Thu Phương: “Ngày nào anh Dũng cũng hỏi tôi đã quyết định lấy anh ấy chưa?”

Dân trí “Mỗi ngày anh Dũng vẫn phải hỏi tôi một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”, “Hôm nay em có thay đổi quyết định không?” hoặc “Nếu lấy nhau mình sẽ tổ chức ở đâu?”…”, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chia sẻ.

Chị thường nói đến những quyết định táo bạo trong âm nhạc khi ngồi ghế huấn luyện viên Giọng hát Việt. Vậy đối chị, quyết định táo bạo nhất trong sự nghiệp của mình là gì?

Nói đến quyết định táo bạo của tôi thì phải kể đến mấy chặng lận. Bắt đầu từ khi tôi mới 13 tuổi đã quyết định lên Hà Nội thi tuyển vào Nhà hát Tuổi trẻ mà bố mẹ không hề biết. Tiếp theo là thử sức bản thân và tạo được dấu ấn trong thị trường âm nhạc phía Nam trong những năm 97 - 98.

Một quyết định vô cùng khó khăn và không kém phần quyết liệt nữa đó là thời điểm 2013 sang Mỹ, rồi lại trở về Việt Nam khi nhận được lời mời của Duyên dáng Việt Nam 2009 và ngồi ghế Giọng hát Việt 2015.

Thu Phương cho rằng, chị luôn thích cuộc đời mình dù đã từng đi qua nhiều sóng gió.
Thu Phương cho rằng, chị luôn thích cuộc đời mình dù đã từng đi qua nhiều sóng gió.

Đó là những dấu mốc mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Thậm chí, biết sẽ phải hy sinh và trả giá như thế nào nhưng vẫn làm.

Bây giờ ai nói giọng hát của tôi ra sao, cá tính con người như thế nào, lối sống của tôi là gì… thì đối với tôi cũng rất bình thường. Không phải tôi không chấp hoặc không bận tâm mà tôi nghĩ ai ở vào hoàn cảnh của mình mới hiểu rõ tại sao lại thế. Phải khi trải qua cảm giác sống đi chết lại, mọi thứ sụp đổ hết… tôi mới biết được sự bình thường đó thế nào.

Nếu lịch sử lặp lại, chị có dám đưa ra những quyết định táo bạo như thế?

Có thể sẽ có những quyết định khác nhưng sự táo bạo vẫn thế vì tôi là người biết rõ tôi muốn gì. Phải khẳng định lại một điều rằng, tôi rất thích cuộc đời của mình. Cho nên để thay đổi hoặc gì đi nữa tôi vẫn sẽ vẫn làm theo cách của mình.

Ông bầu Dũng Tailor có thường ngăn cản sự “nổi loạn” đó trong chị?

Tôi với anh Dũng chỉ gay gắt và quyết liệt khi có gì đó liên quan đến gia đình, con cái… những cái gì chung của hai người. Còn công việc hoặc những cái gì của riêng mình, tôi vẫn là người quyết định. Ngay cả những khi thấy tôi bị thiệt thòi, bị nhiều người hiểu sai… anh ấy rất muốn lên tiếng để bảo vệ nhưng tôi vẫn không đồng ý.

Tôi muốn rằng, nếu giải thích với ai đó về chuyện gì đó thì tôi sẽ là người sẽ đứng ra giải thích theo những gì tôi đang suy nghĩ. Anh ấy có thể thương, có thể muốn bảo vệ bằng một cách nào đó nhưng không thể nói thay suy nghĩ của mình được. Tôi luôn muốn tự đưa ra quan điểm của mình và tự mình giải đáp thắc mắc của mọi người.

Cái khó của anh Dũng là người đồng hành và hiểu rất rõ tính chất công việc của tôi, lại thường xuyên nhìn thấy những điều tôi phải đối diện trên phương diện phụ nữ… nên rất muốn lên tiếng nhưng bị tôi ngăn cản.

