Chủ nhật, 30/06/2019 - 06:50

Thót tim khoảnh khắc chàng trai đỡ kịp bé gái rơi từ tầng hai

Dân trí

Khoảnh khắc thót tim dưới đây ghi lại hình ảnh một cậu thanh niên đã nhanh nhẹn cứu sống một em bé khi em bé này bị rơi từ tầng hai của một căn hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Thót tim khoảnh khắc chàng trai đỡ kịp bé gái rơi từ tầng hai

Người thanh niên xuất hiện trong đoạn clip có tên Feuzi Zabaat, anh đã nhìn thấy cô bé Doha Muhammed leo ra mép cửa sổ tầng hai của ngôi nhà nằm ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay lập tức, người thanh niên đã hành động kịp thời, chạy lại và đỡ được em bé khi Doha rơi từ tầng hai xuống vỉa hè bên dưới.

Cô bé đã may mắn sống sót an toàn, không gặp tổn hại nào. Sự việc đã được ghi lại bởi một camera an ninh gần đó, tình huống nguy hiểm xảy ra ngay tại ngôi nhà của gia đình cô bé.

Ngôi nhà nằm ở quận Fatih, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Rất may mắn khi anh thanh niên Feuzi Zabaat tình cờ ngước mắt nhìn lên và phát hiện ra cô bé Doha sắp bị rơi khỏi rìa cửa sổ trong lúc được để cho chơi một mình và lang thang ra tới cửa sổ. Người mẹ của cô bé khi đó đang ở trong bếp và không hề hay biết gì về tình huống nguy hiểm vừa xảy ra với con mình.

Thót tim khoảnh khắc chàng trai đỡ kịp bé gái rơi từ tầng hai - 1

Anh thanh niên người Algeria - Feuzi Zabaat (17 tuổi) đã trở thành ân nhân của gia đình bé gái người Syria - Doha Muhammed. Hiện tại, họ đang sống ở quận Fatih, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngay khi phát hiện ra tình huống nguy hiểm, Feuzi Zabaat đã tìm vị trí đứng phù hợp để có thể đỡ em bé sắp rơi khỏi cửa sổ. Đoạn clip cho thấy rằng bé Doha rơi xuống trong tích tắc nhưng Feuzi Zabaat đã phản ứng rất nhanh nhẹn và chính xác, giúp giải cứu em bé khỏi tình huống hiểm nghèo.

Feuzi Zabaat hiện tại đang làm việc tại một cửa hiệu chuyên làm khung tranh, anh chia sẻ với truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ rằng: “Tôi chỉ làm những gì cần thiết vì tình yêu thương dành cho những người quanh mình”.

Để cảm ơn Feuzi Zabaat, gia đình cô bé Doha đã tặng anh món quà là số tiền mặt có giá trị tương đương 800.000 đồng.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail