Tôi chưa bao giờ bị nhân vật trên phim gây ám ảnh”
Doãn Quốc Đam: “Tôi chưa bao giờ bị nhân vật trên phim gây ám ảnh”

(Dân trí) - "Tôi chưa bao giờ bị kiểu nhân vật trên phim thế nào, ngoài đời mình sẽ như vậy. Thực ra, nếu mọi người gặp tôi ngoài đời có thể cảm nhận đầu tiên sẽ là hơi khó nói chuyện. Tôi thường không thích đến những chỗ quá đông người hoặc tiếp xúc với những người không có cùng quan điểm", Doãn Quốc Đam bày tỏ.

Thứ năm, 19/12/2019 - 01:59

Phát lộ bãi cọc nhọn bằng gỗ lim có niên đại từ thời nhà Trần ở Hải Phòng
Phát lộ bãi cọc nhọn bằng gỗ lim có niên đại từ thời nhà Trần ở Hải Phòng

(Dân trí) - Mới đây, đoàn khảo cổ đã tiến hành khai quật và phát lộ một phần bãi cọc ở cánh đồng Cao Quỳ, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Bước đầu nhận định di tích bãi cọc này có thể liên quan đến trận Bạch Đằng năm 1288.

Thứ năm, 19/12/2019 - 12:28

Tiết lộ về người vợ hai đã “cứu” nhạc sĩ Phạm Đình Chương khỏi nỗi tuyệt vọng
Tiết lộ về người vợ hai đã “cứu” nhạc sĩ Phạm Đình Chương khỏi nỗi tuyệt vọng

(Dân trí) - Sau khi phát hiện vợ ngoại tình, nhạc sĩ Phạm Đình Chương bị giằng xé trong muôn vàn nỗi đau. Chấp nhận ly hôn, cuộc đời ông sau đó chìm vào đau khổ và men rượu. Rất lâu sau đó ông mới tái hôn và người phụ nữ đã “cứu” ông ra khỏi bi kịch được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Thứ năm, 19/12/2019 - 11:30

Vợ chồng Will Smith bất an vì con trai ăn kiêng tới gầy mòn
Vợ chồng Will Smith bất an vì con trai ăn kiêng tới gầy mòn

(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện gia đình, Jaden Smith đã phải trấn an cha mẹ - nam diễn viên Will Smith và nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, vì họ đang quá lo lắng trước dáng vẻ gầy guộc của Jaden khi cậu thanh niên ăn kiêng nghiêm ngặt và quyết ăn chay trường.

Thứ năm, 19/12/2019 - 07:37

Clip: Một ngày làm việc của chuyên gia cảnh “nóng” trên phim trường
Clip: Một ngày làm việc của chuyên gia cảnh “nóng” trên phim trường

(Dân trí) - Vai trò của chuyên gia cảnh “nóng” ngày càng trở nên quan trọng trong giới làm phim. Nhiệm vụ của các chuyên gia cảnh “nóng” là lên ý tưởng dàn dựng kỹ lưỡng với đạo diễn và diễn viên để đảm bảo lợi ích cho tất cả các bên, đồng thời tạo nên sự rõ ràng, đồng thuận trong quá trình thực hiện.

Thứ năm, 19/12/2019 - 07:35

“Tỏa 3” - Cuộc thử nghiệm táo bạo của nghệ thuật đương đại
“Tỏa 3” - Cuộc thử nghiệm táo bạo của nghệ thuật đương đại

(Dân trí) - Từ ngày 20/12/2019, triển lãm Tỏa 3 của Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ trở lại cùng khán giả với một diện mạo đầy mới mẻ. Tiếp nối ý tưởng nguyên bản của “Tỏa” – Tỏa 3 quy tụ 50 tác phẩm đương đại mới xuất sắc ghi dấu những thử nghiệm nghệ thuật mới đầy táo bạo của các nghệ sỹ.

Thứ tư, 18/12/2019 - 04:30

Bảo tồn Trạm Phát sóng Bạch Mai là giữ lại dấu tích lịch sử quan trọng
Bảo tồn Trạm Phát sóng Bạch Mai là giữ lại dấu tích lịch sử quan trọng

(Dân trí) - Nhiều chuyên gia cho rằng, giữ lại Trạm Phát sóng Bạch Mai là giữ lại lịch sử của ngành phát thanh và một phần lịch sử của đất nước.

Thứ tư, 18/12/2019 - 04:20

Trọng Nhân “Hoa hồng trên ngực trái” tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với Diệu Hương
Trọng Nhân “Hoa hồng trên ngực trái” tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với Diệu Hương

(Dân trí) - Dù trên phim, Trọng Nhân vào vai “phi công trẻ” yêu nhân vật của Diệu Hương nhưng ngoài đời cả hai lại có một mối quan hệ rất thân thiết.

Thứ tư, 18/12/2019 - 11:38