Khi hai người có rất nhiều điều phải bàn luận, thường anh Dũng sẽ là người chiều tôi nhiều hơn. Bây giờ anh ấy cũng xuống nước nhiều hơn với tôi rồi. Anh ấy biết rõ cá tính cũng như ý thức của tôi về bổn phận của người phụ nữ trong gia đình nên chiều cũng là phải thôi.

Thu Phương với mái tóc ngắn đầy cá tính ở thời điểm hiện tại. Chị sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc Đêm tình nhân diễn ra vào 20/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Thu Phương với mái tóc ngắn đầy cá tính ở thời điểm hiện tại. Chị sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc "Đêm tình nhân" diễn ra vào 20/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nghĩa là cuộc sống của chị với ông bầu Dũng Tailor thời điểm đầu khủng khiếp lắm?

Chắc chắn có rất nhiều mâu thuẫn hoặc bất đồng vì văn hóa khác biệt, con cái lại còn nhỏ. Lúc đó, hai con lớn đang ở thời điểm phải tiếp cận nhiều thứ, hai con nhỏ lại quá bé, cha mẹ ở Việt Nam qua… nhiều thứ phức tạp lắm mà anh Dũng lại sống độc lập từ bé nên không dễ gì tìm được tiếng nói chung.

Nnghĩa là trong vòng 10 năm trời hai người vẫn cứ đấu tranh quyết liệt, đủ thứ hết, cuộc sống lúc nào cũng điên loạn lên. Có nhiều lúc tôi nghĩ đến chuyện buông tay vì cuộc sống quá mệt mỏi. Tuy nhiên, vì đã từng trải qua đổ vỡ rồi nên tôi hiểu nếu tiếp tục đổ vỡ nỗi đau sẽ rất nhiều, ảnh hưởng đến con cái và những người xung quanh mình.

Ngày xưa, khi còn trẻ, cái gì không thích tôi buông ngay. Bây giờ mình phải thay đổi vì lớn lên nghĩa là trách nhiệm của mình với cuộc đời nhiều hơn nên không thể đơn giản mọi thứ được.

Những lúc có suy nghĩ như vậy tôi buộc mình phải cố gắng vượt qua và cố gắng chấp nhận để có tiếng nói chung. Khi có tiếng nói chung rồi mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Ở với ông bầu Dũng Tailor, chị cảm thấy thiệt thòi nhất là gì?

Các cụ thường bảo “khổ trước, sướng sau”. Tôi đã từng khổ vì “tập” trước nên “tập” sau có nhiều niềm vui, nhiều cái được hơn. Đến giờ phút này trong tôi vẫn tồn tại nhiều thứ mâu thuẫn và trong phát ngôn cũng rối ren lắm vì cuộc sống không hề đơn giản. Nếu người nào chưa trải qua sẽ nói “chị có thể nói đơn giản hơn được không” nhưng nói đơn giản lại không nói hết được những điều mình muốn nói.

Chị có nghĩ mình đang phải cố gồng mình lên để giữ thăng bằng khi có quá nhiều sự phức tạp bủa vây cuộc sống?

Đúng là trải qua những thăng trầm bão tố tôi đã thấy mình cố gắng rất nhiều như thế nào. Có những khi cố gắng đến kiệt sức luôn để giữ hình ảnh của mình, để giữ phong độ tốt nhất, để đến tuổi này mình vẫn có thể biểu diễn, vẫn có thể ngồi ghế giám khảo nhiều chương trình. Và cả những lúc cố gắng đến kiệt sức để giữ thăng bằng cuộc sống.

Nhiều lúc tự an ủi mình rằng, dù sao, bên cạnh một cuộc sống phức tạp thì bù lại mình có một sự nghiệp vững vàng để những lúc mình suy sụp nhất, chán nản nhất, muốn buông xuôi nhất… mình lại có những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu để giải tỏa hết tất cả. Trên “thánh đường sân khấu” mình đã có được sống cuộc sống khác.

Hai con lớn của chị bây giờ như thế nào?

