"Truyền thống"... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham

Bích Ngọc

(Dân trí) - David Beckham lấy vợ năm 24 tuổi. Con trai cả của anh - Brooklyn lấy vợ năm 23 tuổi. Con trai thứ hai và thứ 3 cũng đều sớm công khai bạn gái từ năm 16 - 17 tuổi.

David Beckham gặp được "chân ái" năm 22 tuổi, kết hôn năm 24 tuổi

Một chi tiết đáng chú ý trong chuyện tình bền bỉ giữa David Beckham và Victoria Beckham, đó là cựu danh thủ biết mình phải cưới được Victoria từ trước khi hai người... quen nhau. Cựu danh thủ David Beckham tiết lộ rằng trong lần đầu tiên anh gặp gỡ và chuyện trò Victoria, cô đã viết số điện thoại của mình lên một tấm vé tàu rồi đưa cho anh, cho tới giờ, anh vẫn còn giữ tấm vé tàu ấy.

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 1

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vào năm 1999, lúc này, David 24 tuổi, Victoria 25 tuổi (Ảnh: Hello Magazine).

Lần đầu tiên David gặp Victoria là sau một trận bóng hồi năm 1997, khi ấy David 22 tuổi, Victoria 23 tuổi. Chàng tiền vệ của câu lạc bộ Manchester United đã thầm thích Victoria từ trước, anh quyết tiếp cận và chinh phục cô.

Trong cuộc gặp đầu, David đã phải lấy hết can đảm để có thể lại gần tự giới thiệu và làm quen với Victoria. Thực tế, một tuần trước cuộc gặp quan trọng ấy, David đã nhìn thấy Victoria đến xem một trận đấu của CLB Manchester United, nhưng khi ấy, cô đang đi cùng vài người bạn, nên David "không dám lại gần".

Nhớ lại tương quan vị thế của mình và Victoria ở thời điểm đó, David cho hay: "Khi ấy, Victoria đang rất nổi tiếng, còn tôi mới chỉ đang bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình ở Manchester United".

Nhưng ngay từ đầu, khi mới nhìn thấy Victoria qua các tiết mục biểu diễn trên truyền hình, David đã rất yêu thích cô: "Khi xem Victoria biểu diễn, tôi biết rằng đó chính là cô gái dành cho tôi và tôi cần phải tìm cách để có được cô ấy. Đấy chính là suy nghĩ của tôi ngày ấy.

Tôi thậm chí đã công khai chia sẻ điều này với bạn bè mình, dù chưa từng được gặp Victoria. Cô ấy chính là những gì mà tôi định nghĩa về sự hoàn hảo. Tôi biết rằng nếu gặp nhau mà cô ấy cũng thích tôi, thì chúng tôi sẽ bên nhau mãi mãi.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Victoria ngoài đời thực là khi cô ấy tới xem chúng tôi thi đấu, nhưng khi ấy, tôi không lại gần trò chuyện vì cô ấy đang đi cùng mấy người bạn, nhưng sang tuần sau, cô ấy lại tới xem chúng tôi thi đấu và tôi quyết không bỏ lỡ thêm cơ hội. Thời điểm ấy, cô ấy có tới giao lưu với các cầu thủ trong CLB. Tôi tự nhủ phải lấy được số điện thoại của cô ấy.

Trong lần đầu tiên trò chuyện, chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau trong khoảng một giờ, thực tế, Victoria có hơi say trong cuộc gặp ấy, về sau, cô ấy không nhớ gì nhiều về cuộc gặp đầu tiên này của chúng tôi. Khi ra về, cô ấy viết số điện thoại lên một tấm vé tàu rồi đưa cho tôi, cho tới giờ, tôi vẫn còn giữ tấm vé đó".

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 2

David biết mình phải cưới được Victoria từ trước khi hai người... quen nhau (Ảnh: Hello Magazine).

Khi gắn bó với nhau, David và Victoria Beckham nhanh chóng trở thành một cặp đôi quyền lực trong showbiz quốc tế. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vào năm 1999, lúc này, David 24 tuổi, Victoria 25 tuổi. Ở tại thời điểm tổ chức hôn lễ, họ đã có con chung đầu lòng, đó là cậu con trai Brooklyn.

Đầu tháng 7 này, David và Victoria Beckham sẽ chính thức kỷ niệm tròn 23 năm ngày tổ chức hôn lễ. Victoria nói trong một cuộc phỏng vấn mới đây: "Người ta đã từng nói rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi rồi sẽ không bền, từ giây phút chúng tôi bước vào hôn nhân, người ta đã luôn đinh ninh như vậy, và rồi giờ đây, chúng tôi vẫn đang ở bên nhau để chuẩn bị kỷ niệm 23 năm sống trong hôn nhân".

