Tùng Dương gây nhiều tranh cãi khi hát “Nơi đảo xa” trong Giai điệu tự hào

Dân trí “Giai điệu tự hào” tháng 9 với chủ đề “Bám biển quê hương” sẽ phát sóng vào 21h 45 phút Chủ Nhật, ngày 25/9. Chương trình gồm những bài hát ca ngợi biển Việt Nam và kể câu chuyện về những người dân giữ biển, cũng là những người lính, “ngọn hải đăng sống” bảo vệ hải phận đất nước để giữ nguyên bờ cõi.

Mở đầu cuộc hành trình “Bám biển quê hương” là ca khúc “Hò biển” (sáng tác Nguyễn Cường; Biểu diễn Nhóm VK +) mang đậm chất liệu dân gian về những con người miền biển. Nhạc sĩ trẻ Thanh Phong, đã đẩy tính hào sảng của “Hò biển” lên bằng cách phối rock với tiếng đàn tranh trên nền trống. Tiết tấu nặng và mạnh của nhạc rock trở nên hết sức ấn tượng. Bên cạnh đó, dàn đồng ca làm cho khúc hò trở nên hào hùng, khí thế hơn, nhưng vẫn giữ được cái hồn của tình yêu biển quê hương trong ca khúc.

Ca khúc “Bạch Long Vĩ Đảo quê hương” (nhạc sĩ Huy Du, biểu diễn Vũ Thắng Lợi) trong chương trình lại không có thay đổi nhiều về chất liệu âm nhạc so với bản gốc, duy chỉ có thêm tiếng đàn solo mang đầy tính tâm sự của nhạc sĩ Thanh Phương. Giai điệu da diết, đầy cảm xúc được thể hiện tròn trịa bởi giọng hát của Vũ Thắng Lợi. Nhạc sĩ Văn Ký bùi ngủi chia sẻ, cách đây hơn nửa Thế kỷ, Huy Du có bài ca đẹp mang tính thời sự, âm điệu như thơ, bài ca trẻ và logic. Ông cũng xúc động khẳng định: “chúng ta sẽ giữ đất đai quê hương trong bất kỳ tình huống nào, ai động đến đất của chúng ta là không thể được.

Nhạc sĩ Văn Ký chia sẻ tại chương trình.
Nhạc sĩ Văn Ký chia sẻ tại chương trình.

Đông Hùng với khúc tình ca “Tâm tình người thủy thủ” (sáng tác Hoàng Vân, thơ Hà Nhật, biểu diễn Đông Hùng). Bản thân bài thơ gốc đã mang trong mình yếu tố lãng mạn mà hào hùng thể hiện tâm thế của người lính trên chuyến tàu không số vào Nam trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ nên bài hát được phối lại theo phong cách acoustic với tiếng guitar mộc. Riêng với Đông Hùng, càng ngày anh càng cho khán giả thấy được sự trưởng thành của mình trong âm nhạc qua cách xử lý bài hát.

Đáng chú ý trong “Giai điệu tự hào” tháng 9, lần đầu tiên có một ca khúc được thể hiện hai phiên bản khác nhau do nhạc sĩ Thanh Phương thực hiện, ca sĩ Tùng Dương trình diễn. Đó chính là ca khúc “Nơi đảo xa” do nhạc sĩ Thế Song sáng tác vào thời kỳ chúng ta có tranh chấp biên giới, một sáng tác rất thành công và nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc hay nhất về biển đảo. “Nơi đảo xa” phiên bản một được nhạc sĩ Thanh Phương phối theo phong cách acoustic, vốn đã quen thuộc với người nghe bởi sự thư thái, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng. Với phiên bản này, ca sĩ Tùng Dương thể hiện cùng nhiều chiến sĩ hải quân năm nào. Không gian âm nhạc và giọng hát Tùng Dương như hòa quyện để mang đến cho người nghe cảm nhận về một tình yêu lớn lao, tình yêu Tổ quốc.

Tùng Dương hát Nơi đảo xa cùng các cựu chiến binh.
Tùng Dương hát "Nơi đảo xa" cùng các cựu chiến binh.

