Tràn đầy năng lượng với màn nhảy “cực sung” của... “bé bự Mumbai”

(Dân trí) - Cậu bé Akshat Singh đến từ Mumbai, Ấn Độ, đã nhận được nút vàng đặc cách trong đêm sơ loại thứ 3 của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh (Britain’s Got Talent).

Tràn đầy năng lượng với màn nhảy “cực sung” của... “bé bự Mumbai”

Akshat Singh đã rất tự tin khi tuyên bố rằng cậu sẽ khiến cả khán phòng hưng phấn, cậu bé cũng chia sẻ với ban giám khảo rằng cậu có hai mục tiêu trong cuộc sống, đó là “khiến cho mọi người vui vẻ, và chứng minh được rằng không gì là không thể”. Sau đó, Akshat Singh bắt đầu màn nhảy múa sôi động dù sở hữu thân hình “bé bự” khá nặng nề.

Khán giả đã dành cho cậu những tràng pháo tay, ban giám khảo đã đứng lên để cổ vũ cậu. Giám khảo Simon Cowell nhận xét: “Ta đã không dám kỳ vọng được thấy cháu nhảy ‘sung’ như thế này”; giám khảo Amanda Holden nhận xét: “Cháu có những động tác nhảy đáng kinh ngạc, đặc biệt là những cú xoạc”.

Khi ban giám khảo đang chuẩn bị đưa ra quyết định, hai MC Ant và Dec liền chạy ra bàn của ban giám khảo và bấm nút vàng đặc cách, đưa Akshat Singh vào thẳng vòng live show. MC Dec nói: “Chúng tôi rất yêu thích cậu bé. Chúng ta giữ cậu bé lại nhé?”. Cậu bé Akshat Singh đến từ thành phố Mumbai, Ấn Độ, đã có được một kết quả nằm ngoài kỳ vọng khi đến với chương trình.

Bích Ngọc
Theo BGT