Hai đứa lớn, con trai năm nay đã 24 tuổi, công việc đã ổn định. Ở Mỹ, 18 tuổi là các con đã tự quyết định cuộc sống của mình. Tuy nhiên, hai đứa vẫn sống chung với chúng tôi.

Cả hai đứa đều có tâm hồn văn nghệ nhưng lại không thích công việc của mẹ. Là vì từ bé các con đã thấy mẹ đi quá nhiều, không dành thời gian nhiều cho các con. Bây giờ các em cũng đang chịu thiệt thòi như chúng trước đây nên chúng không thích cũng là điều dễ hiểu.

Mặc dù không oán trách mẹ nhưng cậu lớn vẫn thường nhắc mẹ rằng: “Con nghĩ mẹ nên nhớ lại khoảng thời gian khi con còn bé mẹ đã đi nhiều như thế nào”.

Với tôi đó là một sự may mắn vì trong cùng thời điểm, tôi vừa có con làm bạn với mẹ, vẽ lại thời quá khứ mình đã đi qua và có con nhỏ để thấy mình đang bắt đầu một cuộc sống mới.

Chị từng đề cập đến chuyện một ngày nào đó chị sẽ mặc váy cưới và lên xe hoa với Dũng Tailor theo đúng nghĩa vợ chồng. Vậy tại sao sau nhiều năm điều đó vẫn chưa thực hiện?

Tôi may mắn được nhạc sĩ Việt Anh viết riêng cho mình bài hát “Chưa bao giờ”. Bài này áp dụng vào nhiều hoàn cảnh sống của tôi lắm. Những điều tôi chưa làm được cũng là một sự luyến tiếc không bao giờ quên được.

Thu Phương và Dũng Tailor dù đã có hai con và sống chung nhà nhiều năm nhưng vẫn chưa hề tổ chức đám cưới.
Thu Phương và Dũng Tailor dù đã có hai con và sống chung nhà nhiều năm nhưng vẫn chưa hề tổ chức đám cưới.

Tôi với anh Dũng đã thống nhất với nhau rằng, chúng ta cố gắng làm mọi thứ để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất. Nhưng kết thúc tốt đẹp ấy vẫn còn đâu đó trong chặng đường hai người đi vì cả hai người đang có rất nhiều bổn phận lẫn trách nhiệm khác.

Chúng tôi vẫn nhớ lời hứa đấy dành cho nhau và vẫn đòi hỏi nhau mỗi ngày. Tôi vẫn thích một điều là mỗi ngày anh Dũng vẫn phải hỏi tôi một câu “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?” hoặc “Hôm nay em có thay đổi quyết định không?”, “Nếu lấy nhau mình sẽ tổ chức ở đâu?”. Cái đấy hay hơn mặc áo cưới chứ. Đối với tôi, câu hỏi đó cộng với sự cố gắng và sự yêu thương của anh ấy dành cho mình hay hơn là sẽ mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm.

Bình thường tôi cũng thích quá trình chuẩn bị cho một đêm diễn hơn là khoảnh khắc biểu diễn trên sân khấu. Vì biểu diễn trên sân khấu 5 phút là hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho 5 phút đó là cả một quá trình rất nhiều thời gian.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Danh tiếng đã dạy cho “ngôi sao tỷ đô” cách trở nên dạn dĩ
Danh tiếng đã dạy cho “ngôi sao tỷ đô” cách trở nên dạn dĩ

(Dân trí) - “Chẳng có chuyện gì là kéo dài mãi để đến mức tôi không thể vượt qua được, vì vậy, mỗi khi có chuyện không vui xảy ra, tôi biết rằng rồi mình sẽ vượt qua thôi. Mọi chuyện trong cuộc sống đều chỉ là nhất thời”, ngôi sao showbiz - doanh nhân thành đạt 21 tuổi chia sẻ.