Trong khi đó, với phiên bản 2, lần đầu tiên những giai điệu réo rắt, quyến rũ của dòng nhạc Jazz blue được đưa vào một ca khúc nhạc đỏ như “Nơi đảo xa”. Sự sáng tạo, cá tính và bùng nổ trong giọng hát Tùng Dương như có đất dụng võ. Vì thế, tuy phiên bản còn lạ lẫm nhưng rất đông thành viên Hội đồng bình luận cho rằng anh đã thể hiện một cách quá xuất sắc. Một khám phá đầy tính đương đại của Tùng Dương và nhạc sĩ Thanh Phương khiến người nghe bị cuốn hút, chìm đắm trong giai điệu bài hát này.

Nơi đảo xa với 2 phiên bản qua phần thể hiện của Tùng Dương đã gây nhiều tranh cãi.
"Nơi đảo xa" với 2 phiên bản qua phần thể hiện của Tùng Dương đã gây nhiều tranh cãi.

Tùng Dương chia sẻ, anh không chỉ thấy mình may mắn mà còn hiểu sự kỳ vọng của các bác - những người đi trước đặt lên mình. Anh hiểu trách nhiệm cũng như sứ mệnh của người trẻ thông qua những bài hát bất hủ như thế nào. “Bài hát Nơi đảo xa khi được các cựu chiến sĩ Tàu Không Số hát cùng, Dương thấy lâng lâng và xúc động trước phần hòa giọng của các bác cùng đàn ac-coóc- đê-ông, và thấu hiểu được giá trị của bài hát sống với thời gian.” Anh giải thích thêm rằng, nếu như phiên bản đầu tiên muốn đưa tất cả thế hệ - những người từng ở đảo, sống bám đảo, chiến đấu với đảo hát cùng Tùng Dương, thì phiên bản 2 mang nơi đảo xa đến với cuộc sống đương đại hơn, với người trẻ. Cả hai phiên bản tĩnh và động với 2 tinh thần khác nhau.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Giáng Son cất lời xin lỗi Tùng Dương khi chị chọn phiên bản 1, bởi theo chị: “lời và nhạc cần đi với nhau”, dù trước đó nhà báo Vũ Thanh Hường đã có lời khen ngợi phiên bản 2 với phong cách Jazz blue giống như “sự dằn của những cơn bão biển, của những cuộn sóng trồi lên”.

Ngọc Anh hát Nha Trang mùa thu lại về.
Ngọc Anh hát "Nha Trang mùa thu lại về".

Bài hát “Nha Trang mùa thu lại về” (nhạc sĩ Văn Ký, biểu diễn Ngọc Anh) là một trong bốn bài hát nổi tiếng về thành phố Nha Trang xinh đẹp. Bài hát được nhạc sĩ sáng tác từ năm 1959, theo cùng năm tháng, rất nhiều thế hệ ca sỹ đã thể hiện bài hát này. Xuất hiện trong chương trình lần này, bài hát được phối lại qua sự thể hiện của ca sĩ Ngọc Anh. Ngọc Anh với chất giọng dày, truyền cảm cộng với cách phối mới đã thực sự mang đến một hơi thở mới cho bài hát. Một thành phố Nha Trang xinh đẹp và hiền hòa sẽ hiện lên trong tâm trí người nghe qua tiếng kèn của saxophone ở các đoạn nghỉ.

Nhạc sĩ Văn Ký chia sẻ, sau giải phóng năm 1975 khoảng 3 tháng, ông có một chuyến đi xuyên Việt. Khi đến bờ biển Nha Trang nhìn thấy cảnh đẹp, một miền đất rất lạ và một bờ biển đẹp đến nao lòng, ông đã viết nhạc ca khúc “Nha Trang mùa thu lại về” trong vỏn vẹn nửa ngày. “Ca khúc đánh dấu một sáng tác chuyển từ chiến tranh sang hòa bình. Các âm điệu du dương, đẹp, thơ mộng và lãng mạn. Tôi đã nghe Ngọc Anh hát, tôi thấy rất hài lòng về phần biểu diễn. Âm nhạc có sức khái quát lớn, qua Nha Trang mình nói về đất nước từ chiến tranh chuyển sang hòa bình, không có căng thẳng. Mùa thu lại về không phải chỉ nói về mùa thu của thiên nhiên, mà là cách mạng đã trở về với Nha Trang và với Đảng. Có người từng hỏi, mùa thu của Nha Trang rất ngắn và không rõ ràng, vậy tác giả muốn nói điều gì qua bài này? Tôi cũng trả lời như vậy”, nhạc sĩ Văn Ký chia sẻ.

