"Trai đẹp" khốn khổ vì mãi không thể... thua trong show thực tế

(Dân trí) - Chàng trai người Nga Vladislav Ivanov gây sốt với công chúng Trung Quốc sau khi xuất hiện trong show thực tế "Produce Camp 2021", chàng trai này chỉ xin công chúng cho mình... được thua.

Trai đẹp khốn khổ vì mãi không thể... thua trong show thực tế - 1

Chàng trai người Nga Vladislav Ivanov gây sốt với công chúng Trung Quốc sau khi xuất hiện trong show thực tế "Produce Camp 2021", chàng trai này chỉ xin công chúng cho mình... được thua.

Vladislav Ivanov đã nhiều lần bày tỏ sự hối tiếc vì quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca hát - "Produce Camp 2021" của truyền hình Trung Quốc. Chàng trai này nhận ra mình không có tham vọng hay động lực gì để tiến xa trong show này, điều mà anh mong muốn là... được loại sớm để trở về cuộc sống bình thường.

Nhưng trái với nguyện vọng... "được thua" của Ivanov, công chúng Trung Quốc lại rất thích anh, và quyết không để anh sớm rời chương trình, đơn giản bởi Ivanov sở hữu ngoại hình đẹp, một cá tính chân thực và có nét u sầu, lãnh đạm, xa cách khiến nhiều người cảm thấy... thích.

Ivanov tham gia chương trình hoàn toàn ngẫu hứng và vốn không kỳ vọng gì nhiều, nhưng rất nhanh chóng, khi phải đối diện với những áp lực khi tham gia show, anh cảm thấy hối tiếc vì đã nhận lời mời. Đã có nhiều lần, khi bày tỏ mong muốn thực sự của mình, Ivanov mong công chúng hãy loại anh ra khỏi cuộc chơi, nhưng Ivanov mãi vẫn... không bị loại và phải tiến vào vòng chung kết.

Ivanov vốn là một người mẫu 27 tuổi đến từ thành phố Vladivostok (Nga), anh vốn cộng tác với ê-kíp sản xuất show "Produce Camp 2021" trong vai trò phiên dịch viên và người mẫu xuất hiện tại một số sự kiện của chương trình. Nhà sản xuất chương trình nhanh chóng để ý tới sức hấp dẫn tự nhiên của chàng trai này và đề nghị anh nhận lời tham gia cuộc thi ca hát.

Ivanov tiết lộ rằng nhà sản xuất đã hỏi anh liệu có muốn "thử bắt đầu một cuộc sống mới hay không", Ivanov muốn thử và nhận lời tham gia chương trình. Ivanov ký hợp đồng và phải chấp nhận rằng mình chỉ có thể rời cuộc thi dựa trên sự bình chọn của khán giả, không thể tự rút lui theo ý thích, nếu nhất quyết rời khỏi cuộc chơi, anh sẽ phải trả tiền phạt.

Đã nhiều lần, Ivanov đề nghị khán giả hãy để anh được rời khỏi cuộc chơi, Ivanov cố tình trình diễn "dưới sức" với hy vọng được loại sớm, nhưng mọi việc diễn ra không theo mong đợi của anh.

"Trai đẹp" khốn khổ vì mãi không thể... thua trong show thực tế

Ý tưởng của chương trình "Produce Camp 2021" là để các người chơi cạnh tranh với nhau trong quá trình tham gia cuộc thi, để sau cùng tạo nên một ban nhạc quốc tế có 11 thành viên, các người chơi được đi tiếp hoặc phải dừng lại sau mỗi phần trình diễn dựa trên sự bình chọn của công chúng. Ivanov và các thí sinh cùng sống tập trung tại một khu ký túc xá nằm ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Ivanov sử dụng nghệ danh khi tham gia chương trình là Lelush, anh nhiều lần nhắn gửi tới khán giả rằng: "Đừng yêu quý tôi, các bạn sẽ không nhận được kết quả gì tốt đẹp từ tôi đâu". Thậm chí Ivanov cầu xin người xem đừng bình chọn cho mình: "Làm ơn đừng bắt tôi phải vào chung kết, tôi mệt rồi"...

Ivanov càng khẩn khoản, công chúng càng muốn anh tiến sâu, Ivanov buộc phải tham gia chương trình trong suốt 3 tháng qua, thậm chí, anh có hẳn một đội fan "say mê" vẻ đăm chiêu, khó chịu và cá tính lạ lùng của mình.

Nhưng cũng có những người đơn giản thấy tình huống này... hài hước, sự xuất hiện của Ivanov trên sân khấu khiến họ cảm thấy vui vui theo kiểu "cười ra nước mắt", một kiểu "bi hài" khiến họ hứng thú và không muốn anh rời cuộc thi sớm.

Nhiều người tìm thấy ở Ivanov sự thân thuộc, bởi chính họ cũng cảm thấy khốn khổ với công việc mà mình đang làm, nhưng vì đồng lương, vì hoàn cảnh, nên phải chịu đựng, họ thích Ivanov bởi anh không có tham vọng "hừng hực" giành chiến thắng như nhiều thí sinh khác.

Khi vào tới vòng chung kết, Ivanov nói rõ: "Tôi không đùa, đừng ủng hộ cho tôi nữa!". Quả thực, ở vòng này, anh đã bị loại. Ngay lập tức, Ivanov chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng: "Cuối cùng, tôi cũng đã có thể nghỉ ngơi".

Công chúng Trung Quốc vẫn nghi ngờ rằng đây chỉ là một chiêu trò, Ivanov chắc sẽ ở lại gây dựng sự nghiệp trong nền công nghiệp giải trí Hoa ngữ, nhưng ngay sau khi bị loại, anh sớm thu xếp lên máy bay trở về quê nhà, tại sân bay, đã xảy ra chút lộn xộn, quá khích đến từ những người hâm mộ Ivanov trong giây phút... tiễn biệt.

Ở quê nhà Vladivostok, đã có nhiều ý kiến lên tiếng đề nghị nhà sản xuất chương trình "Produce Camp 2021" để Ivanov được dừng lại, họ nhìn nhận rằng Ivanov không hề cố tạo ra tình huống bi hài này, anh thực sự cảm thấy khốn khổ bởi vốn không ước mơ trở thành ngôi sao và không chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào cuộc chơi, sự khủng hoảng tâm lý là rất có thể xảy ra.

Đang được quan tâm