Brooklyn Beckham công khai bạn gái đầu tiên năm 17 tuổi, lấy vợ năm 23 tuổi

Brooklyn bắt đầu công khai hẹn hò với vợ tương lai - nữ diễn viên Nicola Anne Peltz từ tháng 11/2019, khi đó, Brooklyn 20 tuổi, Nicola 24 tuổi. Thân thế của Nicola ngay từ đầu đã rất gây ấn tượng, cô là một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đang hoạt động tại Hollywood, cha cô là doanh nhân Nelson Peltz, một tỷ phú người Mỹ.

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 3

Sau khi trải qua nhiều chuyện tình thoảng qua gây xôn xao các trang tin giải trí, Brooklyn bắt đầu gắn bó với Nicola Anne Peltz, khi ấy, Brooklyn 20 tuổi (Ảnh: Hello Magazine).

Brooklyn bắt đầu bước vào chuyện hẹn hò từ năm 17 tuổi với nữ diễn viên Hollywood - Chloe Grace Moretz (Chloe hơn Brooklyn 2 tuổi). Brooklyn đã hẹn hò Moretz trong gần 3 năm với nhiều lần chia tay rồi quay lại. Sau khi hai bên quyết định dừng lại hẳn, Brooklyn đã có những cuộc tình thoáng qua với một số người mẫu trẻ.

Thực tế, Brooklyn đã quen Chloe năm cậu mới 15 tuổi, lúc này, Chloe 17 tuổi. Hai người thường xuyên ra ngoài đi chơi cùng nhau. Hai bên cùng đăng tải những bức hình có mặt nhau và rồi chính thức tuyên bố yêu nhau khi Brooklyn 17 tuổi.

Khi ấy, vốn cùng gia đình chủ yếu sinh sống ở Anh, nên mối quan hệ giữa Brooklyn và Chloe gặp nhiều cản trở về mặt địa lý, khiến hai bên có những giai đoạn xa cách, nhưng mỗi khi Brooklyn quay lại Mỹ để tiện cho công việc của cha mẹ, cậu lại tái hợp với Chloe. Nhưng sau vài năm cứ chia tay rồi quay lại, cặp đôi quyết định thực sự dừng lại vào năm 2018.

Sau khi trải qua nhiều chuyện tình thoảng qua gây xôn xao các trang tin giải trí, Brooklyn bắt đầu gắn bó với Nicola Anne Peltz, khi ấy, Brooklyn 20 tuổi, kể từ đó, cậu thanh niên bắt đầu ổn định chuyện tình cảm. Đến tháng 4 năm nay, Brooklyn và Nicola đã chính thức tổ chức hôn lễ, hai người trở thành vợ chồng khi Brooklyn 23 tuổi, Nicola 27 tuổi.

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 4

Hình ảnh Brooklyn và Nicola trong ngày cưới (Ảnh: Hello Magazine).

Gia đình Beckham rất yêu mến Nicola và tin rằng chính cô gái này đã giúp Brooklyn bĩnh tĩnh lại, sống chậm lại trong chuyện tình cảm. Trước đó, vợ chồng nhà Beckham đã rất lo sợ rằng Brooklyn sẽ bị tác động tâm lý nặng nề, khi bị đánh giá là gã trai trẻ chỉ biết đến chuyện tình trường, hẹn hò bạt mạng và trải qua vô số cuộc tình chóng vánh hời hợt.

Việc thấy Nicola có thể làm thay đổi con trai mình giúp Victoria Beckham cảm thấy an tâm. Hơn thế, Nicola là một mối "quá đẹp" dành cho Brooklyn, bởi cô chắc chắn không cần ở bên Brooklyn để "dựa hơi", để có danh tiếng, thu hút sự chú ý hay vì vấn đề tiền bạc. Nicola là nàng công chúa hoàn hảo, bởi cô vừa xinh đẹp, vừa xuất thân gia thế, là con gái út của một doanh nhân tỷ phú USD.

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham từng hết lời khen ngợi vị hôn thê của con trai mình. Victoria khẳng định: "Chúng tôi không thể mong đợi Brooklyn gặp được một cô gái nào hoàn hảo hơn thế".

Romeo Beckham công khai bạn gái năm 17 tuổi và gắn bó từ đó đến nay

Romeo Beckham (19 tuổi) công khai chuyện tình cảm với bạn gái - người mẫu Mia Regan (19 tuổi) hồi tháng 9/2019, khi ấy, cặp đôi đang cùng ở tuổi 17. Trước đó, Romeo được cho là từng có mối quan hệ tình cảm kín đáo với nữ diễn viên Hollywood - Millie Bobby Brown. Dù vậy, chuyện tình cảm này mới chỉ ở giai đoạn "đồn đại", đôi bên còn chưa lên tiếng chính thức thì tất cả đã sớm dừng lại.

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 5

Romeo và bạn gái người mẫu Mia Regan (Ảnh: Hello Magazine).