Đông Hùng hoá trang thành người thuỷ thủ để hát Tâm tình người thuỷ thủ.
Đông Hùng hoá trang thành người thuỷ thủ để hát "Tâm tình người thuỷ thủ".

Ca khúc “Biển sáng” (sáng tác Phạm Trọng Cầu- Trịnh Công Sơn, biểu diễn Phương Anh) là một bản phối khá lạ khi nhạc sĩ Thanh Phương thêm một chút tiết điệu đoạn đầu và chuyển sang điệu bossa nova ở phần 2, tạo cảm nhẹ nhàng và một chút tươi sáng hơn so với các bản phối khác. Bên cạnh đó là giọng hát trong trẻo, dạt dào cảm xúc của Phương Anh làm cho người nghe cảm thấy một tình yêu nhẹ nhàng, thuần khiết với biển.

Cùng đó, ca khúc “Bám biển quê hương” (sáng tác Phạm Tuyên, biểu diễn Nhóm Belcanto) cũng nhấn mạnh vào tình yêu quê hương đất nước. Không cần thay đổi nhiều về cảm xúc giai điệu và cách hát, nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện chỉ cần nói lại tâm sự của bài hát bằng trái tim, tình cảm và suy nghĩ của thời hiện tại cũng cho thấy được sự hào sảng của bài hát.

Sau nửa thế kỷ ra đời, nghe lại ca khúc với một cách phối khác lạ hơn tại trường quay “Giai điệu tự hào”, nhạc sĩ Phạm Tuyên xúc động, ông chia sẻ: “Bài hát này tôi viết đã nửa thế kỷ, khi ấy là mùa thu năm 1964, Mỹ đe dọa chúng ta nhiều cả trên không và dưới biển. Chúng tôi và một số bạn thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tiến vào miền Trung, đến đất Quảng Bình thì ngạc nhiên vô cùng bởi bà con ngư dân ở đây rất bình tĩnh. Họ có thể làm tất cả nếu có xảy ra sự lấn chiếm trên biển. Tôi về Hà Nội và viết Bám biển quê hương. Khi tôi gặp Hoàng Vân, chúng tôi có bàn nhau phải có chất miền Trung là đưa dân ca Quảng Bình vào bài hát. Chúng tôi đã chọn đưa hò khoan để đưa vào, nên có được sự đồng cảm lớn. Hôm nay, khi nghe chương trình trình diễn lại với không khi trẻ trung nhưng vẫn giữ được chất truyền thống, dù ca khúc đã qua nửa thế kỷ nhưng tôi nhận thấy ca khúc này vẫn đáp ứng yêu cầu chủ quyền biển đảo hiện tại của chúng ta”.

Hội đồng bình luận.
Hội đồng bình luận.

Bản thân Tiến sĩ Trần Công Trục - Nguyên Trưởng Ban biên giới Chính phủ cũng cho biết, thời điểm bài hát ra đời là khi ông còn là cậu sinh viên đang cắp sách đến giảng đường. Vốn là người Quảng Bình, nên mỗi khi nghe ca khúc “Bám biển quê hương” của nhạc sĩ Phạm Tuyên và “Quảng Bình Quê ta ơi” của nhạc sĩ Hoàng Vân đều khiến cậu sinh viên là ông khi ấy phải chảy nước mắt. Và cũng chính những bài hát đó, Tiến sĩ Trần Công Trục đã thêm yêu và bám biển quê hương.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Xin giấy phép tổ chức thi Hoa hậu chỉ bằng một cú nhấp chuột
Xin giấy phép tổ chức thi Hoa hậu chỉ bằng một cú nhấp chuột

(Dân trí) - Thay vì phải đến tận nơi để xin giấy phép tổ chức thi Hoa hậu rồi chờ đợi cả tháng trời để được cấp phép thì từ nay thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ VHTTDL, cá nhân hoặc doanh nghiệp được “Cấp giấy phép tổ chức người đẹp quy mô toàn quốc (cuộc thi Hoa hậu toàn quốc)” chỉ bằng một cú click chuột.

