Thứ ba, 17/11/2015 - 09:15

“Thoại khúc vàng” – đêm nhạc của những cuộc đối thoại

Đêm nhạc “Thoại khúc vàng” diễn ra trong những ngày cuối năm 2015 vừa qua tại TPHCM, đã để lại nhiều dấu ấn trong công chúng yêu nhạc về một đêm nhạc sang trọng cùng cách dàn dựng công phu.

Một đêm nhạc tinh tế

Nhấn mạnh vào cách dàn dựng sáng tạo và tinh tế, ngay từ cái tên chương trình - “Thoại khúc” -người yêu nhạc như đã cảm nhận được phần nào tinh thần của đêm nhạc. Không đơn thuần là những ca khúc được sắp đặt một cách thông thường, “Thoại khúc” chính là những cuộc đối thoại, những câu chuyện được kể bằng âm nhạc. Những câu chuyện ấy vượt qua biên giới của không gian, của thời gian để cùng xuất hiện trong đêm nhạc, hợp thành một câu chuyện dài bất tận. Hai đêm nhạc, với một đêm nhạc tri ân những đối tác chiến lược, có đóng góp quan trọng trong mối quan hệ hợp tác với MobiFone và một đêm nhạc đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thân thiết, gắn bó trong thời gian dài cùng mức cước cao, đã để lại nhiều dư âm đối với mỗi khách mời tham dự.

“Thoại khúc” chính là những cuộc đối thoại, những câu chuyện được kể bằng âm nhạc
“Thoại khúc” chính là những cuộc đối thoại, những câu chuyện được kể bằng âm nhạc

 

Vẽ nên bức tranh đa diện về cuộc sống bằng phương tiện âm nhạc, đêm ca nhạc “Thoại khúc vàng” làm nức lòng người yêu nhạc khi tái hiện lại một cách sâu sắc những khoảnh khắc trong cuộc sống với đủ thanh sắc trầm bổng. Những nốt trầm tượng trưng cho mảng ký ức buồn hay những khoảnh khắc sâu lắng. Những nốt cao đại diện cho niềm hân hoan và sự thăng hoa. Những nốt lặng cho những suy tư, trăn trở. Từng thanh âm vẽ nên những câu chuyện của cuộc sống muôn màu muôn vẻ, của tình cảm gia đình thiêng liêng hay của tình yêu lứa đôi ngọt ngào, da diết. Đêm nhạc “Thoại khúc vàng” đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần của cuộc sống đương đại.

“Thoại khúc” chính là những cuộc đối thoại, những câu chuyện được kể bằng âm nhạc
“Thoại khúc” chính là những cuộc đối thoại, những câu chuyện được kể bằng âm nhạc

 

Đã từng tổ chức nhiều sự kiện tri ân khách hàng hoành tráng nhưng đối với mỗi chương trình, sự chuẩn bị tận tâm và công phu của MobiFone vẫn luôn làm khán giả bất ngờ. Từ sự độc đáo của nội dung chương trình đến tầm đẳng cấp trong cách thức thực hiện, tất cả đều đặc biệt xứng tầm với chất lượng dịch vụ, chăm sóc hoàn hảo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Đó chính là lời tri ân sâu sắc nhất để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

“Thoại khúc vàng” - đêm của dàn sao “khủng”

Những chương trình ca nhạc được MobiFone tổ chức luôn được người hâm mộ đón chờ. Niềm mong mỏi không chỉ với sự công phu trong khâu tổ chức mà còn đến từ hàng loạt những tên tuổi lớn quy tụ trong chương trình. “Thoại khúc vàng” không phải một ngoại lệ.

Sự xuất hiện của các “vũ công nhí” trong những tiết mục của chương trình
Sự xuất hiện của các “vũ công nhí” trong những tiết mục của chương trình

 

Những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh… đã góp mặt trong chương trình với nhiều tiết mục tinh tế, công phu. Xuyên suốt 2 đêm nhạc đầy ý nghĩa, khán giả Sài Thành say đắm trong tiếng hát trong trẻo, cao vút của Hồng Nhung; cuồng nhiệt trong những ca khúc của Thu Minh; tha thiết với giọng ca của Hiền Thục; hay đầy chiêm nghiệm trong giọng ca của Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng... Bên cạnh những tên tuổi đã có vị thế trong làng nhạc Việt, “Thoại khúc vàng” cũng là nơi quy tụ của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích như Tóc Tiên, Uyên Linh... Sự xuất hiện song hành cùng nhau giữa những ca sĩ trẻ được mến mộ và những “cây đa cây đề” trong làng nhạc Việt đã tạo nên một bức tranh âm nhạc đầy màu sắc với những mảng màu đối lập trong sự hài hòa, thỏa mãn ngay cả những người có thẩm mĩ âm nhạc khó tính nhất. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các “vũ công nhí” trong những tiết mục của chương trình càng làm cho “Thoại khúc vàng” trở nên thật đặc biệt, thiết tha và trong trẻo.

Những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt đã góp mặt trong chương trình
Những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt đã góp mặt trong chương trình

 

Không gói gọn mình trong tư duy thông thường - những đêm nhạc sang trọng là mảnh đất của riêng những giọng ca hàn lâm - ban tổ chức đã đưa những tên tuổi mới vào đêm nhạc của mình. Đêm nhạc còn gây ấn tượng đậm nét với mỗi khách mời thông qua cách dàn dựng chương trình, hòa âm ánh sáng đặc sắc và mang đậm hơi thở hiện đại. Đây cũng chính là thông điệp mà MobiFone muốn gửi đến khách hàng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo, MobiFone cũng cam kết sẽ không ngừng nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội. Định hướng phát triển trở thành một công ty đa công nghệ, kết nối những giá trị, phục vụ cuộc sống và công việc của khách hàng hiệu quả hơn.

Với nền tảng từ chất lượng và sự chân thành, chắc chắn trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục phát triển không ngừng, khơi dậy những tiềm năng mới để trở thành người bạn đồng hành thân thiết, được khách hàng tin tưởng.