Romeo và bạn gái hiện tại - Mia đã bên nhau được 3 năm. Mia và Romeo chưa từng để lộ những lần giận dỗi, hai bên tạo dựng được mối quan hệ tình cảm gắn bó ổn định. Với một chuyện tình gắn bó nghiêm túc như vậy, liệu Romeo có sớm bước vào hôn nhân giống như cha và anh trai không?

Hiện tại, có nhiều nguồn tin cho biết rằng cặp đôi Romeo - Mia sẽ không sớm bước vào hôn nhân trong nay mai, dù họ gắn bó nghiêm túc và đã tính tới những chuyện tương lai lâu dài với nhau.

Romeo và Mia rất tâm đầu ý hợp, nhưng họ đều còn quá trẻ, cả hai mới chỉ 19 tuổi, họ đều cần dồn sức gây dựng sự nghiệp riêng. Romeo đang theo đuổi sự nghiệp cầu thủ tại Mỹ. Mia có sự nghiệp người mẫu đang lên tại Anh.

Mia Reagan là một người mẫu Anh, cô đã ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu và tích cực hợp tác với các thương hiệu thời trang. Mia Reagan dường như đã giành được thiện cảm và sự ủng hộ của gia đình Beckham, đặc biệt là mẹ của bạn trai.

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 6

Romeo và Mia rất tâm đầu ý hợp (Ảnh: Hello Magazine).

Người mẫu Mia Regan có mối quan hệ thân mật với nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham. Mia thường xuyên mặc các thiết kế thời trang do thương hiệu Victoria Beckham thực hiện và còn đăng tải nhiều ảnh lên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Victoria Beckham cũng đã có những hợp tác trong công việc với Mia và còn đưa Mia cùng đi xem trình diễn thời trang.

David Beckham cũng từng đón tiếp riêng cha mẹ và anh trai của Mia tại sân vận động của CLB bóng đá Inter Miami (nằm ở bang Florida, Mỹ), ở CLB này, David Beckham đang là chủ tịch kiêm người đồng sở hữu CLB.

Cruz Beckham có bạn gái đầu tiên năm 16 tuổi, vừa chia tay đã có ngay tình mới

Về "cậu ba" của nhà Beckham, khi chuẩn bị bước vào những năm tháng trưởng thành đầu đời, Cruz sớm được mẹ tìm cho một "mối", người bạn gái đầu tiên của Cruz là một cô gái có tên Bliss Chapman. Bliss là con gái của một người bạn đã chơi thân với nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham nhiều năm. Hình ảnh của Bliss và Cruz đã nhiều lần xuất hiện trên các tờ tin tức showbiz.

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 7

Cruz bên bạn gái đầu tiên - Bliss Chapman (Ảnh: Hello Magazine).

Cruz Beckham và bạn gái Bliss Chapman công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 8/2021, khi ấy, Cruz đang ở tuổi 16, dù vậy, mối tình đầu của Cruz đã tan vỡ khá nhanh chóng. Cruz và Bliss đã gắn bó 18 tháng trước khi quyết định chia tay vào tháng 3 vừa qua. Việc chia tay này xảy ra ngay trước hôn lễ của Brooklyn Beckham.

Đã có những nguồn tin cho rằng Cruz rất buồn bã, nên mẹ của cậu - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đã phải tạm thời gác mọi chuyện lại, để ở bên con trai sau tan vỡ đầu đời. Sau đó, Cruz đã xuất hiện tại hôn lễ của anh trai trong vai trò phù rể, cậu thiếu niên tỏ ra vui vẻ, thoải mái trong suốt sự kiện và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Dù vậy, chỉ vài tuần sau khi chia tay bạn gái đầu tiên, Cruz đã xuất hiện tại một hộp đêm vui chơi với bạn bè. Trong cuộc vui, Cruz đã có nhiều hành động thân mật với bạn gái mới, chỉ sau vài tuần sống... "cô đơn".

Truyền thống... yêu sớm, lấy vợ sớm của nhà Beckham - 8

Cruz bên bạn gái hiện tại - Tana Holding (Ảnh: Hello Magazine).

Bạn gái mới của Cruz có tên Tana Holding. Với người bạn gái thứ hai này, Cruz thường xuyên có những hành động thân mật nơi công cộng, Cruz biết rằng những hình ảnh ấy sẽ được thợ săn ảnh ghi lại và sẽ xuất hiện trên các tờ tin tức giải trí. Hiện tại, mối quan hệ tình cảm mới này của Cruz đã tồn tại được gần hai tháng.

Cruz tỏ ra nghiêm túc trong chuyện tình cảm này khi cậu đã đưa bạn gái về gặp cha mẹ. Cruz hiện tại muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát. Cậu từng theo học khóa đào tạo cầu thủ đá bóng và định nối nghiệp cha, nhưng sau cùng, cậu quyết định theo đuổi âm nhạc.

Cruz từng cho biết rằng cậu đã tự mình học chơi một số loại nhạc cụ và sắp tới sẽ thể hiện những bước đi rõ nét hơn trong lĩnh vực âm nhạc.

Theo Hello Magazine