Thứ sáu, 23/09/2016 - 08:00

Kết cục nào cho những cuộc tình “ngoài luồng” trên phim trường?
Kết cục nào cho những cuộc tình “ngoài luồng” trên phim trường?

(Dân trí) - Cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie tan vỡ khiến công chúng bỗng giật mình đặt ra câu hỏi: Liệu đây có phải “nhân quả luân hồi”? Hãy cùng nhìn lại kết cục của những cuộc tình “ngoài luồng” rình rang nhất bắt đầu từ… phim trường.

Thứ sáu, 23/09/2016 - 02:00

Đông Nhi “vượt mặt” Sơn Tùng đại diện Việt Nam dự MTV EMA 2016
Đông Nhi “vượt mặt” Sơn Tùng đại diện Việt Nam dự MTV EMA 2016

(Dân trí) - Vượt qua hai “đối thủ” đáng gờm là Sơn Tùng và Vũ Cát Tường với tổng số bình chọn là hơn 865.802, Đông Nhi trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự MTV EMA 2016.

Thứ sáu, 23/09/2016 - 01:00

Dòng người nườm nượp hướng về lễ hội Lam Kinh 2016
Dòng người nườm nượp hướng về lễ hội Lam Kinh 2016

(Dân trí) - Sáng ngày 22/9, tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Lam Kinh năm 2016. Con cháu dòng họ Lê cũng như du khách và người dân từ khắp nơi đã hành hương về cội nguồn để thắp hương, tưởng niệm Anh hùng dân tộc Lê Lợi và ôn lại khí thế hào hùng một thời của nghĩa quân Lam Sơn.

Thứ năm, 22/09/2016 - 03:18

NSND Thanh Tòng qua đời
NSND Thanh Tòng qua đời

NSƯT Quế Trân đau đớn báo tin thân sinh của cô, NSND Thanh Tòng đã trút hơi thở cuối cùng lúc 10 giờ ngày 22/9 tại nhà riêng, do bệnh tim mạch, hưởng thọ 68 tuổi.

Thứ năm, 22/09/2016 - 02:56

Tại sao công chúng bị sốc khi nghe tin người nổi tiếng chia tay?
Tại sao công chúng bị sốc khi nghe tin người nổi tiếng chia tay?

(Dân trí) - Mỗi khi nghe tin một cặp đôi nổi tiếng nào đó chia tay, nhiều người không thể tránh khỏi cảm giác “buồn nhẹ”. Nếu hâm mộ cặp đôi đó, thậm chí, bạn còn cảm thấy buồn bã, tuyệt vọng. Điều này không hề vô lý hay ngớ ngẩn, mà hoàn toàn… có lý.

Thứ năm, 22/09/2016 - 11:44

Bao giờ phim Việt mới thôi lồng tiếng theo kiểu nghiệp dư?
Bao giờ phim Việt mới thôi lồng tiếng theo kiểu nghiệp dư?

(Dân trí) - Cho đến thời điểm hiện tại, phần đa các phim truyền hình Việt vẫn phải thực hiện khâu lồng tiếng trước khi công chiếu. Đây là một “sự tụt hậu” khó tưởng đối với nhiều chuyên gia phim ảnh nước ngoài. Điều đáng nói là khâu lồng tiếng của phim Việt vẫn đang rất nghiệp dư.

Thứ năm, 22/09/2016 - 11:42

Tượng sáp của Brad Pitt và Angelina Jolie bị chia tách
Tượng sáp của Brad Pitt và Angelina Jolie bị chia tách

(Dân trí) - Khi những thủ tục ly hôn của cặp đôi vàng một thuở đang ở vào hồi gay go, căng thẳng nhất, bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở thành phố London, Anh, cũng chính thức có “động thái” để cập nhật theo… tình hình thực tế.

