Thanh Thanh Hiền: "Tôi chưa thể hát chung sân khấu với Chế Phong"

Hà Tùng Long Ảnh: Hòa Nguyễn

(Dân trí) - "Tôi nghĩ trong cuộc sống, tình cảm và âm nhạc phải có sự tách bạch. Nhưng trong trường hợp của tôi lúc này thì chưa thể. Năm nay chúng tôi không tham gia cùng nhau", Thanh Thanh Hiền nói.

Trong buổi họp báo Gala Tết Vạn Lộc 2021, khi được hỏi có sẵn sàng đứng chung sân khấu với Chế Phong sau đổ vỡ hôn nhân, Thanh Thanh Hiền cho biết: "Tôi nghĩ trong cuộc sống, tình cảm và âm nhạc phải có sự tách bạch. Nhưng trong trường hợp của tôi lúc này thì chưa thể. Năm nay chúng tôi không tham gia cùng nhau".

Thanh Thanh Hiền: Tôi chưa thể hát chung sân khấu với Chế Phong - 1

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Chia sẻ thêm với Dân trí, Thanh Thanh Hiền bộc bạch, từ khi quyết định chia tay, chị không để Chế Phong liên lạc với mình. Điều này chị đã dứt khoát và cương quyết ngay từ đầu. Bản thân chị cũng không quan tâm bây giờ Chế Phong sống như thế nào, suy nghĩ ra sao. Việc Chế Phong vẫn đăng tải những hình ảnh thuở còn mặn nồng của hai vợ chồng và cả gia đình, chị cũng không để ý.

Trong chương trình năm nay, NSƯT Thanh Thanh Hiền sẽ thể hiện một tiết mục chất chứa nhiều cảm xúc. Tiết mục này sẽ được nữ nghệ sĩ tập luyện kỹ càng và bàn với đạo diễn để chọn một hình thức thể hiện hấp dẫn nhất.

Cũng chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu về Gala Tết Vạn Lộc 2021, đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, năm 2020, dịch Covid-19 đã khiến cho cuộc sống bị đảo lộn, mọi thứ trở nên khó khăn. Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng hết sức để không làm chương trình "lỗi nhịp". Đó cũng là tâm huyết và trách nhiệm với chính bản thân mình, với những khán giả yêu quý chương trình nhiều năm qua.

Thanh Thanh Hiền: Tôi chưa thể hát chung sân khấu với Chế Phong - 2

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ trong họp báo.

Năm nay, chương trình lựa chọn chủ đề "Hai quê". Thông qua chủ đề này, những người tổ chức muốn nhắn gửi đến những người vì đại dịch Covid-19 mà không thể trở về quê hương vui xuân đón tết và những người đang xa quê hương để sinh cơ lập nghiệp, hãy nỗ lực cống hiến và luôn hướng về quê hương dù chỉ trong tâm tưởng. Bởi, nơi nào ta yêu thương thì đó đều có thể là quê hương.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng cũng tiết lộ, bên cạnh những mảng màu âm nhạc được sắp đặt theo chủ đề thì nét riêng biệt của Gala Tết Vạn Lộc còn là những tiểu phẩm  bi - hài, có những nụ cười "giòn tan", có những phút giây lắng đọng.