"Trai đẹp làm gốm" khiến nhiều fan nữ "si mê"

(Dân trí) - "Pottery Boy" (Chàng trai làm gốm), một thanh niên 24 tuổi sống tại Melbourne, Úc, hiện đang gây sốt trên mạng xã hội bởi sở hữu diện mạo "nam thần" cùng phong cách sống chậm rất... lãng mạn.

Trai đẹp làm gốm khiến nhiều fan nữ si mê - 1

"Pottery Boy" (Chàng trai làm gốm), một thanh niên 24 tuổi sống tại Melbourne, Úc, hiện đang gây sốt trên mạng xã hội bởi sở hữu diện mạo "nam thần" cùng phong cách sống chậm rất... lãng mạn.

"Pottery Boy" không muốn chia sẻ các thông tin cá nhân đích xác, anh muốn giữ cho mình sự bí ẩn trong mắt các fan nữ trên mạng xã hội. Chàng trai 24 tuổi này đã bất ngờ gây sốt trên mạng sau khi chia sẻ những clip làm gốm. "Pottery Boy" bắt đầu làm gốm từ cách đây hơn 3 năm sau khi tham gia một lớp học làm gốm.

Bản thân chàng thanh niên này cũng rất bất ngờ về bản thân mình, bởi lớp học chỉ toàn người già trên 60 tuổi, họ tìm tới hoạt động làm gốm như một thú vui thư giãn "giết thời gian", nhưng bản thân anh lại thấy lớp học này thật kỳ diệu và nhận ra mình thực sự có niềm đam mê với công việc làm gốm.

"Ngày ngày tôi ngồi quanh chiếc bàn nặn gốm, uống trà hoặc cà phê và làm nên những món đồ xinh xắn", "Pottery Boy" chia sẻ về cuộc sống của anh hiện tại.

Trai đẹp làm gốm khiến nhiều fan nữ si mê - 2

Những món đồ gốm do "Pottery Boy" thực hiện.

Từ một chàng trai hầu như không có gì nổi bật và không được biết tới trên mạng xã hội, "Pottery Boy" nhanh chóng có hơn 20.000 lượt tài khoản theo dõi trên Instagram và cho ra mắt dòng sản phẩm gốm của riêng mình.

Sức hấp dẫn của "Pottery Boy" đã giúp anh từ chỗ phải thuê chiếc bàn làm gốm, giờ đây đã sở hữu 2 studio riêng để tự mình đứng lớp và nhận các học viên đến tìm hiểu về nghệ thuật làm gốm.

"Pottery Boy" cho biết chính trong đại dịch Covid-19, nhiều người đã tìm tới anh để học làm gốm như một cách thư giãn, tìm sự an yên cho tâm trí. Không chỉ dạy làm gốm trực tiếp tại studio, "Pottery Boy" còn nhận dạy online và sẵn sàng nhắn tin hỗ trợ học viên 24/24.

Trai đẹp làm gốm khiến nhiều fan nữ si mê - 3
Trai đẹp làm gốm khiến nhiều fan nữ si mê - 4

Chân dung "trai đẹp làm gốm" khiến nhiều fan nữ "si mê".

"Trai đẹp làm gốm" khiến nhiều fan nữ "si mê"