"Táo" Chí Trung lên tiếng về thông tin "sức khỏe đang nguy kịch"

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - Trước thông tin "nghệ sĩ Chí Trung tình trạng trở nặng, khá nguy kịch", nam nghệ sĩ bức xúc nói: "Tôi vẫn khỏe, ai đồn mà độc mồm độc miệng".

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài đăng trên một trang web phao tin NSƯT Chí Trung bệnh nặng và đang nguy kịch, đồng thời kêu gọi mọi người cầu nguyện cho nam nghệ sĩ.

Phản ứng lại tin đồn gây phẫn nộ này, tối 2/12 trên trang facebook cá nhân, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. "Táo Giao thông" viết: "Nhà cháu vẫn khỏe nha, ai đồn mà độc miệng".

Táo Chí Trung lên tiếng về thông tin sức khỏe đang nguy kịch - 1

NSƯT Chí Trung khẳng định bản thân vẫn khỏe mạnh (Ảnh: FBNV).

Không chỉ phủ nhận tin đồn, nam nghệ sĩ còn livestream trò chuyện với khán giả để "mọi người xem có phải chết không".

"Ai bảo tôi chết đấy? Các bạn ơi hôm nay trên mạng có tin đồn nghệ sĩ Chí Trung ốm yếu. Tôi biết mọi người rất thương yêu tôi nên tôi livestream để gửi đến người hâm mộ về tình hình hiện tại của mình", anh nói.

Nam nghệ sĩ vui vẻ đàn hát và trò chuyện cùng đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ và khẳng định bản thân vẫn rất khỏe mạnh.

Táo Chí Trung lên tiếng về thông tin sức khỏe đang nguy kịch - 2

"Táo giao thông" livestream giao lưu với người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình).

Chia sẻ thêm với phóng viên Dân trí trước tin đồn ác ý trên mạng xã hội, NSƯT Chí Trung hài hước nói: "Cũng không có gì nặng nề, bức xúc quá đâu. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi cũng đã quen với những thông tin đồn thổi, sai sự thật.

Thôi thì cũng cho tôi… cảm ơn những người luôn nhớ đến nghệ sĩ bằng những thông tin ngược đời như thế. Nhờ có họ mà tôi lại được… nhắc đến, có cơ hội livestream "câu like" trên facebook".

Trước Chí Trung, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như MC Quyền Linh , "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, Trần Tiến, Thúy Nga, Phương Mỹ Chi,... cũng bị đồn qua đời trên mạng xã hội.

Táo Chí Trung lên tiếng về thông tin sức khỏe đang nguy kịch - 3

Thông tin sai sự thật về Xuân Hinh trên mạng xã hội từng khiến khán giả phẫn nộ.

Trả lời Dân trí trước tin đồn mình qua đời, "vua hài đất Bắc" bức xúc cho biết tin đồn "từ trên trời rơi xuống" làm đảo lộn cuộc sống của mình: "Tôi bị cắt ghép hình ảnh này nọ thì nhiều rồi, nhiều trang giả mạo trang cá nhân của tôi đi bình luận lung tung, nhưng đây là lần đầu tiên tôi bị đồn... qua đời vì đột quỵ. Đang yên lành lại rủa tôi chết…".

Cách đây vài ngày, bà xã của NSND Công Lý bức xúc lên tiếng trước tin đồn nam nghệ sĩ qua đời, có di nguyện hiến tạng. "Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức", chị Ngọc Hà, vợ NSND Công Lý chia sẻ.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM