Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen”

(Dân trí) - Hiện tại, vé xem “Avengers: Endgame” suất công chiếu tại Mỹ đã lên mức 500 USD/vé (tương đương gần 12 triệu đồng) trên một số trang thương mại điện tử. Đây được xem là mức vé “chợ đen” cao kỷ lục từ trước đến nay.

Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen” - 1

Các siêu anh hùng Marvel

Con số này cũng phần nào cho thấy mức độ chờ đón của fan phim siêu anh hùng Marvel dành cho “Avengers: Endgame”.

Tính đến ngày thứ 3 tuần này, mức vé xem xuất công chiếu “Avengers: Endgame” bán trên một số trang thương mại điện tử đã lên tới mức 500 USD/vé (gần 12 triệu đồng). Hiện tại các suất công chiếu “Avengers: Endgame” tại các rạp ở Mỹ đã bắt đầu bán vé online để các fan nhanh tay có thể mua vé trước, ngay lập tức lượng vé bán ra đã ở mức kỷ lục.

Vài năm gần đây, các fan yêu phim tại Mỹ đã từng phát sốt với “Star Wars: The Force Awakens” hồi năm 2015 và “Star Wars: The Last Jedi” hồi năm 2017, nhưng hiện tại, đại diện các trang bán vé online tại Mỹ cho rằng mức độ sốt vé đối với “Avengers: Endgame” còn lớn hơn thế.

“Avengers: Endgame” đưa lại nhiều nhân vật siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel như Người Sắt, Captain Marvel, Góa phụ đen, Thần Sấm, Người Kiến… Bộ phim đánh dấu một nút thắt quan trọng trong nội dung của loạt 22 bộ phim siêu anh hùng Marvel tính đến thời điểm hiện tại.

Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen” - 2

Các siêu anh hùng Marvel

Những cuộc khảo sát đối với fan yêu điện ảnh cho thấy “Avengers: Endgame” là bộ phim được chờ đợi hàng đầu trong năm 2019. Mức vé bán ra của “Avengers: Endgame” hiện đã vượt mọi kỳ vọng và đang là bộ phim nắm giữ kỷ lục về số lượng vé bán ra trong vòng 24 giờ đầu tiên trên một số website bán vé online lớn hàng đầu nước Mỹ.

“Avengers: Endgame” sẽ ra rạp tại Úc và Trung Quốc vào ngày 24/4 trước khi ra rạp tại Mỹ vào ngày 25/4. “Avengers: Infinity War” (Avengers: Cuộc chiến vô cực) từng là bộ phim ăn khách nhất năm 2018, thu về 2.04 tỷ USD.

Trên một số trang thương mại điện tử, một tấm vé xem phim “Avengers: Endgame” trong ngày đầu tiên công chiếu tại Mỹ, xuất xem trong phòng chiếu IMAX, đã lên tới mức 500 USD.

Nhiều fan không mua được vé online cũng đã lên mạng xã hội để phàn nàn về việc website bán vé có lúc bị “đơ”, gặp lỗi. Có những fan chia sẻ rằng họ đã phải “chầu chực” vài tiếng mới có thể mua được vé online.

AVENGERS 4: END GAME - Trailer

Bích Ngọc
Theo Asia One

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM