Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung sẽ đến Việt Nam

Ngày 16/4, thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung sẽ biểu diễn một đêm tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội, sau đó biểu diễn cũng chỉ một đêm tại TP. Hồ Chí Minh.

Thần đồng bóng rổ “Thần đồng” tiếng Anh 7 tuổi Thần đồng bách khoa mang bệnh tự kỷ Thần đồng Guitar Hàn Quốc sẽ biểu diễn 2 đêm tại Việt Nam Phát “sốt” với khả năng ngôn ngữ lạ kỳ của “thần đồng nhí” 16 tháng tuổi

Chơi guitar thành thạo từ khi 5 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc” và sớm trở nên nổi tiếng, đặc biệt trên YouTube với hơn 991 triệu lượt view và trên 3 triệu người theo dõi.

Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung sẽ đến Việt Nam - 1

Trong số 15 giải thưởng anh đã đạt được trên YouTube, có đến 6 giải “No.1”. Tự sáng tác và chuyển soạn rất nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng, Sungha Jung đã phát hành 6 album mà mới nhất là “Two of Me”.

Nhạc của anh dễ dàng làm say đắm lòng người, như Felicity, River flows in you, Irony, On a brisk day, Flaming, The phantom of the opera, Haru haru… Trong số đó, bản cover nhạc phim “Cướp biển vùng Caribê” thu hút được nhiều sự chú ý nhất với trên 45 triệu lượt xem. Sungha Jung được mời hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và trên thế giới: 2NE1, G-Dragon, Kotaro Oshio, Trace Bundy, Andy McKee, Tommy Emmanuel, Jason Mraz… và đã có tour diễn tại rất nhiều nước: Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…


Sungha Jung.

Sungha Jung.

Với khán giả Việt Nam, Sungha Jung được biết đến và hâm mộ chủ yếu qua những bản nhạc trên YouTube trong suốt 10 năm qua. Anh cũng chính là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước ngoài đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

Theo Dạ Miên
Công An Nhân Dân

Đang được quan tâm