Thứ năm, 22/09/2016 - 10:17

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm gây chú ý tại LHP Kim Kê Bách Hoa
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm gây chú ý tại LHP Kim Kê Bách Hoa

(Dân trí) - Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm đã được rất nhiều khán giả Trung Quốc dành nhiều câu hỏi về quá trình sản xuất phim “Trúng số” và xin chụp ảnh cùng sau khi bộ phim được công chiếu tại LHP.

Thứ năm, 22/09/2016 - 09:30

“Nhiều đoàn khách quốc tế chọn may áo dài ngay khi đến Hà Nội”
“Nhiều đoàn khách quốc tế chọn may áo dài ngay khi đến Hà Nội”

(Dân trí) - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội Trần Thị Phương Hoa chia sẻ, trong dịp đoàn đại biểu Trung tâm giao lưu & nghiên cứu phụ nữ châu Á (KFAW) đến làm việc tại Hà Nội mới đây, mặc dù đáp xuống sân bay khá muộn nhưng điểm đến đầu tiên là một tiệm may áo dài.

Thứ năm, 22/09/2016 - 02:00

Lung linh Phật Ngọc chốn Thiên Long
Lung linh Phật Ngọc chốn Thiên Long

Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới - tượng Phật bằng ngọc bích được công nhận là lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới - là bảo tượng nổi tiếng đã du hành qua hơn 20 quốc gia và 100 thành phố. Việt Nam là một trong những quốc gia có duyên lành được Phật Ngọc lưu lại nhiều nhất.

Thứ năm, 22/09/2016 - 12:15

Mười bông hoa thép trên vùng đất Lam Hạ anh hùng
Mười bông hoa thép trên vùng đất Lam Hạ anh hùng

(Dân trí) - Vào ngày 2/10 tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Hà Nam sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Mười bông hoa thép trên vùng đất Lam Hạ anh hùng” nhằm kỷ niệm, tri ân sự hy sinh của 10 nữ chiến sĩ dân quân ở trận địa pháo trong hai năm 1966 và 1967.

Thứ năm, 22/09/2016 - 12:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Những thăng trầm đã có trong cuộc tình Brad Pitt - Angelina Jolie
Những thăng trầm đã có trong cuộc tình Brad Pitt - Angelina Jolie

(Dân trí) - Chuyện tình của cặp đôi vàng một thuở đã trải qua biết bao thăng trầm, dù đến giờ, hai người đã đường ai nấy đi, thì họ vẫn đã từng ở bên nhau qua rất nhiều biến cố cuộc đời. Công chúng vẫn sẽ ngưỡng mộ một chuyện tình đẹp như cổ tích từng có ở Hollywood.

Thứ tư, 21/09/2016 - 09:32

Nhật Hào và đồng nghiệp khóc nức nở khi vĩnh biệt Minh Thuận
Nhật Hào và đồng nghiệp khóc nức nở khi vĩnh biệt Minh Thuận

(Dân trí) - Không nén được nỗi đau, ca sĩ Nhật Hào đã bật khóc nức nở khi linh cữu ca sĩ Minh Thuận được đưa vào hỏa táng.

Thứ tư, 21/09/2016 - 04:39

Tiếc thương hình ảnh Minh Thuận vẫy chào khán giả và người thân lần cuối...
Tiếc thương hình ảnh Minh Thuận vẫy chào khán giả và người thân lần cuối...

(Dân trí) - Sau những ngày cuối đời trải qua bệnh tật, nam ca sĩ Minh Thuận hôm nay đã về nơi vĩnh hằng. Anh ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Bức ảnh ca sĩ Minh Thuận vẫy tay chào trước xe tang khiến ai nấy không khỏi ngậm ngùi, luyến thương anh.

Thứ tư, 21/09/2016 - 11:40

Phim của diễn viên nhí Minh Thư đạt mốc doanh thu 58,9 tỷ
Phim của diễn viên nhí Minh Thư đạt mốc doanh thu 58,9 tỷ

(Dân trí) - Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên nhí Minh Thư với vai trò nhân vật chính đã cán mốc doanh thu 58,9 tỷ sau 18 ngày công chiếu.

