Thứ hai, 15/04/2019 - 07:31

Tiết mục khiến người xem “sởn da gà” vì sự kết nối khó tin giữa con người

Dân trí

Hai người không thể nào giả vờ là bạn của nhau trước sự thử thách của ảo thuật gia này. Nếu họ thực sự gắn bó, có kết nối chân thực, mọi thứ diễn ra sẽ rất kỳ diệu, siêu phàm.

Đêm trình diễn thứ hai của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh (Britain’s Got Talent) đã vừa diễn ra với những tiết mục ấn tượng mới thu hút sự quan tâm thích thú của khán giả.

Tiết mục khiến người xem sởn da gà và xúc động vì sự kết nối khó tin giữa con người

Tiết mục của thí sinh X bắt đầu bằng sự bí ẩn khi diện mạo của thí sinh này hoàn toàn không lộ ra và anh ta cũng kiên quyết không trả lời bất cứ câu hỏi nào của ban giám khảo. Ảo thuật gia bí ẩn có nghệ danh “X” đã cho người xem thấy sự kết nối tình cảm giữa con người có thể mạnh mẽ đến mức nào và đã mời hai người dẫn chương trình Ant và Dec tham gia tiết mục.

Ant và Dec vốn dĩ là hai người bạn gắn bó với nhau cả trong đời sống và trong công việc MC dẫn dắt các chương trình. Thường họ là “cặp bài trùng” khi tham gia dẫn các chương trình truyền hình tại Anh.

Để thử thách sự kết nối giữa hai người xem họ có thực sự gắn kết với nhau không, X yêu cầu hai MC nhắm mắt lại, X chỉ chạm vào Ant nhưng Dec vẫn có thể cảm nhận được các cú chạm giống hệt như thể X cũng chạm vào mình y như thế.

Hai người sau đó còn vẽ hai hình thù trên tấm bảng giống hệt nhau và đó chính là con số 1989 - năm mà hai người họ bắt đầu hợp tác với nhau. Tiết mục thực sự đưa lại cảm giác “sởn da gà” nhưng cũng đầy cảm xúc ý nghĩa. Tiết mục nhận được cả 4 sự đồng ý của ban giám khảo.

“Chàng béo” chơi tambourine theo phong cách “sexy” không tưởng

Anh chàng Gonzo đến từ đất nước Nhật Bản đã đưa lại một tiết mục vui tươi giải trí. Anh chơi tambourine theo tiếng nhạc một cách hài hước từ biểu cảm gương mặt cho tới dáng điệu cơ thể. Tiết mục chủ yếu chứa đựng sự hài hước và đã thực sự đạt được điều đó khi đưa lại cho giám khảo và khán giả nhiều tiếng cười vui vẻ. Gonzo nhận được cả bốn sự đồng ý từ ban giám khảo.

Tiết mục trình diễn nhạc cụ “cười đau ruột”

Nhạc công có nghệ danh Guy First đến từ Israel quyết định không chia sẻ về loại nhạc cụ kỳ lạ mà anh đặt trong hai bàn tay, nhưng âm thanh mà nó tạo ra thực sự hài hước.

Thể hiện những giai điệu dựa trên các bài hát như “Take On Me” hay “Eye Of The Tiger”, Guy First khiến giám khảo và khán giả đều “cười đau ruột”. Đây cũng là một dạng tiết mục “vui là chính” và “vui được là thắng”. Tiết mục nhận được cả bốn sự đồng ý của ban giám khảo.

Tiết mục mạo hiểm “đùa với lửa”

Thí sinh Jonathan Goodwin là một diễn viên đóng thế kể từ năm lên 7 tuổi. Jonathan cho hay anh đã luôn làm những việc mà bình thường các bà mẹ không cho phép con mình làm vì sợ nguy hiểm, tất cả là để phục vụ công việc ngay từ khi anh còn là một đứa trẻ.

Sự mạo hiểm có tính chất nghề nghiệp của anh đã được khẳng định khi Jonathan bị trói buộc hai tay, khóa hai chân, lửa cháy đùng đùng trên trang phục và phải tự giải thoát chính mình.

Bích Ngọc
Theo BGT