Thứ tư, 12/09/2018 - 07:26

“Người đàn bà đẹp” nói về người đàn ông làm thay đổi cuộc đời
“Người đàn bà đẹp” nói về người đàn ông làm thay đổi cuộc đời

(Dân trí) - Julia Roberts từng 5 lần được tạp chí People bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh, đây là kỷ lục chưa có nhan sắc nào vượt qua. Trong một lần hiếm hoi mới đây, nhan sắc ấy đã nói về người đàn ông làm thay đổi “sự ngạo mạn và ích kỷ” trong mình.

Thứ tư, 12/09/2018 - 07:20

Robbie Williams bị... vợ “lườm” vì quá phấn khích trước tiết mục nóng bỏng của nữ thí sinh
Robbie Williams bị... vợ “lườm” vì quá phấn khích trước tiết mục nóng bỏng của nữ thí sinh

(Dân trí) - Tại cuộc thi ca hát “Nhân tố bí ẩn” (Anh), nam ca sĩ Robbie Williams (44 tuổi) đang cùng ngồi ghế giám khảo với vợ - nữ ca sĩ Ayda Field (39 tuổi). Một tình huống ái ngại đã vừa xảy ra…

Thứ tư, 12/09/2018 - 07:17

NSƯT Diệu Thuần: "Tôi thỏa mãn với gia đình nhỏ bé của mình"
NSƯT Diệu Thuần: "Tôi thỏa mãn với gia đình nhỏ bé của mình"

(Dân trí) - NSƯT Diệu Thuần là một trong những “gương mặt vàng” của làng điện ảnh phía Bắc. Nhắc đến bà người ta thường nhắc đến một nghệ sĩ có nét đẹp đằm thắm dịu dàng, phúc hậu… với hàng trăm vai diễn lớn nhỏ qua nhiều bộ phim đình đám.

Thứ ba, 11/09/2018 - 11:07

Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ dự đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ dự đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

(Dân trí) - Hoa hậu Quốc tế 2017 - Kevin Lilliana sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò khách mời danh dự.

Thứ ba, 11/09/2018 - 11:03

Thời trang xuống phố của sao trong mùa thu này
Thời trang xuống phố của sao trong mùa thu này

(Dân trí) - Tại Tuần lễ Thời trang New York hiện đang diễn ra, nhiều ngôi sao giải trí quốc tế đã cùng “đổ bộ” để chiêm ngưỡng và bắt kịp những xu hướng mới nhất của làng mốt thế giới.

Thứ ba, 11/09/2018 - 07:22

Trương Nghệ Mưu trở lại dòng phim võ hiệp sau hơn một thập kỷ
Trương Nghệ Mưu trở lại dòng phim võ hiệp sau hơn một thập kỷ

(Dân trí) - Không giống như “Anh hùng” (2002) hay “Thập diện mai phục” (2004), lần này, đạo diễn Trương Nghệ Mưu thực hiện “Ảnh” với cảm hứng đến từ những nét mực trong tranh thủy mặc.

Thứ ba, 11/09/2018 - 07:19

“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn nhận thù lao cao nhất “Diên Hi công lược”?
“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn nhận thù lao cao nhất “Diên Hi công lược”?

(Dân trí) - “Diên Hi công lược” phần hậu truyện và ngoại truyền đều đang bắt đầu được thực hiện sau thành công của phần phim gốc. Xa Thi Mạn vui vẻ nhận lời đóng tiếp trước thông tin cho rằng cô nhận được cát-sê cao nhất dàn diễn viên.

Thứ ba, 11/09/2018 - 07:15

Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành quyết định về việc công bố danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Trong đó, nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè (Trà Đông), xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Thứ ba, 11/09/2018 - 02:00

Núi Nùng “triệu đô” giữa lòng Hà Nội trở thành sàn diễn thời trang
Núi Nùng “triệu đô” giữa lòng Hà Nội trở thành sàn diễn thời trang

(Dân trí) - Núi Nùng thuộc Công viên Bách Thảo - "Nùng sơn chính khí" của kinh thành Thăng Long xưa, hiện tập trung hàng chục cây sưa bạc tỷ. Với tình yêu với Hà Nội, NTK Minh Hạnh cùng 15 NTK thời trang sẽ biến nơi đây thành sàn diễn thời trang, góp phần thu hút khách du lịch.

