"Tránh nắng" ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô

(Dân trí) - Ở Hà Nội có cà phê bao cấp, cà phê thú cương, cà phê sách… Và những quán cà phê sân vườn, tràn ngập cây xanh cũng là một trong những xu hướng được giới trẻ yêu thích, đặc biệt khi mùa hè đang tới gần.

Gardenista

Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 1

Gardenista có 3 cơ sở đều nằm ở các quận trung tâm của Thủ đô, quán sở hữu diện tích vô cùng rộng rãi, nổi tiếng với thiết kế không gian xanh mướt như một khu rừng thực thụ giữa lòng Hà Nội (Ảnh: Gardenista).

Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 2

Thiết kế nhà kính đón trọn ánh sáng tự nhiên đem lại cảm giác thoáng đãng, mát mẻ, rất dễ chịu. (Ảnh: Gardenista).

Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 3
Khi đến với quán cà phê độc đáo này, các bạn được hòa mình vào thiên nhiên theo bởi cả quán được thiết kế như một căn nhà kính để trồng cây, rất nhiều chậu cây cảnh được treo trên cao, rủ cành xuống dưới, tạo nên nhiều góc nhìn thú vị, lạ mắt (Ảnh: Gardenista).
Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 4
Khu vườn mini tại quán (Ảnh: Gardenista).

Foglian Coffee

Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 5
Quán cà phê này được lấy cảm hứng từ tình yêu môi trường, cây xanh, sự thoáng đãng. Vừa nhâm nhi cà phê vừa tận hưởng không khí thoáng mát vô cùng dễ chịu (Ảnh: Foglian Coffee).
Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 6
Với rất nhiều cây xanh được bài trí trong quán, nên đây sẽ là một trong những địa điểm tránh nắng lý tưởng cho mùa hè này (Ảnh: Foglian Coffee).
Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 7
Dù ở đâu thì vào ban ngày, quán cũng luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, khiến cho không chỉ cây cối có thể quang hợp mà đến con người cũng cảm thấy thư thái, dễ chịu khi đến đây (Ảnh: Foglian Coffee).

Tằm Art Cafe

Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 8

Quán cà phê này tọa lạc bên cạnh hồ Tây lãng mạn, lộng gió. Tằm như một khu vườn xanh trong lành, mang tới sự thư giãn cho mọi người, đặc biệt những ai mê phong cách cà phê vườn (Ảnh: pikaaheoooiiiii).

Tránh nắng ở những quán cà phê tràn ngập cây xanh giữa lòng Thủ đô - 9

Tuy Hà Nội vẫn chưa vào mùa nắng gay gắt nhưng nhiệt độ đã cao hơn, có phần oi ả nhẹ. Vì thế, để những ngày tháng tư dễ chịu hơn, bạn có thể tìm đến những quán cà phê có không gian nên thơ, nhiều cây cối như quán cà phê này (Ảnh: Tằm Art Cafe).