Thứ tư, 21/09/2016 - 10:09

Lần đầu tiên Việt Nam có vở nhạc kịch được đầu tư nửa triệu USD
Lần đầu tiên Việt Nam có vở nhạc kịch được đầu tư nửa triệu USD

(Dân trí) - Vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” sẽ bắt đầu được công diễn vào 14 đến 23/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM với kinh phí đầu tư lên tới nửa triệu đô-la Mỹ.

Thứ tư, 21/09/2016 - 10:02

Lễ hội đền A Sào đón Bằng công nhận Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia
Lễ hội đền A Sào đón Bằng công nhận Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia

(Dân trí) - Với những giá trị về lịch sử còn lưu lại Lễ hội đền A Sào năm 2016 đã được đón Bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia nhằm khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc trong các tầng lớp nhân dân; đồng thời quảng bá về thân thế, sự nghiệp Đức Thánh Trần trên mảnh đất A Sào-An Thái đến các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Thứ tư, 21/09/2016 - 10:00

Angelina Jolie: “Brad Pitt và tôi khiến nhau phát điên”
Angelina Jolie: “Brad Pitt và tôi khiến nhau phát điên”

(Dân trí) - Trong cuộc đời mình, Brad Pitt và Angelina Jolie có hai lần diễn chung. Bộ phim đầu đưa họ lại với nhau. Bộ phim sau chứng kiến họ rời xa nhau. Đó được xem là bộ phim “điềm báo” cho kết cục hôm nay.

Thứ tư, 21/09/2016 - 07:45

“Lửa Phật” và “Lạc giới” lần đầu lên sóng truyền hình
“Lửa Phật” và “Lạc giới” lần đầu lên sóng truyền hình

Từng giành được đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như nhiều giải thưởng danh giá trong nước khi ra mắt năm 2014, Lửa Phật là bộ phim giả tưởng đầu tiên của điện ảnh Việt, còn Lạc Giới lại thử ghiệm những hướng đi mới của đề tài đồng tính.

Thứ tư, 21/09/2016 - 06:26

Xúc động tình nghệ sĩ đêm cuối cùng bên ca sĩ Minh Thuận
Xúc động tình nghệ sĩ đêm cuối cùng bên ca sĩ Minh Thuận

(Dân trí) - Rất đông các anh chị em nghệ sĩ nhiều thế hệ cùng với bạn bè, người thân đã đến với ca sĩ Minh Thuận đêm cuối bằng những tình cảm ấm áp nhất, xúc động nhất...

Thứ tư, 21/09/2016 - 04:43

Nhật Hào kịp trở về trong đêm cuối tiễn đưa Minh Thuận
Nhật Hào kịp trở về trong đêm cuối tiễn đưa Minh Thuận

(Dân trí) - Người bạn thân nhất của ca sĩ Minh Thuận - Nhật Hào đã kịp có mặt tại đêm cuối của tang lễ để tiễn đưa người bạn tri kỷ của mình ra đi mãi mãi.

Thứ tư, 21/09/2016 - 02:34

Kỳ bí cây bồ đề che chở am cổ hàng trăm năm tuổi
Kỳ bí cây bồ đề che chở am cổ hàng trăm năm tuổi

(Dân trí) - Một am cổ hàng trăm năm tuổi tại xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh gây ngạc nhiên với nhiều người khi trên đỉnh am có một cây bồ đề lớn ngự trị, còn bộ rễ ôm trọn, bám chặt khiến am thêm vững chắc.

Thứ tư, 21/09/2016 - 12:20

Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ tới viếng ca sĩ Minh Thuận trong ngày cuối...
Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ tới viếng ca sĩ Minh Thuận trong ngày cuối...

(Dân trí) - Sáng nay (20/9), cũng là ngày viếng cuối cùng của ca sĩ Minh Thuận, danh hài Hoài Linh và đông đảo nghệ sĩ đã đến viếng nam ca sĩ và chia buồn cùng gia đình.

Thứ ba, 20/09/2016 - 08:32