Thứ hai, 10/09/2018 - 08:31

“Quỳnh búp bê” phải cắt sạch “cảnh nóng” mới được phát sóng trở lại?
“Quỳnh búp bê” phải cắt sạch “cảnh nóng” mới được phát sóng trở lại?

(Dân trí) - Nhiều khán giả cho rằng, “Quỳnh búp bê” đã phải cắt sạch “cảnh nóng” mới được phát sóng trở lại vì thế trong hai tập mới đây phim có tiết tấu nhanh, nhiều chỗ hơi khó hiểu.

Thứ hai, 10/09/2018 - 05:00

Diva Mỹ Linh tái hiện “Diễm xưa” trên sân khấu gây xúc động
Diva Mỹ Linh tái hiện “Diễm xưa” trên sân khấu gây xúc động

(Dân trí) - Ngay từ những năm thập niên 1970, ca khúc “Diễm xưa” của Trịnh Công Sơn đã được nữ ca sĩ người Nhật biên dịch sang tiếng Nhật để thể hiện trước công chúng Nhật Bản. Tối qua, Mỹ Linh xuất hiện cùng với cây guitar mộc, tái hiện lại “Diễm xưa” gây xúc động với khán giả thưởng thức.

Thứ hai, 10/09/2018 - 02:17

ĐÁNG QUAN TÂM
“Cụ ông” 62 tuổi biểu diễn hít đất, đu xà, nâng tạ khiến Quyền Linh “khóc thét”
“Cụ ông” 62 tuổi biểu diễn hít đất, đu xà, nâng tạ khiến Quyền Linh “khóc thét”

(Dân trí) - Xuất hiện với thân hình cường tráng, “cuồn cuộn cơ bắp” như “trai 18”, “cụ ông” 62 tuổi biểu diễn các động tác thể hình như hít đất, đu xà, nâng tạ... khiến MC Quyền Linh và Ngô Kiến Huy tròn mắt bái phục.

Thứ hai, 10/09/2018 - 12:14

Thanh Hương: “Tôi phát điên khi đóng vai cave trong Quỳnh búp bê”
Thanh Hương: “Tôi phát điên khi đóng vai cave trong Quỳnh búp bê”

(Dân trí) - “Bị một người hiếp dâm đã khiếp sợ. Bị 4-5 người đàn ông to khỏe hiếp dâm nữa càng thật khủng khiếp. Sau cảnh đó, tôi ngất đi vì kiệt sức”, nữ diễn viên phim “Quỳnh búp bê” chia sẻ. Thanh Hương cũng lên tiếng trước thông tin Á hậu, MC bán dâm hàng chục nghìn USD.

Thứ hai, 10/09/2018 - 10:15

VCCA ra mắt sách nghệ thuật “Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình”
VCCA ra mắt sách nghệ thuật “Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình”

(Dân trí) - Ngày 8/9, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức ra mắt “Viet Art Now – Một số gương mặt điển hình” – ấn phẩm đầu tiên trong dự án sách nghệ thuật của VCCA. Thông qua ấn phẩm, VCCA sẽ giới thiệu tới công chúng chân dung và tác phẩm của 62 họa sĩ đương đại tiêu biểu của hội họa và điêu khắc Việt Nam

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:21

Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ”
Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ”

(Dân trí) - Những người mẫu mặc trang phục là những tờ tiền khổng lồ quấn quanh người, đó là ý tưởng thiết kế trong một show trình diễn kỳ lạ tại Tuần lễ Thời trang New York hiện đang diễn ra.

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:15

Dương Tử Quỳnh: “Tôi không xa lạ gì với giới siêu giàu Châu Á”
Dương Tử Quỳnh: “Tôi không xa lạ gì với giới siêu giàu Châu Á”

(Dân trí) - Từng kết hôn với doanh nhân giàu có và sống trong giới thượng lưu, Dương Tử Quỳnh tự tin khẳng định rằng mình “không xa lạ gì với giới siêu giàu Châu Á”.

