Thúy Nga xin lỗi khi thông tin "con trai rơi của Chế Linh"

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - Trong video gần đây, nữ danh hài đưa tin về một người đàn ông tự nhận là con trai của danh ca Chế Linh, bị ông bỏ từ nhỏ. Hiện tại, người đàn ông này đang sống lang thang, ăn xin tại Mỹ.

Cụ thể, cách đây không lâu, nghệ sĩ hài Thúy Nga có đăng tải lên kênh YouTube riêng clip về một người đàn ông vô gia cư tên Thanh tại Mỹ với tiêu đề "Anh VGC thất lạc gia đình 20 năm và phát hiện là con trai của danh ca rất nổi tiếng".

Thúy Nga còn gọi điện cho chị vợ của người đàn ông này để xác minh thông tin. Trong cuộc điện thoại, người phụ nữ xưng là chị vợ của ông Thanh cho biết đã mất liên lạc với ông suốt 20 năm qua. Bà cho biết thêm, vợ chú Thanh ra đi sau một cơn bão, ông đau khổ từng muốn đi theo vợ…

Thúy Nga xin lỗi khi thông tin con trai rơi của Chế Linh - 1

Thúy Nga được chị vợ ông Thanh tiết lộ, ông Thanh là con rơi của Chế Linh (Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt, trong cuộc trò chuyện, chị vợ của ông Thanh tiết lộ: "Thanh đây là con trai của Chế Linh, nhưng là con rơi, bị Chế Linh bỏ lúc nhỏ. Tôi thề tôi nói thật, không sai một lời.

Họ sống chung với nhau một thời gian ở Sài Gòn. Khi sinh ra Thanh rồi ông Chế Linh đi mất.

Mẹ của Thanh sau khi sinh nó ra liền mang nó qua Mỹ nhưng rồi cũng đi lấy chồng khác người Mỹ rồi có thêm hai đứa con nữa. Thanh phải ở với một bà dì cũng lấy chồng Mỹ, không con. Bà ấy mở một quán cơm, em gái tôi vào làm cho quán cơm đó rồi mới quen Thanh…".

Lời tiết lộ của chị vợ ông Thanh khiến Thúy Nga bị nhầm lẫn và đăng tải clip lên. Clip của Thúy Nga lập tức gây xôn xao dư luận, khiến danh ca Chế Linh bị chỉ trích vì không nhận con. Ngay sau đó, Chế Linh đã gọi điện cho Thúy Nga và phủ nhận thông tin ông Thanh là con trai mình.

Nữ nghệ sĩ hài cũng đi xác minh lại, đúng là ông Thanh không phải "con rơi" của Chế Linh. Vì mê ca hát, quá ái mộ tiếng hát của nam danh ca nên ông Thanh tự nhận mình là con của Chế Linh.

"Khi tôi đưa thông tin anh Thanh là con anh Chế Linh lên, ông gọi cho tôi khóc nói: "Chú thì nhiều con thật nhưng người này không phải con chú", Thúy Nga kể.

Thúy Nga xin lỗi khi thông tin con trai rơi của Chế Linh - 2

Thúy Nga trực tiếp gọi điện xin lỗi nam danh ca vì sự nhầm lẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Thúy Nga cũng đã chính thức lên tiếng đính chính và xin lỗi Chế Linh trong clip chia sẻ ngày 28/1.

"Qua câu chuyện này, tôi rất muốn xin lỗi bố Chế Linh và cho mọi người biết rõ mọi chuyện. Hôm nọ bố Chế Linh có gọi điện cho tôi và nói: "Con ơi, con làm vậy là chết bố".

Thực sự là lúc đó tôi bị nghe một chiều, không nói gì nhiều mà cứ thế đưa clip đó lên. Qua clip này tôi xin nói lời xin lỗi khán giả và bố Chế Linh.

Tôi cũng mong mọi người đừng trách gì anh Thanh vì anh ấy cũng là người vô gia cư, buồn chán chuyện vợ mất nên mới vậy. Mong rằng chúng ta vẫn dang tay yêu thương anh ấy và giúp đỡ anh ấy. Tôi sẽ tìm chỗ ở cho anh ấy mấy tháng, giúp anh ấy cai nghiện rượu rồi đưa về gia đình", nữ nghệ sĩ hài nói.

Cũng ngay trong clip, Thúy Nga gọi điện trực tiếp cho danh ca Chế Linh để xin lỗi: "Bố ơi, con muốn gọi điện xin lỗi bố. Hôm nọ, con có làm clip về một người vô gia cư nhận là con của Chế Linh. Con nghe vậy, mới đăng lên để đánh động, nhắc khéo coi bố làm sao.

Con nghĩ bố sẽ lo cho anh ấy. Sau khi đi xác thực, người nhà đã liên lạc lại và nói anh ta là con lai, không phải con bố Chế Linh. Mẹ anh ta nói, từ bé anh mê Chế Linh, toàn hát nhạc của Chế Linh và điệu bộ cũng giống nữa".

Thúy Nga xin lỗi khi thông tin con trai rơi của Chế Linh - 3

Chế Linh từng tiết lộ, mình có 7 con trai và 7 con gái.

Về phía Chế Linh, từ Canada ông không trách Thúy Nga vì biết cái tâm và công việc giúp đỡ người vô gia cư của nữ nghệ sĩ là rất tốt.

Phóng viên Dân trí liên lạc với Thúy Nga, nữ nghệ sĩ xác nhận có nhầm lẫn khi đưa tin người đàn ông vô gia cư tên Thanh là "con rơi" Chế Linh  và cho biết đã nói rõ, đính chính trong clip.