“Tìm bạn tâm giao”- cùng cười với nghệ sỹ ngày xuân

(Dân trí) - Ca sỹ Duy Khánh Idol, diễn viên hài Tiết Cương, nhà văn Dương Bình Nguyên… sẽ cùng chia sẻ với khán giả những điều thú vị trong chương trình Tìm bạn tâm giao số Tết.

Duy Khánh chia sẻ lần đầu đi hát và chưa quen ánh đèn sân khấu chớp nhoáng khiến Duy Khánh khó biết đường đi và bị té khi bước ra sân khấu. Sau đó biểu diễn xong đi vào trong sân khấu cũng bị “té ạch” khiến khán giả được dịp cười …thả ga.

Nghệ sỹ hài Tiết Cương kể về lần biểu diễn nhầm cho một quán cà phê. Sau khi diễn xong khán giả vỗ tay, chủ quán bắt tay cảm ơn vì sự xuất hiện đem đến niềm vui bất ngờ. Nhưng sau đó chờ lấy cat-se thì lúc này nghệ sỹ Tiết Cương mới biết mình diễn nhầm địa điểm.
 
“Tìm bạn tâm giao”- cùng cười với nghệ sỹ ngày xuân - 1


“Tìm bạn tâm giao”- cùng cười với nghệ sỹ ngày xuân - 2
Nhà văn Dương Bình Nguyên, nghệ sỹ Tiết Cương sẽ kể chuyện Tết trong chương trình Tìm bạn tâm giao số xuân.
 
Tiết Cương còn kể chuyện về chuyến đi diễn vào mùa xuân năm 2010 ở Sông Đốc, Cà Mau. Đoàn của anh đến một vùng vô cùng hẻo lánh. Xe không thể đi tiếp. Vì vậy cả đoàn phải cùng trèo lên một chiếc ghe nhỏ đi trong đêm tối không đèn, không trăng sao lênh đênh trên song nước để đến điểm diễn.
 
Và đến nơi Tiết Cương còn bất ngờ hơn khi sân khấu là một chiếc bè, còn khán giả thì ngồi xếp lớp trên ghe đậu san sát xung quanh đón xem với niềm háo hức khiến cả đoàn thương và nhớ mãi không quên… Chương trình phát sóng vào mùng 3 Tết âm lịch.

Nhà văn Dương Bình Nguyên (chương trình phát sóng 10/ 1âm lịch) chia sẻ những thú vị về ngày xuân trên quê hương Thái Nguyên của anh. Và qua chương trình khán giả sẽ được biết nhiều hơn về Bình Nguyên qua những chia sẻ về nghề nghiệp, dự định tương lai và những thói quen thú vị của anh. ..

Tìm bạn tâm giao - chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

L.L