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:14

Lùm xùm người đẹp bán dâm, công chúng có mất niềm tin vào cuộc thi nhan sắc?
Lùm xùm người đẹp bán dâm, công chúng có mất niềm tin vào cuộc thi nhan sắc?

(Dân trí) - Trong tuần qua, scandal người đẹp bán dâm đã khiến truyền thông và công chúng xôn xao. Có không ít độc giả đã bày tỏ sự mất niềm tin vào chân giá trị của những cuộc thi nhan sắc.

Thứ hai, 10/09/2018 - 07:10

Phan Quang: “Tôi đã để nghề báo ngập lụt cuộc đời”
Phan Quang: “Tôi đã để nghề báo ngập lụt cuộc đời”

(Dân trí) - Tôi đã để nghề báo ngập lụt cuộc đời mình. Nghe tin Phan Quang nghỉ hưu ở tuổi 75, một nhà báo nữ đến phỏng vấn: “Ông có ý định dành thời gian rỗi rãi chuyên tâm sáng tác văn học, làm nên một vài tác phẩm để đời?”...

Chủ nhật, 09/09/2018 - 05:22

Hành trình thay đổi kiểu tóc của David Beckham
Hành trình thay đổi kiểu tóc của David Beckham

(Dân trí) - Kể từ khi bước vào sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, David Beckham đã khiến nhiều fan nữ yêu thích bởi diện mạo đẹp trai, nam tính; nhiều nam giới cũng lấy anh làm hình mẫu về phong cách.

Chủ nhật, 09/09/2018 - 06:29

Áp lực ngoại hình trong giới giải trí “khủng khiếp” cỡ nào?
Áp lực ngoại hình trong giới giải trí “khủng khiếp” cỡ nào?

(Dân trí) - Xu hướng âm nhạc hiện nay ngày càng đề cao phần nhìn, thậm chí hơn cả phần nghe, vì vậy, các ngôi sao ca nhạc phải chịu áp lực lớn về ngoại hình. Ngoại hình thậm chí còn quan trọng hơn cá tính âm nhạc và năng lực giọng hát?!

Chủ nhật, 09/09/2018 - 06:19

Ngay trước khi qua đời, rapper 26 tuổi đã nói về cái chết
Ngay trước khi qua đời, rapper 26 tuổi đã nói về cái chết

(Dân trí) - Rapper người Mỹ Mac Miller đã vừa qua đời ở tuổi 26. MV cuối cùng trong sự nghiệp của anh có những ca từ nói về sự lãng quên và cái chết như một dự cảm; về phần hình ảnh, MV này còn khắc họa Mac Miller nằm trong một chiếc... quan tài và đọc rap.

Chủ nhật, 09/09/2018 - 06:17

NSƯT Quốc Tuấn: “Lần phẫu thuật mới đây, Bôm khiến các y tá rưng rưng nước mắt”
NSƯT Quốc Tuấn: “Lần phẫu thuật mới đây, Bôm khiến các y tá rưng rưng nước mắt”

(Dân trí) - NSƯT Quốc Tuấn kể, khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm mới đây, các cô gây mê vào mũi Bôm rất khó nên rất thận trọng. Tuy nhiên, chỉ một câu nói của Bôm mà các cô thực sự rất cảm động, rưng rưng nước mắt…

Thứ bảy, 08/09/2018 - 05:02

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ trong “Nhạc hội Việt - Nhật 2018”
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hội ngộ trong “Nhạc hội Việt - Nhật 2018”

(Dân trí) - Nhiều nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản như: Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Yanbi, Dương Trần Nghĩa, Rapper Weeza, CLB Ngôi Sao Nhỏ, nhóm The Wings, nghệ sĩ Pikotaro, nghệ sĩ Godai Natsuko... sẽ tham gia biểu diễn trong đêm Nhạc hội “Việt- Nhật 2018”.

Thứ bảy, 08/09/2018 - 03:00