Tom Cruise hấp dẫn trong trailer mới của "Top Gun: Maverick"

Bích Ngọc

(Dân trí) - Trailer mới của bộ phim bom tấn được chờ đợi "Top Gun: Maverick" vừa được tung ra trong tuần này.

Tom Cruise hấp dẫn trong trailer mới của Top Gun: Maverick - 1

Trong đoạn trailer mới, người ta thấy lại Maverick chạy xe phân khối lớn, điều khiển phi cơ nhào lộn (Ảnh: Daily Mail).

Đoạn trailer cho thấy anh chàng phi công nóng tính Pete Mitchell, biệt danh Maverick (nam diễn viên Tom Cruise thủ vai), nay đã thực sự trưởng thành, trở nên điềm đạm hơn. Maverick tái xuất và trở thành người đào tạo các phi công trẻ tại Học viện Hải quân Mỹ.

Trong đoạn trailer mới, người ta thấy lại Maverick chạy xe phân khối lớn, điều khiển phi cơ nhào lộn, dường như thời gian đã không thể chạm tới Maverick dù nhiều năm tháng đã đi qua. Một số đồng đội từng sát cánh bên Maverick cũng được nhắc nhớ lại trong trailer phim.

Dù vậy, nội dung của tập phim mới chủ yếu sẽ xoay quanh Maverick khi đảm nhận nhiệm vụ mới và việc anh đào tạo cậu con trai của người chiến hữu năm xưa trở thành phi công lái máy bay chiến đấu.

Tom Cruise hấp dẫn trong trailer mới của Top Gun: Maverick - 2

Bộ phim "Top Gun: Maverick" sẽ ra rạp trong tháng 5 năm nay (Ảnh: Daily Mail).

Bộ phim "Top Gun: Maverick" sẽ ra rạp trong tháng 5 năm nay. Nội dung bộ phim được giới thiệu khái quát là sau hơn 30 năm sau những gì đã diễn ra trong "Top Gun" (1986), giờ đây, Maverick được giao một nhiệm vụ quan trọng mới, nhiệm vụ này khiến anh phải đối diện với một tương lai vô định và những nỗi ám ảnh từ trong quá khứ.  

Những nỗi sợ hãi trỗi dậy trong Maverick khi anh cần tham gia vào một sứ mệnh đòi hỏi những sự hy sinh rất lớn từ các thành viên tham gia đảm nhận nhiệm vụ này. Phần phim mới này được dàn dựng bởi đạo diễn Joseph Kosinski.

Nam diễn viên Miles Teller vào vai phi công trẻ Bradley Bradshaw. Bradley là con trai của phi công Nick Bradshaw - người từng là chiến hữu thân thiết của Maverick. Bradley liền trở thành học trò cưng của Maverick.

Chia sẻ về vai diễn trong "Top Gun: Maverick", nam diễn viên Miles Teller tiết lộ rằng các nam diễn viên nhập vai phi công trong phim đã phải luyện tập rất "khủng khiếp" trong "trại huấn luyện" mà Tom Cruise mở ra. Tom Cruise đòi hỏi các nam diễn viên phải có được hình thể lý tưởng nhất khi lên phim. Với dự án phim này, Tom Cruise vừa đóng vai trò nam chính vừa là nhà sản xuất của phim.

Tom Cruise hấp dẫn trong trailer mới của Top Gun: Maverick - 3

Chia sẻ về vai diễn trong "Top Gun: Maverick", nam diễn viên Miles Teller tiết lộ rằng các nam diễn viên nhập vai phi công trong phim đã phải luyện tập rất "khủng khiếp" (Ảnh: Daily Mail).

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Miles Teller cho hay: "Tất cả chúng tôi đều trở thành phiên bản của Tom Cruise. Anh ấy thúc đẩy chúng tôi vượt qua quá trình tập luyện, tôi thấy những gì mà chúng tôi trải qua giống như là vào trại huấn luyện tập trung do Tom Cruise mở ra vậy, chúng tôi đều cần phải có hình thể săn chắc, ấn tượng nhất để phục vụ cho bộ phim.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là đi vào phòng luyện tập thể hình rồi đẩy tạ thôi đâu, mà còn phải tập lái máy bay trong vòng 3 tháng trước khi bắt đầu tham gia ghi hình. Thực sự chúng tôi đã phải trải qua một quá trình vắt kiệt sức lực, đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực cả về thể chất và tinh thần mới có thể thực hiện xong bộ phim này".

Tom Cruise từ lâu vốn đã được biết đến bởi những sự chuẩn bị kỳ công mỗi khi tham gia một dự án phim. Với dự án phim "Top Gun: Maverick", Tom Cruise cho biết: "Tôi đã tự mình lên một chương trình đặc biệt dành cho các bạn diễn của tôi, để ít nhất họ có thể biết sơ qua về cách lái máy bay chiến đấu.

Chính tôi là người tham gia hướng dẫn họ cách điều khiển phi cơ và nhiều thứ khác, đặc biệt là giúp họ có được sự tự tin khi ngồi vào trong buồng lái".

Tom Cruise trong trailer phim "Top Gun: Maverick" (Video: Paramount Pictures/YouTube).

Theo Daily Mail