Thử thách đối với sắc vóc phụ nữ: Mặc lại chiếc váy của 10 năm trước

(Dân trí) - “Tại sao phải ra ngoài khi bạn có thể ở nhà? Tại sao phải mua váy mới nếu bạn vẫn có thể mặc vừa váy cũ đã sở hữu suốt 15 năm?”, đó là câu hỏi của “người đẹp không tuổi” Elizabeth Hurley.

Người mẫu Elizabeth Hurley (54 tuổi) mới đây đã gây sửng sốt khi mặc lại chiếc váy mà người đẹp này đã mặc từ hơn 10 năm trước một cách vừa vặn tuyệt đối.

Elizabeth Hurley là một người mẫu nổi tiếng đến từ nước Anh, “người đẹp không tuổi” đã tự tin mặc lại một bộ đầm đã từng mặc từ 15 năm trước, sắc vóc và trang phục vẫn vừa vặn hoàn hảo khiến nhiều người phải sửng sốt, ngưỡng mộ.

Mặc lại được bộ đầm của một thập kỷ về trước vốn vẫn được xem là một điều đáng tự hào đối với phụ nữ, bởi điều này cho thấy vóc dáng của họ vẫn gọn gàng “bảo toàn nguyên vẹn” qua thời gian.

Thử thách đối với sắc vóc phụ nữ: Mặc lại chiếc váy của 10 năm trước - 1

Người mẫu Elizabeth Hurley vừa diện lại bộ đầm của 15 năm trước

Thử thách đối với sắc vóc phụ nữ: Mặc lại chiếc váy của 10 năm trước - 2

Elizabeth Hurley đã từng mặc bộ đầm này hồi năm 2008.

Thử thách đối với sắc vóc phụ nữ: Mặc lại chiếc váy của 10 năm trước - 3
Thử thách đối với sắc vóc phụ nữ: Mặc lại chiếc váy của 10 năm trước - 4

Elizabeth Hurley tự tin diện bikini ở tuổi 54

Bên cạnh việc khoe vóc dáng thon gọn, người mẫu gạo cội Elizabeth Hurley không quên nhắc nhở các fan phải cẩn thận trước dịch Covid-19, trong đăng tải trên mạng xã hội, Elizabeth Hurley viết: “Tại sao phải ra ngoài khi bạn có thể ở nhà? Tại sao phải mua váy mới nếu bạn vẫn có thể mặc vừa váy cũ đã sở hữu suốt 15 năm? Hãy giữ an toàn, nhà là nơi trái tim ở đó!”.

Elizabeth Hurley khoe dáng với bikini
Elizabeth Hurley thả dáng trên bãi biễn
Elizabeth Hurley "đốt mắt" fan khi gửi lời chào từ kỳ nghỉ ở biển

Bích Ngọc

Theo Daily Mail